Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

บริการกรุ๊ปส่วนตัว

บริการจัดเป็นกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว กลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือแบบเฉพาะองค์กรท่าน แบบ VIP ทัวร์หมู่คณะ ศึกษาดูงาน จัดประชุมสัมมนา การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลสมนาคุณกับลูกค้า โดยเราทีมงานที่มีความชำนาญพร้อมที่จะช่วยออกแบบทริปท่องเที่ยวต่างประเทศได้ตามความต้องการ และกลับมาด้วยความประทับใจ อย่ากังวลว่าจะแพงหรือที่จะติดต่อสอบถามข้อมูลจากเรา เรายินดีที่จะช่วยเหลือเพื่อให้ท่านได้เดินทาง ทำทุกการเดินทางของคุณให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษ โดยท่านสามารถกำหนดงบประมาณเองได้

หรือ กรุ๊ปดูงานพิเศษ งานแฟร์เส้นทางจีน เซี่ยงไฮ่ ,ปักกิ่ง ,กวางเจา ,สิงคโปร์ ,โตเกียว ,ยุโรป เช่น China Plas, Furniture, Plastic, Aquatech China, LED CHINA, Food ,Communic Asia , MAISON & OBJET, EUROBIKE, K Plastics and Rubber, DRUPA : International Fair for Printing and Paper, GLASSTEC International Glass Trade Fair. Machinery – Equipment , KIND + JUGEND International Baby, ANUGA World’s largest International Food Industry Fair in Cologne, Hannover Messe, Isalone Milan และอื่นๆอีกมากมายที่จัดทั้งปีตามเมืองหลวง 

ปฏิทินงานแฟร์ต่างๆ คลิก https://www.eventseye.com/

 

 

banner01

หมีพอยท์ สวัสดีครับ

banner01

อิสระกับกลุ่มเพื่อน

banner01

มีเวลาถ่ายรูปได้เต็มที่ ทุกแอค ทุกที่ ทุกมุม

banner01

ไปช่วงเทศกาลหรือไม่ช่วงเทศกาล ต้องการไปช่วงคนน้อย หรือ เยอะ เลือกเองได้เลย

หากท่านอยากได้ความต้องการตรงกับความต้องการมากที่สุด ระหว่างเสนอราคา มีองค์ประกอบไปด้วย

 1. ลูกค้าให้ข้อมูลกับทัวร์น้อยเกินไปทำให้คิดต่อไม่ได้

 2. งบประมาณที่กำหนดมาน้อยมาก เพราะกลัวบริษัททัวร์จะบวกกำไรมาก แต่ที่จริงทัวร์กำไรไม่ได้มากเพราะเนื่องจากลูกค้าเองก็มีคู่เทียบ บวกมากลูกค้าก็ไม่ประทับใจ ฉะนั้นควรคำนึกถึงงบในความเป็นจริง

 3. ลูกค้าให้เอเจ้นทัวร์เสนอราคาหลายเอเจ้นทัวร์มากเกินไปจนทำให้เอเจ้นเสียเวลามากเกินควร เพื่อเป็นคู่เทียบ

 4. ลูกค้ารีบเร่งขอราคามากเกินไปเช่น ติดต่อมาช่วงเช้า ต้องการราคาบ่าย ในวันเดียวกัน ซึ่งในหลายๆวันเดินทางที่ลูกค้าไปคือช่วงวันหยุดยาว วันหยุดพิเศษ ต้องใช้เวลาในการทำราคาจากต่างประเทศและตรวจสอบราคารถ,ที่พัก,ตั๋วเครื่องบิน ดังนั้นควรให้เวลาเอเจ้นทัวร์ทำงานท่านเพื่อคุณภาพทัวร์ที่ดี

 5. ลูกค้าไม่ควรให้เอเจ้นเสนอโปรแกรมทัวร์หลายๆตัว เพราะจะทำให้ลูกค้าและเอเจ้นทำงานโดยไร้เป้าหมายและเสียเวลาทั้งสองฝ่าย ควรมีวันเดินทาง ,ประเทศในใจ กิจกรรมที่ชัดเจน สถานที่ท่องเที่ยวคร่าวๆ เพื่อให้งานเกิดคุณภาพมากที่สุด

Q. ทำไมกรุ๊ปส่วนตัวถึงแพงกว่าหน้าเว็บ
A. เพราะกรุ๊ปส่วนตัวจะต้องขอราคาตั๋ว ,ราคาที่พัก, รถ ใหม่ทั้งหมด ไม่เหมือนหน้าเว็บที่ได้ล็อคservice ต่างๆไว้และมีเดินทางเยอะต่อเนื่อง จึงถูกกว่าทำใหม่

Q. การมัดจำทำไมต้องเร็ว
A. เพราะลูกค้าจะเดินทางได้ไม่ได้หลักๆแล้วอยู่ที่ตั๋วเครื่องบิน บริษัททัวร์จึงต้องนำเงินเพื่อไปล็อคตั๋วเหรทราคากับสายการบิน

Q. จำนวนไปเยอะทำไมแพง
A. เพราะว่าตั๋วเครื่องบินยิ่งใช้มากยิ่งแพงเพราะว่าราคาตั่วโปรโมชั่นมีเพียง 2-5 ที่นั่งต่อวันและเที่ยวบินเท่านั้นและเหรทราคาจะวันต่อวันเท่านั้นราคาตั่วจึงถูกกว่า การขอราคากรุ๊ป 10 ท่านขึ้นไปจึงแพงกว่า

Q. ไปกรุ๊ปส่วนตัวต้องกี่ท่าน
A. 10 ท่านขึ้นไปก็สามารถทำได้ไปแบบส่วนตัว แต่ถ้างบจำกัดให้ดีจำนวน ควรอยู่ที่ 20, 25, 30, 34 ท่าน เพื่อที่จะตัดกรุ๊ปจากหน้าเว็บจะถูกกว่าทำใหม่

Q. หากคุณอยากให้ออกไปพรีเซนต์งานที่ตรงตามต้องการที่บริษัทลูกค้าได้ไหม
A. ได้เลยครับแจ้งนัดหมายได้เลย

 

เราพร้อมและยินดีให้บริการ ตลอดเวลา

ไม่ซื้อไม่เป็นไรสอบถามเข้ามาได้เลยครับ

“ทำไมต้องเลือกใช้บริการ จัดกรุ๊ปทัวร์เหมากับ Point of View Travel”

 • ความน่าเชื่อถือ

 • บริการดี รวดเร็ว ทันใจ

 • ราคาถูก คุณภาพดี ไม่เท 

 • การันตีคุณภาพและราคาคุ้มค่า

 • ตอบโจทย์

 • โอนเงินเข้าบัญชีบริษัทเท่านั้น

บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด Travelling Gives You Perspective

เราจะติดต่อกลับไปในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 (วันหยุดตามปฏิทิน) หลังเวลาทำการติดต่อได้ที่ไลน์ @POVTRAVEL ได้เลย
[contact-form-7 id="2381" title="Contact form 2"]