Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

จูงมือคนรู้ใจไปดินเนอร์ล่องเรือหรูแม่น้ำเจ้าพระยา MERIDIAN CRUISE

พฤศจิกายน 3, 2022 | by Point of view

ไปดินเนอร์ล่องเรือหรูแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความหรูหรางดงามของ เมอริเดียน อลังกา ครูซ ชมวิวแบบ 360° บนดาดฟ้า ชมแสงสีริมเจ้าพระยายามค่ำคืนในท้องน้ำเจ้าพระยา ในบรรยากาศใต้แสงเทียนคลอด้วยเสียงดนตรี และตลอดการล่องแม่น้ำเจ้าพระยาจะพาล่องไปยังจุดชมวิวสุดพิเศษ เส้นทางล่องเรือผ่านสถานที่สำคัญที่น่าสนใจ ดังนี้ “ เริ่มต้นที่ ท่าเรือเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ – ไอคอนสยาม – สะพานพุทธ – วัดอรุณราชวราราม – พระบรมมหาราชวัง (วัดพระแก้ว) – สะพานพระปิ่นเกล้า – สะพานพระรามแปด – เรือกลับลำ – สะพานตากสิน – วนกลับ ที่ท่าเรือเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ “

อิ่มอร่อยไปกับอาหารอร่อยทั้งแบบ บุฟเฟต์อาหารไทย-นานาชาติ ที่ตั้งใจรังสรรค์ด้วยวัตถุดิบชั้นยอด เช่น สลัดบาร์นานาชนิด , ลาบไก่ชั้นเลิศ , ยำรวมมิตรรสแซป , ต้มยำกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ , กุ้งแม่น้ำ (Seafood On Ice) , หอยนิวซีแลนด์ (Seafood On Ice) , แซลมอนดิบสดๆ ใหม่ๆ , ชูชิหน้าต่างๆ , ขนมเค้ก , ขนมหวาน ขนมไทย และผลไม้ตามฤดูกาล

คุณจะได้ดื่มด่ำภาพพระอาทิตย์ยามลับขอบฟ้าที่สวยที่สุดยามเย็น และ จากนั้นจะได้ตื่นตากับความงดงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จัดเต็มแบบไม่มีอะไรมากั้น ไม่อั้น แบบรวมน้ำเปล่า , ชา , กาแฟ พิเศษชมการแสดงแบบไทยๆ และดนตรีสดโดยนักร้องมืออาชีพขับกล่อมตลอด 2 ซม. เต็ม

Klook.com

เปิดพร้อมแล้วสำหรับการไป เฉลิมฉลองวันสำคัญ ให้เป็นวันสุดพิเศษ คุณภาพคับราคา ไม่ว่าจะ วันเกิด (ฟรีเค้กให้) , วันครบรองแต่งงาน , เทศกาลสำคัญวันหยุดต่างๆ ชวนพ่อแม่ แฟน เพื่อนมาสังสรรค์ด้วยกัน เราก็พร้อมล่องทุกวันเพื่อคุณแล้ว ^^

ไปดินเนอร์ล่องเรือหรูแม่น้ำเจ้าพระยา โดยหมีพอยท์ จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ ในตระกูล Meridian ที่ล่องอยู่ดังนี้

1.เรือเมอริเดียน อลังกา ครูซ (Meridian Analgka Cruise) เรือหรู บริการระดับห้าดาว มี 3 ชั้น ชั้น 1 และชั้น 2 เป็นห้องแอร์ ชั้น 3 เปิดโล่ง open air รับชมทัศนียภาพ แบบ 360 องศา รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 700 คน และที่หัวเรือชั้น 2 มีเปิดโล่งนั่งได้

2.เรือเมอริเดียนครูซ (Meridian Cruise) เป็นเรือสำราญ 2 ชั้น ขนาด 422 ที่นั่ง โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น

– ห้องปรับอากาศชั้นล่าง : จุผู้โดยสารได้ 144 ที่นั่ง รอบลำเรือติดตั้งกระจกใสที่สามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์ริมสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน

– ดาดฟ้าชั้นบน : แบ่งย่อยออกเป็นพื้นที่เปิดรับลมใต้หลังคาบังฝนจำนวน 248 ที่นั่ง และพื้นที่เปิดโล่งบริเวณหัวเรือซึ่งจุนักท่องเที่ยวได้ราว 30 ที่นั่ง รวมชั้นดาดฟ้าสามารถจุนักท่องเที่ยวได้ทั้งหมดประมาณ 278 ที่นั่ง

ไปดินเนอร์ล่องเรือหรูแม่น้ำเจ้าพระยา - 2

โดยเรือ 2 ลำนี้จะแตกต่างที่ ขนาดของลำเรือ การบรรจุผู้โดยสาร และ เมนูอาหารที่ มีซีฟู๊ดและไม่มีซีฟู๊ด และดาดฟ้าบนเรือ ถ้า เป็นเรือเมอริเดียน อลังกา ครูซ จะเปิดโล่ง open air รับชมทัศนียภาพ แบบ 360 องศา มี 3 ชั้น แต่ถ้า เรือ Meridian Cruise มี 2 ชั้น มีดาดฟ้าชั้นบนแบ่งย่อยออกเป็นพื้นที่เปิดรับลมใต้หลังคาบังฝนได้

หมีพอยท์ยังมี บริการเช่าเหมาเรือสำราญ : เหมาะสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ติดต่อจองเรือและชำระค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเอาไว้ประมาณ 1 – 2 เดือน สำหรับค่าใช้จ่ายในการเช่าเหมาเรือนั้นจะขึ้นอยู่กับเส้นทางล่องเรือ, จำนวนชั่วโมงในการล่องเรือ, ประเภทอาหารที่เลือก, กิจกรรมเสริม, จำนวนนักท่องเที่ยว, ฯลฯ

**รายการอาหาของเรือข้างต้นนี้อาจเปลี่ยนมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยสอบถามกับเซลล์ได้ทุกครั้งก่อนทำการจอง**

**การจอดรถ มีที่จอดรถเพียงพอได้ที่ลานจอดรถของ เอเชียทีคฯ และทุกท่านจะได้รับสิทธิ์ฟรีจอดฟรี 2 ชั่วโมงแรก

Klook.com

สอบถามได้เลย คลิกที่นี่ http://povtravel.co.th/ หรือ FB : POINT OF VIEW TRAVEL คลิกเลย