Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

พร้อมไม่พร้อม Tokyo Disney Sea เปิด 3 โซนใหม่!

พฤศจิกายน 4, 2023 | by Point of view

พร้อมไม่พร้อม !! Tokyo Disney Sea เปิด 3 โซนใหม่ !!

สิ้นสุดการรอคอยของ Tokyo Disney Sea เตรียมเปิดโซนใหม่ “ Fantasy Springs ” พร้อมเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2024 กับ 3 โซนสุดอลังการ Frozen, Tangled และ Peter Pan

1.Frozen Kingdom โซนที่ได้รับแรงบันดาลจากการ์ตูนสุดฮิตขวัญใจทุกคน เรื่อง Frozen มาพร้อมเครื่องเล่นใหม่ Anna & Elsa Frozen Journey ซึ่งเป็นการนั่งเรือเที่ยวชมเรื่องราวต่างๆ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร Arendelle Royal Banquet ที่มองเห็นวิวภูเขาน้ำแข็ง และอีกหนึ่งองอาหารคือ Oaken’s OK Food ซึ่งจะเป็นห้องอาหารจากฉากภายในร้านของโอเค่นในภาพยนตร์ภาคแรก

2. Rapunzel’s Forest, Rapunzel’s Lantern Festival กับเรื่องราวการผจญภัยของราพันเซลและฟลินน์เพื่อจะไปยังเทศกาลโคมไฟ พร้อมร้านอาหาร Snuggly Duckling ที่สร้างขึ้นตามผับในภาพยนตร์ที่เหล่าวายร้ายมารวมตัวกัน

3. Peter Pan’s Neverland โซนที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่อง Peter Pan จะมีเครื่องเล่น Peter Pan’s Neverland Adventure พร้อมร้านอาหาร Lookout Cookout ที่เหล่าเด็กหลงสร้างขึ้นจากซากเรือล่มที่มาเกยตื้นที่เนเวอร์แลนด์

พร้อมไม่พร้อม Tokyo Disney Sea เปิด 3 โซนใหม่! เอาใจแฟนๆที่ชอบเที่ยวสวนสนุกๆสุดๆ โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea) สวนสนุกยอดนิยมของเหล่าคนรักการผจญภัยเหนือจินตนาการในจังหวัดชิบะ (Chiba) เตรียมเปิดโซนสวนสนุกแห่งใหม่ในชื่อ “Fantasy Springs” ที่ประกอบด้วย 3 ธีมหลักจากภาพยนตร์ดิสนีย์ชื่อดังอย่าง Frozen, Tangled และ Peter Pan โดยมีกำหนดการเปิดให้บริการในปี ค.ศ. 2023

ถือว่า Fantasy Springs โซนความสนุกลำดับที่ 8 ของโตเกียวดิสนีย์ซี เป็นการขยายพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดและใช้เงินลงทุนสูงในประวัติศาสตร์นับตั้งแต่เปิดตัว Tokyo DisneySea มา โดยใช้ทุนการสร้างอยู่ที่ 2,500 ล้านเยน บนพื้นที่ทั้งหมด 140,000 ตร.ม. ภายในประกอบไปด้วย 3 โซนสุดแฟนตาซีในธีมภาพยนตร์ชื่อดังของวอลต์ดิสนีย์ ได้แก่ Frozen (ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ), Tangled (เจ้าหญิงราพันเซล) และ Peter Pan (ปีเตอร์ แพน แห่งดินแดนมหัศจรรย์)

Fantasy Springs ต้อนรับผู้คนเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซีของดิสนีย์ด้วยน้ำตกและบ่อน้ำแห่งเวทมนตร์ที่งดงามทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งหากสังเกตดีๆ เราจะมองเห็นตัวละครของดิสนีย์แอบซ่อนอยู่ด้วย ใกล้กันจะมีการสร้างโรงแรมธีมแฟนตาซีที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของพื้นที่สวนสนุกใหม่แห่งนี้ได้ง่ายๆ จากห้องพัก ซึ่งจะเปิดให้บริการทั้งหมด 475 ห้อง

Peter Pan Area

พบกับเนเวอร์แลนด์ดินแดนสำหรับเด็กที่ไม่มีวันโต ซึ่งเป็นสถานที่ๆ ปีเตอร์เเพน ทิงเกอร์เบล และสัตว์วิเศษต่างๆ รวมถึงวายร้ายกัปตันฮุกอาศัยอยู่ สำหรับโซนนี้จะมีทั้งร้านอาหารและเครื่องเล่นที่เราจะได้นั่งเรือล่องไปตามสายน้ำและบินเหนือเนเวอร์แลนด์พร้อมกับนางฟ้าน้อยทิงเกอร์เบลล์ รวมไปถึงเราจะได้เห็น Pixie Hollow หมู่บ้านของเหล่านางฟ้าอีกด้วย ซึ่งจะมีการนำเทคโนโลยี 3D และเพลงประกอบภาพยนตร์เข้ามาร่วมสร้างบรรยากาศของการผจญภัยในดินแดนเนเวอร์แลนด์สุดมหัศจรรย์

Klook.com

Tangled Area

โดดเด่นด้วยหอคอยสูงของราพันเซลที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางป่าเขา ส่วนเครื่องเล่นจะจำลองถึงฉากโรแมนติกในช่วงท้ายเรื่องที่ราพันเซลและยูจีนได้ล่องเรือชมโคมลอยด้วยกัน ซึ่งเราก็จะได้นั่งเรือกอนโดลาที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศสุดระยิบระยับของเทศกาลโคมไฟ นอกจากนี้จะมีร้านอาหารที่ใช้อิมเมจบาร์ลับของเหล่าโจรในป่าแบบในเรื่องอีกด้วย

3. Frozen Area

ต้อนรับผู้คนเข้าสู่อาณาจักรเอเรนเดลล์ จำลองทัศนียภาพสุดอลังอย่างปราสาทหลังงามที่ตั้งอยู่เชิงเขาหิมะตามเนื้อเรื่อง สำหรับเครื่องเล่นจะเป็นเรือที่พาเราท่องไปกับเรื่องราวอบอุ่นใจของสองพี่น้องแอนนากับเอลซ่า และจะมีร้านอาหารที่จะตั้งอยู่ภายในตัวปราสาท

ที่มา: dtimes.jpwww.fashion-press.net

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ หรือ ไปท่องเที่ยว โตเกียว คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th

Klook.com

TAGS

#AmusementparkinJapan #Chiba #Fantasy #SpringsFrozen #PeterPan #Tangled #TokyoDisneySea #
waltdisney #ชิบะเที่ยว #ชิบะ #โตเกียวดิสนีย์ซี #pointofviewtravel #toureurope #ทัวร์ยุโรป #ทัวร์ญี่ปุ่น #ทัวร์เวียดนาม #ทัวร์ดานัง #ทัวร์จีน #buffet