Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

รวมทัวร์ดูงานแฟร์สุดฮอต 3 ทริปจีน

กุมภาพันธ์ 19, 2024 | by Point of view

รวมทัวร์ดูงานแฟร์สุดฮอต 3 ทริปจีน ระหว่างเดือนมีนาคม ถึง เมษายน 2024 นี้ มีงาน Expo ประเทศจีน ที่น่าสนใจ ถึง 3 งาน โดยมีรายละเอียดดังนี้

  1. กวางเจาแฟร์  (Canton Fair)  2024

งานแสดงสินค้ากวางเจาแฟร์ หรือ งานนำเข้า-ส่งออกสินค้าจีน ถือเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการเทรดโชว์ระดับโลก จัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง ณ เมืองกวางโจ ประเทศจีน ดึงดูดผู้ซื้อและผู้ขายนับล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับท่านที่สนใจจะไปมองหาไอเดีย ทางธุรกิจ หรือหาคู่ค้า ไม่น่าที่จพลาดในงานนี้

ทัวร์สำหรับ กวางเจาแฟร์ เฟส 1  ซึ่งจะแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน วัสดุก่อสร้างและตกแต่ง สินค้ากลุ่มไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ทางเคมี ยานพาหนะ อะไหล่ ตามด้วยอุปกรณ์เครื่องจักรน่าสนใจอีกเพียบ เหมาะสำหรับผู้ค้าขายเครื่องมือช่าง หากสนใจสามารถ คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด 

หรือข้อมูลของ “งานกวางเจาเทรดแฟร์ (Canton Fair)  มีสินค้าอะไรมาแสดงบ้าง?”

2. มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ Interzum Guangzhou 2024 

มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ Interzum Guangzhou 2024 เป็นงานแสดงสินค้าที่สำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์ เครื่องจักรงานไม้ และอุตสาหกรรมการตกแต่งภายในในเอเชีย – Interzum Guangzhou – จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2567 ซึ่งจะจัดขึ้นร่วมกับงานเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย – งาน China International Furniture Fair (CIFF – งานแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน) นิทรรศการครอบคลุมอุตสาหกรรมทั้งหมด ในอุตสาหกรรมจากทั่วโลกจะใช้โอกาสนี้ในการสร้างและความสัมพันธ์กับผู้ขาย ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจได้เลยที่งานนี้

ทัวร์สำหรับ ทัวร์ดูงาน INTERZUM 2024 GUANGZHOU 2024  คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด 

3. งานพลาสติก CHINA PLAS 2024 เซี่ยงไฮ้

รวมทัวร์ดูงานแฟร์สุดฮอต 3 ทริปจีน งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมพลาสติกและยางระดับนานาชาติ CHINAPLAS 2023” จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติ National Exhibition & Convention Centre, Shanghai PR China ประเทศจีน ในวันที่ 23-26 เมษายน 2567 โดยมีมีผู้ประกอบการกว่า 3,600 รายจาก 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกเข้าร่วมจัดแสดง

งานแสดงสินค้าในครั้งนี้นอกเหนือจากการเปิดตัวพลาสติกประสิทธิภาพสูงที่โดดเด่น การผลิตอัจฉริยะ การเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวิธีการรีไซเคิลแล้ว ยังมีการนำเสนอเทคโนโลยียอดนิยมกว่า 200 รายการที่เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียหรือในโลก คำที่กล่าวถึงบ่อยๆ อย่าง โครงสร้างพื้นฐานใหม่ 5G การขับขี่อัตโนมัติ AI ไร้มนุษย์

ทัวร์สำหรับ ดูงานพลาสติก CHINA PLAS 2024 คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด 

บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล

สนใจสอบถามรายละเอียด คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ คุณเหน่ง 086-542-4662 , supanat.c@povtravel.co.th

ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคา คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH เข้าชมโปรแกรม ทัวร์จีน


Klook.com