Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ล่องเรือปักหมุดเรือ The Opulence ไปไหนบ้าง

พฤษภาคม 28, 2024 | by Point of view

ล่องเรือปักหมุดเรือ The Opulence ไปไหนบ้าง ไปชมวิวกลางคืน จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เรือ The Opulence เป็นเรือสำราญ 3 ชั้น ใหม่ล่าสุดและใหญ่ที่สุดในแม่น้ำเจ้าพระยาในขณะนี้

ประกอบด้วยดาดฟ้า , ชั้นบน และชั้นล่าง มีดาดฟ้าด้านหน้าชั้น 2 (ชั้นบน) ไม่มีโต๊ะ สามารถให้ลูกค้าได้เดินเล่น ถ่ายรูป และชมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ หากลูกค้าต้องการเพลิดเพลินกับการรับชมแบบ 360 องศา โปรดระบุชั้นดาดฟ้าตามคำขอเพื่อรับชมแบบ 360 องศาได้เลย

ล่องเรือปักหมุดเรือ The Opulence ไปไหนบ้าง บนเรือจะมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน อาหารบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ-ซีฟู๊ด เครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ เครื่องดื่ม Welcome Drink นักร้อง+ดนตรีสด ฟรีมินิเค้ก ในวันเกิด หรือ คนชอบทานขนมหวาน ต้องถูกใจ 😋เพราะบนเรือ The Opulence มีทั้งขนมไทยและต่างชาติให้ทาน เลือกทานได้ตามชอบเลย

เรือสำราญสุดหรูที่ถูกสร้างขึ้นและตกแต่งภายในแบบ Luxury มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยมและระบบไฟส่องสว่างใต้น้ำ ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กว่าใครกับอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทย-นานาชาติและอาหารทะเล อาทิ ซีฟู้ดผัดผงกะหรี่, ถั่วลันเตาผัดกุ้ง, กุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่ออนไอซ์, กุ้งแม่น้ำเผา, ซาชิมิ, สปาเกตตี้ผัดพริกเผา, ซุปครีมมันฝรั่ง, สเต็กเนื้อ, สตูว์เนื้อ, ปลาทอดซอสเลมอน, ลาซาญ่า, ไก่ทอดซอสนัมบัง, เนื้อผัดกิมจิ, ไอศกรีม และอีกมากมาย รวมกว่า 30 รายการ

ไปล่องแม่น้ำเจ้าพระยากัน มารับประทานอาหารค่ำ เวลา 20.00-22.15 น. (2 ชม.15 นาที) ท่าเรือไอคอนสยาม เริ่มเช็คอินเวลา 18.00 น. ได้เลย

โปรโมชั่นสำหรับ 17 พ.ย.2566 – 31 ต.ค.2567


ผู้ใหญ่ ชาวไทย ราคาพิเศษ 1,400 บาท/ท่าน
-ผู้ใหญ่ ชาวต่างชาติ ราคาพิเศษ 1,800 บาท/ท่าน
-เด็ก (อายุ 4-10 ปี) ราคาพิเศษ 1,200 บาท/ท่าน

**เด็กเล็ก (อายุต่ำกว่า 4 ปี) ไม่มีค่าใช้จ่าย**

อัตรานี้รวม 1. น้ำดื่ม+กาแฟร้อน+ชาร้อน 2. ดนตรีสด 3. บุฟเฟต์อาหารไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด 4. มินิเค้กวันเกิด (ภายในเดือนเกิด) 5. ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

จุดลงทะเบียน

จุดลงทะเบียนเพื่อรับบัตรขึ้นเรืออยู่ที่ห้างไอคอนสยาม

สถานที่ขึ้นเรือ

ท่าเรือห้างไอคอนสยาม ท่าเรือที่ 2ขั้นตอนการจองเรือ

1. ลูกค้าแจ้งวันที่ใช้บริการ ชื่อผู้จองหรือผู้ติดต่อ เบอร์ติดต่อ จำนวนท่าน และความต้องการพิเศษอื่นๆ เช่น วันเกิด

2. บริษัทฯเช็คที่นั่งว่างในเบื้องต้นให้ทราบ เช่น อยากนั่งโซนไหน บน ล่าง แอร์ ริม

3. หากที่นั่งยังว่าง บริษัทฯจะส่งแจ้งเลขที่บัญชีและยอดโอนให้ลูกค้า (ที่นั่งจะยังไม่ได้ทำการจองจนกว่าลูกค้าจะโอนชำระเงินเต็มจำนวน)

4. หลังจากลูกค้าโอนและโทรแจ้งบริษัทฯ บริษัทฯดำเนินการจอง หากที่นั่งเต็มแล้ว บริษัทฯจะทำการโอนเงินคืนลูกค้า

5. บริษัทฯรอเอกสารยืนยันการจอง จากทางเรือ

6. เมื่อได้เอกสารยืนยัน บริษัทฯจะคอนเฟริม์การจองโดยระบุสถานที่วันเวลา ชื่อลูกค้า จำนวนลูกค้าให้

เงื่อนไขการจอง

1. หากลูกค้าไม่มาขึ้นเรือตามกำหนด จะถือว่าลูกค้ายกเลิกการใช้บริการ

2. ราคานี้เป็นราคาโปรโมชั่น ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนวันเดินทางและ/หรือยกเลิกการใช้บริการและ/หรือลดจำนวนผู้ใช้บริการ(โดยขอเงินคืน)ได้

3. ไม่มีการคืนเงินทุกกรณี

TAG : ทัวร์ดูงาน , incentivetour , incentivegroup , privatetour , privategroup , กรุ๊ปทัวร์ , กรุ๊ปเหมา , กรุ๊ปส่วนตัว , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์กรุ๊ปเหมา , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์ปักกิ่ง , ทัวร์popmart , ทัวร์เที่ยวจีน , ทัวร์จีน , ลาบูบู้