Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

งานกวางเจาเทรดแฟร์ (Canton Fair)  มีสินค้าอะไรมาแสดงบ้าง?

มกราคม 22, 2024 | by Point of view

งานกวางเจาเทรดแฟร์ (Canton Fair)  มีสินค้าอะไรมาแสดงบ้าง? งานแสดงสินค้ากวางเจาแฟร์ หรือ งานนำเข้า-ส่งออกสินค้าจีน ถือเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการเทรดโชว์ระดับโลก จัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง ณ เมืองกวางโจ ประเทศจีน ดึงดูดผู้ซื้อและผู้ขายนับล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก แต่ด้วยขนาดมหึมาและสินค้าหลากหลาย การเดินสำรวจงานกวางโจ แฟร์ให้ได้ผลลัพธ์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

งานกวางเจาเทรดแฟร์ (Canton Fair)   จัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง ซึางจะถูกแบ่งงานออกเป็น 3 เฟส เฟสละ 5 วัน ซึงมีสินค้าต่างๆ กัน ในแต่ละเฟสดังนี้

Phase 1 : วันที่ 15-19 เมษายน 2567 งานสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน วัสดุก่อสร้างและตกแต่ง สินค้ากลุ่มไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ทางเคมี ยานพาหนะ อะไหล่ ตามด้วยอุปกรณ์เครื่องจักรน่าสนใจอีกเพียบ เหมาะสำหรับผู้ค้าขายเครื่องมือช่าง หรือผู้นำเข้าสินค้าไฟฟ้าที่ต้องการสินค้าใหม่ เพราะมีทุกอย่างครบ เลือกชมกันได้แบบตื่นตาตื่นใจ

Phase 2 : วันที่ 23-27 เมษายน 2567 ในกลุ่มนี้เป็นการจัดแสดงสินค้าบริโภคอุปโภคทั่วไป ได้แก่ เครื่องครัว ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เซรามิกทั่วไป สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงก็มี และสินค้ากลุ่มกิ๊ฟช้อป เช่น ของเล่น นาฬิกา และสินค้าอื่นๆ รวมทั้งสินค้าแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องแก้ว ฯลฯ รอให้คุณค้นพบไอเดียทำเงิน

Phase 3 : วันที่  1-5 พฤษภาคม 2567   กลุ่มแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ชุดชั้นใน ชุดกีฬา  พรหม และสิ่งทอ  รองเท้า  บรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ท่องเที่ยว   ผลิตภัณฑ์ยา  เครื่องมือแพทย์ ผลิตภันฑ์อาหาร  ผลิตภัณฑ์สุขภาพ

งานกวางเจาเทรดแฟร์ (canton fair)  มีสินค้าอะไรมาแสดงบ้าง? โอกาสดีสำหรับ ลูกค้าที่สนใจเข้าชมงานเพื่อหาโอากาสทางการค้าและธุรกิจ ซึ่ง Point of view travel อยากจะแนะนำเคล็ดลับการเตรียมตัว ดังนี้

  • วางแผนการเดินทาง :  ซึ่งครอบคลุมทั้ง ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ไกด์ ล่าม การเดิน ทางไปยังงาน และประกันภัยการเดินทาง
  • หาข้อมูลเกี่ยวกับงาน : ศึกษาว่าเฟส ไหนที่เหมาะกับลูกค้าที่จะเข้าไปหาโอกาสทางธุรกิจ
  • ล่าม : แม้ว่าคนจีนบางส่วน จะใช้ภาษาอังกฤษได้ แต่ส่วนใหญ่ก็ยังใช้ภาาษจีนในการสื่อสารหลัก หากมีล่ามช่วยในการสื่อสาร ก็จะทำให้การติดต่อกาค้าง่ายขึ้น

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานกวางเจาเทรดแฟร์ (canton fair) หรือ ไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662
เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th หรือเข้าชมโปรแกรมทัวร์  คลิกเลย

Klook.com