Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ 7 โซนเครื่องเล่นสุดมหัศจรรย์

มีนาคม 26, 2024 | by Point of view

สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ 7 โซนเครื่องเล่นสุดมหัศจรรย์ Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์) สวนสนุกในธีมภาพยนตร์ฮอลลีวูดแห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว อุปกรณ์เครื่องเล่น และความบันเทิงสำหรับครอบครัวและผู้ชื่นชอบในความตื่นเต้นเร้าใจ

การแสดงต่างๆ ที่ Universal Studios Singapore ก็น่าสนุกตื่นเต้นไม่แพ้กัน เด็กๆ จะชอบการผจญภัยแบบ 4 มิติของ Shrek 4-D Adventure ที่ Far Far Away สัมผัสประสบการณ์ของภาพเคลื่อนไหวที่ทำให้ผู้ชมสามารถรู้สึกได้จริงถึงแอคชั่นในภาพยนตร์นั้น

หากคุณมาเทียวที่นี่ในวันศุกร์ เสาร์ หรือวันหยุดราชการบางวัน คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในสวนสนุกแห่งนี้ในยามค่ำคืนกับกิจกรรม Universal After Hours ที่มีกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมายจัดขึ้นไปจนถึง 22.00 น. สนุกไปกับท่วงทำนองเพลงมันๆ และการเต้นรำของ Rhythm Truck และเอร็ดอร่อยกับอาหารริมทางขึ้นชื่อ คุณจะต้องมนต์สะกดไปกับเหล่าดาราในงานพาเหรด Hollywood Dreams Light Up Parade

เวลาทำการ

เปิดทำการทุกวัน เวลา 10.00 น.
เวลาปิดทำการอาจเปลี่ยนแปลงได้ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ที่เป็นทางการ

Universal Studios Singapore : ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ สวนสนุกระดับโลก แห่งนี้มีทั้งหมด 7 โซน เริ่มต้นที่ทางเข้า โซนแรกที่เราจะได้พบคือ Hollywood เป็นศูนย์รวมร้านขายของที่ระลึก และจุดถ่ายภาพ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายภาพเยอะมาก และกิจกรรมหลักๆ ก็จะเกิดขึ้นที่โซนนี้แหละครับ

ชวนเที่ยวสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอสิงคโปร์ที่ใกล้ไทยมากที่สุด ที่ต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้ง ไฮไลท์ 7 โซนเครื่องเล่น

🎈โซน Hollywood โซนเครื่องเล่นที่จำลองสถานที่ธีม “Hollywood” อันโด่งดัง

🎈โซน Madagascar โซนเครื่องเล่นธีมการ์ตูนเรื่อง “Madagascar”

🎈โซน Far Far Away โซนเครื่องเล่นธีมปราสาทจากการ์ตูนเรื่อง “Shrek”

เครื่องเล่นนี้ ออกแนวนั่งรถไฟเหาะ ไม่เร็วมาก เพลินๆ ชมวิว แต่ก็มีช่วงให้หวาดเสียวเล็กน้อย

ในปราสาทจะเป็นโรงหนัง 4 มิติ พาทุกคนเข้าสู่โลกแห่งเทพนิยายสุดสนุก เนื้อเรื่องคือเจ้าหญิงฟีโอน่าถูกลักพาตัว เป็นหน้าที่ของเชร็ค และเราๆ จะต้องไปช่วยเจ้าหญิงให้ได้ จะบอกว่า 4 มิติจริงๆนะ มาทั้ง รูป กลิ่น เสียง ความมันส์ เทคนิคต่างๆ สนุก ตื่นเต้นแน่นอน

🎈โซน The Lost World โซนเครื่องเล่น Adventure ธีมไดโนเสาร์จากหนังดังเรื่อง “Jurassic Park”

ต้องหนีเอาชีวิตรอดจากศูนย์วิจัยที่โดนเหล่าไดโนเสาร์บุกทำลายตอนเริ่ม นั่งแพล่องน้ำ ชมสัตว์โลกล้านปี เพลินๆ แต่มีช่วงที่ตื่นเต้นสุดๆ ขอเตือน !!! ให้เอาเสื้อกันฝนไปด้วยนะจ๊ะ มีเปียกแน่นอน (ถึงในแถวต่อเครื่องเล่น จะมีตู้เสื้อกันฝนหยอดเหรียญขาย แต่แพงเน้อ เตรียมมาก่อนดีที่สุด) หรือใครอยากจะเปียกนิดๆ ก็เอาเลยจ้า

🎈โซน Ancient Egypt โซนเครื่องเล่นธีมอียิปต์โบราณจากหนังดังเรื่อง “The Mummy”

เต็มไปด้วย ความพิศวง ปริศนา และคำสาป เครื่องเล่นนี้ จะออกแนวรถไฟเหาะความเร็วสูงในความมืด บวกกับอารมณ์บ้านผีสิงนิดๆ ลึกลับหน่อยๆ กรี๊ดแบบเสียงหลงกับเครื่องเล่นนี้แน่ๆ เตรียมตัว เตรีมใจไว้ให้พร้อมกันเลยนะ สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ 7 โซนเครื่องเล่นสุดมหัศจรรย์

🎈โซน Sci-Fi City โซนเครื่องเล่นธีมอนาคตจากหนังดังเรื่อง “Transformers”

สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ 7 โซนเครื่องเล่นสุดมหัศจรรย์เป็นเครื่องเล่น Simulator พร้อมแว่นสามมิติ จำลองฉากแอคชั่นในหนัง นั่งรถตะลุยอาณาจักร Transformers ผจญภัยไปกับเนื้อเรื่อง เสมือนเราเป็นขบวนการฮีโร่คอยปกป้องโลกจากเหล่า AUTOBOTS มีครบหมดไม่ว่า ลุยน้ำ ลุยไฟ เหาะเหิน ทะลุกำแพง ตกตึก สนุกและตื่นเต้น สมจริงมากๆเลย

🎈 โซน New York โซนเครื่องเล่นที่จำลองสถานที่ธีม “USA” ที่ย่อส่วนมาให้ตั้งอยู่ที่สวนสนุก

ถ้าเราเดินวนซ้าย เริ่มต้นด้วย Hollywood -> Madagascar -> Far Far Away -> The Lost World™ (Opens at 11am) -> Ancient Egypt -> Sci-Fi City™ -> New York เปรียบเสมือนว่าคุณได้อยู่ในโลกของภาพยนต์อย่างเเท้จริง

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ หรือ ไปท่องเที่ยวเวียดนามเหนือได้เลย หรือ คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th หรือเข้าชมโปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์