Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวต้องทำยังไงบ้าง

พฤษภาคม 19, 2023 | by Point of view

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวต้องทำยังไงบ้าง หลายๆคนอยากเดินทางไปท่องเที่ยวกับแบบส่วนตัวไม่ชอบไปรวมกับท่านอื่นๆ หลายๆคนชอบเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ที่หลากหลายได้เจอคนมากมายชอบไปด้วยกันจะได้ไม่เหงา บางคนชอบไปเองไม่ชอบไปกับทัวร์ นานาเหตุผลในการเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละทริปที่จะต้องถือว่าเป้นทริปที่ตั้งใจไปพักผ่อนประจำปีเลยก็ว่าได้ แต่ทะว่าการที่จะไปเอง หรือ ไปจอยกับคนอื่นๆนั้นก็ไม่สะดวกในหลายๆปัจจัย เลยอยากหาเอเจ้นท์ทัวร์มาช่วยดูแล service ต่างๆตั้งแต่เริ่มต้นจนจบทริป ต่อมาก็ต้องมาคัดสรรเอเจ้นท์ทัวร์ที่คิดว่าดีที่สุดไว้วางใจได้
น่าเชื่อได้ และที่สำคัญราคาเป็นมิตร สมเหตุสมผลนั่นเอง

วันนี้เรามาดูข้อควรรู้กันครับว่าถ้าอยากจัดกรุ๊ปส่วนตัวต้องทำยังไงบ้างและเราจัดทัวร์ตามจุดประสงค์การเดินทางของท่านได้ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป

วันนี้หมีพอยท์ได้รวบรวมมาให้แล้วดูกันเลย

 1. แจ้งวันเดินทางช่วงไหนวันไหนถึงวันไหนบ้าง , ประเทศต้นทาง-ปลายทาง ที่ท่านต้องการไป สายการบินคร่าวๆ
 2. กิจกรรมที่ท่านประสงค์จะทำ เช่น เน้นไปที่ไหนบ้างระบุสถานที่มา , เน้นดูงาน , เน้นเที่ยว , เน้นสบายๆสายชิลล์ , เน้นนั่งรถไม่นาน , เน้นช้อปปิ้ง , เน้นนอนดี , เน้นกินดี หรือเน้นอะไรก็แจ้งมาได้เลย เราจัดได้ทุกรูปแบบขึ้นอยู่กับลูกค้าต้องการได้เลยครับ
 3. แจ้งจำนวนผู้เดินทาง อาจจะคร่าวๆ เช่น 10-15 คน // 16-20 คน // 21-25 คน // 26-30 คน หรือ 31คนขึ้นไป ขึ้นอยู่กับหน่วยงานหรือขึ้นอยู่กับครอบครัวของท่านได้เลย แต่ถ้าท่านไม่แจ้งเลยทางเราเองก็ยากที่จะทำงานต่อครับ
 4. แจ้งระยะเวลาในการเดินทางต้องการไปนอนกี่คืน ไปกี่วัน ใช้เวลาวันหยุดให้คุ้มค่าเก็บครบหมดทุกเส้นทางไปทั้งทีต้องจัดเต็มไปเลย
 5. แจ้งงบประมาณที่ตั้งไว้ ข้อนี้สำคัญมาก เช่น ต้องการไปญีปุ่่น สัก 5วัน นอน 3คืน บินธรรมดา หลายๆท่านอาจจะคิดว่าไปแบบส่วนตัวไปจำนวนไม่มากต้องถูก เพราะที่ขายอยู่จำนวนเดินทาง จำนวน 30-34 ท่านราคา 30,000.- บาท นิดๆ เลยคิดว่าถ้าไปน้อยน่าจะถูกแต่ที่จริงไม่ใช่นะครับที่เราขายได้ หลัก 30,000.- กว่าๆ นิดๆ นั้นเพราะว่าเราได้ตั๋วเป็นชุดมาร่วมไตรมาสละ 3,000 ที่นั่ง เอามาหารเฉลี่ยวันเดินทางเลยได้ราคาไม่แพงมาขาย แต่ถ้าต้องการไปแบบส่วนตัวอาจจะมาคำนวนกันใหม่ว่า ณ วันนั้น จำนวนคนที่จะไปจะตกที่ราคาเท่าไหร่อีกทีจะอ้างอิงราคาที่ขายอยู่ในเว็บและกดราคาให้ถูกกว่าอาจจะทำยาก

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวต้องทำยังไงบ้าง ทั้งนี้ในการจัดกรุ๊ปไปแบบส่วนตัวมีปัจจัยหลายๆเหตุผลมาเป็นตัวแปรสำคัญมากๆเลยครับ หลักๆเลยวันเดินทางและจำนวนคนที่เดินทาง ยิ่งไปจำนวนเยอะก็ไม่ใช่จะราคาทัวร์ถูกเสมอไป ฉะนั้นถ้าทัวร์ถูกไปอาจจะต้องข้อสังเกตได้ก่อนเลยก็ได้ครับว่าน่าจะมีอะไรแอบแฝงไว้ก่อน ควรสอบถามให้ครบถ้วนกับเซลล์ผู้ขาย เช่น ถ้าไปเส้นทางจีน หรือ เกาหลี ทางผู้เดินทางเองก็ต้องถามเซลล์เลยว่าลงกี่ร้านค่า เพื่อจะได้ไม่เสียเวลาท่องเที่ยว

การรันตีคุณภาพ จากประสบการณ์ด้านทัวร์ท่องเที่ยวทั้งในยุโรปและเอเซียรวมไปถึงทัวร์ดูงานแฟร์ทั่วโลกมามากว่า 10 ปี

รูปแบบการให้บริการ

 • Private Group :  บริการจัดเป็นกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว กลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน 
 • Exclusive Trip : บริการจัดกรุ๊ปเดินทางให้แกลูกค้าองค์ ทั้งภาครัฐและเอกชน สำหหรับศึกษาดูงาน จัดประชุมสัมมนา
 • Incentive Group : บริการจัดกรุ๊ป การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล สมนาคุณกับลูกค้า

ปลายทางยอดนิยมทั้งท่องเที่ยวและดูงาน ญี่ปุ่น, ยุโรป,จีน, ฮ่องกง, มาเก๊า, พม่า, สิงคโปร์

5 เหตุที่ต้องเลือกใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์เหมากับ Point of View Travel

 1. ความน่าเชื่อถือ :  Point of View Travel จดทะเบียนถูกต้องกับกระทรวงพาณิชย์  และมีใบอนุญาตจากกรมการท่องเที่ยว
 2. เชี่ยวชาญทุกการเดินทาง : จัดการเดินทางได้ทุกรูปแบบ ทั้งดูงาน สัมมนา และท่องเที่ยว
 3. มืออาชีพ :  ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงาน พร้อมทีมงานบริการ ไกด์ และ หัวหน้าทัวร์มืออาชีพ
 4. ตอบทุกสนองทุกความต้องการ : บริการจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้า และเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม
 5. การันตีคุณภาพ : ติดตามงานหลังการขาย เพื่อประเมินผล ความพึงพอใจ พร้อมรับคำติชม เพื่อการปรับปรุงการให้บริการ อย่างต่อเนื่อง

สุดท้ายนี้ถ้าราคาไปแบบส่วนตัวที่ทำแล้วเกิดเกินงบจริงๆ ทางบริษัท หรือ ทางครอบครัวบอกเกินงบไป ทางออกมีเสมอครับหมีพอยท์เองก็เชียร์ให้ทุกๆท่านได้เดินทางไปท่องเที่ยวใช้ชีวิตกัน โดยซื้อเป็นจอยทัวร์กันไปหลายๆ ท่านแทน ทั้งนี้เพื่อให้ได้เดินทางและอยู่ในงบประมาณที่เป็นจริง ไม่โดนเท ไม่เที่ยวทิพย์ ให้เสียอารมณ์แบบในข่าวอย่างแน่นนอน รีบไปเที่ยวกันเลย!

เรามีทีมงานที่มีความชำนาญพร้อมที่จะช่วยออกแบบทริปท่องเที่ยวหรือดูงานในต่างประเทศได้ตามความต้องการ และเดินทางกลับมาด้วยความประทับใจ


Point of View Travel ยินดีให้บริการและทำห้ทุกการเดินทางของคุณให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษ โดยท่านสามารถกำหนดงบประมาณเองได้

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th