Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ไปเที่ยวสวนสนุก Universal Studios Singapore (USS)

พฤศจิกายน 3, 2022 | by Point of view

ก้าวเข้าสู่โลกภาพยนตร์อันยิ่งใหญ่อลังการที่สวนสนุกระดับโลกที่ตั้งอยู่ใน Resorts World™ Sentosa (รีสอร์ทเวิลด์™ เซ็นโตซ่า) สวนสนุก Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์) ตั้งอยู่บนเกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa Island)

Universal Studios Singapore is Southeast Asia’s first and only Universal Studios theme park. 

Immerse yourself in the storytelling of Hollywood. Be transported by adrenaline-pumping rides, interactive shows and a wide variety of exciting attractions based on the blockbuster movies and television series you know and love so well. 

Welcome in and enjoy the ride!

Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์)

Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์) สวนสนุกในธีมภาพยนตร์ฮอลลีวูดแห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว อุปกรณ์เครื่องเล่น และความบันเทิงสำหรับครอบครัวและผู้ชื่นชอบในความตื่นเต้นเร้าใจ 

อันที่จริง อุปกรณ์เครื่องเล่นในธีมภาพยนตร์จำนวน 18 เครื่องจากทั้งหมด 24 เครื่องนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับสวนสนุกที่สิงคโปร์โดยเฉพาะ

UNIVERSAL STUDIO ให้ท่านได้พบกับการแสดงสุดตระการตาและความสุข สนุกไม่รู้จบ ในที่เดียวที่ๆ คุณและครอบครัวจะได้พบและสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ที่โลกยังต้องตะลึง เปิดฉากความสนุกกับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ!! ที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับเครื่องเล่น 24 ชนิดโดย18ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่หรือดัดแปลงเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ!!!แบ่งออกเป็น 7 โซน ได้แก่

เวลาเปิดทำการ : วันพฤหัสบดี-อาทิตย์ เวลา 12:00 – 19:00 น

โซนที่1 ฮอลลีวู้ด (Hollywood) โซนนี้เป็นโซนแห่งความบันเทิงโซนแห่งการร้องเล่นเต้นรำมีการแสดงแบบต้นฉบับของบอร์ดเวย์ (Board way) สื่อถึงละครชื่อดังต่างๆ

โซนที่2 นิวยอร์ค (New York) โซนที่ได้จำลอง บรรยากาศของนิวยอร์คมาให้ทุกท่านได้สัมผัส ให้อารมณ์ความเป็นเมืองใหญ่ โซนนี้ได้นำตัวการ์ตูนที่เด็ก ชื่นชอบมาไว้ด้วย

โซนที่3 เมืองแห่งอนาคต (Sci-Fi City) โซนนี้เป็นโซนที่ดูล้ำสมัยมากๆ เป็นโซนเครื่องเล่นสุดมันส์ที่เน้นการผจญภัยและมีความหวาดเสียวสุดๆ ไฮไลท์ก็คือ TRANSFORMERS The Ride เป็นเครื่องเล่น 3D โดยจะมีแว่นให้ใส่ก่อนเริ่มเล่น และอีกอันคือรถไฟเหาะตีลังกา หวาดเสียวไปสุดๆ

โซนที่4 เมืองอียิปต์โบราณ (Ancient Egypt) เป็นอีกโซนที่เครื่องเล่นหวาดเสียวเช่นกัน จะได้พบกับสุสานฟาโรห์ต้องคำสาป เครื่องเล่นชนิดนี้มีชื่อว่า Revenge of the Mummy มันคือรถไฟเหาะที่จะพาเราตะลุยไปในดินแดนนักรบมัมมี่ ขับรถจี้บตามล่าหาสมบัติ Treasure Hunters

โซนที่5 โลกที่หายสาบสูญ (The Lost World) ในส่วนของโซนนี้นั้น เป็นอารมณ์การผจญภัยในยุคไดโนเสาร์ Jurassic Park และ Water World เครื่องเล่นตามแบบฉบับหนัง Jurassic Park

โซนที่6 ดินแดนแห่งเทพนิยาย (Far Far Away) โซนนี้จะได้พบกับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นจากเรื่องเชร็คและการฉายหนังการ์ตูน 4 มิติ และไฮไลท์ของโซนนี้พาไปผจญภัยต้านแรงโน้มถ่วงกลางอากาศบนยอดต้นถั่วยักษ์เพื่อตามหาห่านที่ออกไข่เป็นทองคำอันล้ำและยังมีเครื่องเล่นอีกมากมาย

โซนที่7 มาดากัสการ์ (Madagascar) จะได้พบกับเหล่าบรรดาสัตว์น้อยใหญ่จากตัวการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นคือ Madagascar ก็จะมีตัวเด่นๆอยู่ 4 ตัวหลัก เครื่องเล่นในโซนนี้ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ล่องเรือเดินไปในเกาะมาดากัสการ์ ซึ่งจะได้พบกับสัตว์ต่างๆ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกท่านที่ได้ล่องเรือเข้าไปชม

เครื่องเล่นแสนสนุกตื่นเต้นจนแทบลืมหายใจ

โซนไซไฟซิตี้ (Sci-Fi City) เป็นมุมของ TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle หรือการขับรถต่อสู้แบบ 3 มิติเพื่อต่อสู้กับจอมวายร้ายที่ตื่นเต้นเร้าใจสุด ๆ จากนั้น ไปที่โซน Ancient Egypt เพื่อนั่งรถไฟเหาะเข้าชมมัมมี่และด้วงกว่างในถ้ำที่มืดสนิท เพราะบรรยากาศแบบนี้ล่ะที่กระตุ้นความกลัวได้ดีนัก และในโซน Madagascar เตรียมพร้อมที่จะเปียกโชกไปกับการล่องแก่งในแม่น้ำที่เต็มไปด้วยการผจญภัย

Klook.com
ตื่นเต้นเร้าใจและเพลิดเพลินไม่มีที่สิ้นสุด

การแสดงต่างๆ ที่ Universal Studios Singapore ก็น่าสนุกตื่นเต้นไม่แพ้กัน เด็กๆ จะชอบการผจญภัยแบบ 4 มิติของ Shrek 4-D Adventure ที่ Far Far Away สัมผัสประสบการณ์ของภาพเคลื่อนไหวที่ทำให้ผู้ชมสามารถรู้สึกได้จริงถึงแอคชั่นในภาพยนตร์นั้น

การแสดง Waterworld ในโซน Lost World ซึ่งมาจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ประกอบด้วยบรรดาตัวแสดงแทนที่กล้าบ้าบิ่นและเหตุการณ์ระเบิดที่ทำให้คุณต้องตกตะลึง

หลังจากสนุกตื่นเต้นมาทั้งวัน มาเติมพลังในระหว่างการเที่ยวชมสถานที่ที่น่าสนใจ และก้าวเข้าไปในร้านอาหารที่ตกแต่งในหลายรูปแบบทั่วทั้งสวนสนุก

หากคุณมาเทียวที่นี่ในวันศุกร์ เสาร์ หรือวันหยุดราชการบางวัน คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในสวนสนุกแห่งนี้ในยามค่ำคืนกับกิจกรรม Universal After Hours ที่มีกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมายจัดขึ้นไปจนถึง 22.00 น. สนุกไปกับท่วงทำนองเพลงมันๆ และการเต้นรำของ Rhythm Truck และเอร็ดอร่อยกับอาหารริมทางขึ้นชื่อ คุณจะต้องมนต์สะกดไปกับเหล่าดาราในงานพาเหรด Hollywood Dreams Light Up Parade

Operating Hours 10 – 11 AM – 6 PM

เวลาปิดทำการอาจเปลี่ยนแปลงได้ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ที่เป็นทางการ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

ซื้อบัตรเลย คลิกที่นี่

การเดินทางไป Universal Studio Singapore นั้นก็แสนง่ายดายสะดวกสบายมีให้เลือกหลายวิธีการเดินทาง

1.การเดินทางโดยรถไฟฟ้า โดยใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สายสีม่วงมาจนสุดสายมาลงที่สถานี HarbourFront แล้วเดินต่อมายังห้างสรรพสินค้า Vivo ตามป้าย Sentosa Express มายังชั้นบนสุดของห้าง จากนั้นก็โดยสารรถไฟ Sentosa Express มายังสถานี Waterfront station บนเกาะ Sentosa

2.การนั่งกระเช้าลอยฟ้า หรือ Cable car ที่จะได้ชมวิวมุมสูงสวย ๆ และแอบหวาดเสียวหน่อย ๆ ไปด้วยในตัวระหว่างการเดินทาง โดยสำหรับการเดินทางมายังเกาะ Sentosa ด้วยกระเช้าลอยฟ้านั้น ต้องมาขึ้นกระเช้าที่ชั้นบนสุดของห้างสรรพสินค้า Vivo เช่นเดียวกันกับการเดินทางด้วยรถไฟสาย Sentosa Express

3.Sentosa Bus เป็นรถโดยสารประจำทางที่วิ่งระหว่าง Habour front สู่เกาะ Sentosa แต่วิธีนี้อาจใช้เวลาในการเดินทางเยอะสักหน่อย

4.สำหรับสายชิลล์ที่ชอบเดินกินลมชมวิวทะเลชิลล์ ไม่ซีเรียสกับเรื่องเวลา ได้เสพย์บรรยากาศของท้องทะเลสิงคโปร์อย่างดื่มด่ำ ก็สามารถเลือกใช้ทางเดินเท้า Boardway ซึ่งเป็นทางเลื่อนอัตโนมัติเป็นช่วง ๆ เดินเองบ้างในฉบับฮิปสเตอร์ และ Backpacker แนว ๆ

ทั้งนี้ บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด เรามีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ บริการวางแผนท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเองแบบส่วนตัว กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท จัดกิจกรรมภายในองค์กรไม่ว่าจะเป็นจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ดูงานแฟร์ ท่องเที่ยว สัมนา ต่างประเทศ ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม เรามีทีมงานที่คอยให้บริการ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา มีความรับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก สนใจสอบถามรายละเอียด คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH หรือสนใจทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ คลิกเลย ที่นี่