Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ไปดูงาน MEDICA 2024 ที่ Dusseldorf

มิถุนายน 5, 2024 | by Point of view

ไปดูงาน MEDICA 2024 ที่ Dusseldorf เป็นงานแสดงสินค้าเครื่องมือทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก จัดขึ้นปีละครั้ง

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาเป็นเวลากว่า 48 ปี เป็นงานสำหรับการเจรจาทางธุรกิจเท่านั้น

เทคโนโลยีทางการแพทย์ล้ำสมัย: กำลังพลิกโฉมการดูแลสุขภาพในยุคใหม่


เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้ามีบทบาทสำคัญในระบบการดูแลสุขภาพสมัยใหม่ การนำโซลูชั่นที่ทันสมัยมาผสานรวมกับสาขาต่างๆ เช่น การถ่ายภาพ การวินิจฉัย เทคโนโลยีสารสนเทศ และอุปกรณ์สวมใส่ ช่วยให้คลินิกและสถานพยาบาลเพิ่มประสิทธิภาพและมอบการดูแลผู้ป่วยที่ดีขึ้น

ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น:

การถ่ายภาพและการวินิจฉัย: การสแกนที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี MRI, CT scan และการตรวจเลือดขั้นสูง ช่วยให้แพทย์วินิจฉัยโรคได้เร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น


-ระบบไอทีทางการแพทย์: แฟ้มบันทึกสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EHR) ช่วยให้จัดการข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับปรุงการสื่อสารและความร่วมมือระหว่างผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ


การดูแลผู้ป่วยที่ดีขึ้น:

การแพทย์ทางไกล: การปรึกษาทางไกลช่วยให้ผู้ป่วยสามารถรับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญได้โดยไม่คำนึงถึงสถานที่ตั้ง

-อุปกรณ์สวมใส่: อุปกรณ์ต่างๆ เช่น สมาร์ทวอทช์และเครื่องติดตามกิจกรรม ติดตามสัญญาณชีพและข้อมูลสุขภาพ ช่วยให้ผู้ป่วยมีบทบาทมากขึ้นในสุขภาพของตนเอง

-การผ่าตัดแบบ微创: เทคนิคต่างๆ เช่น การผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์ ช่วยให้แพทย์ผ่าตัดได้ด้วยแผลเล็ก ผู้ป่วยฟื้นตัวเร็วขึ้น และรู้สึกเจ็บปวดน้อยลง


นอกจากนี้ยังมีประเด็นสำคัญอื่นๆ เพิ่มเติม:

การแพทย์เฉพาะบุคคล: การตรวจพันธุกรรมขั้นสูง ช่วยให้แพทย์สามารถวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ป่วยแต่ละราย


-เครื่องมือผ่าตัดที่ทันสมัย: แขนหุ่นยนต์และเครื่องมือผ่าตัดขั้นสูงอื่นๆ ช่วยให้ศัลยแพทย์มีความแม่นยำและควบคุมการผ่าตัดได้มากขึ้น


-การลดต้นทุน: การวินิจฉัยโรคได้เร็วและการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยลดต้นทุนโดยรวมของการดูแลสุขภาพ


โดยรวมแล้ว เทคโนโลยีทางการแพทย์ล้ำสมัย มีศักยภาพมหาศาลที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ ช่วยให้มีประสิทธิภาพ เข้าถึงได้ง่าย และปรับให้เหมาะกับผู้ป่วยแต่ละรายมากขึ้น

พบกับผู้แสดงสินค้ากว่า 5,300 ราย จาก 70 ประเทศทั่วโลก

ชมนวัตกรรมล่าสุดในด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์และการดูแลสุขภาพ :

อุปกรณ์ถ่ายภาพและวินิจฉัย

อุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์

-เทคโนโลยีและอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ

การทดสอบวินิจฉัย

-ระบบและโซลูชั่นไอทีทางการแพทย์

สุขภาพมือถือ

-เข้าร่วมการประชุมและเวิร์คช็อปมากมาย

อุปกรณ์ทางการแพทย์แบบใช้แล้วทิ้งและวัสดุสิ้นเปลือง

สร้างเครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

งาน Medica 2024 มหกรรมแสดงสินค้าเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดทุกปี และ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน 2024 นี้

สนใจสอบถามรายละเอียดจัดไปแบบส่วนตัว คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH เข้าเว็บ point of view travel

TAG : ทัวร์ดูงาน , incentivetour , incentivegroup , privatetour , privategroup , กรุ๊ปทัวร์ , กรุ๊ปเหมา , กรุ๊ปส่วนตัว , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์กรุ๊ปเหมา , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์ปักกิ่ง , ทัวร์popmart , ทัวร์เที่ยวจีน , ทัวร์จีน , ลาบูบู้ , ทัวร์ดูงานยา , งานmedica , medica , tour , tourmedica , ทัวร์ดูงานmedica , ทัวร์ยุโรป , ทัวร์ต่างประเทศ , ทัวร์ดูงานแฟร์ , จัดกรุ๊ปส่วนตัว , Düsseldorf , Germany , Trade fair DD , งายา , งานยายุโรป ,ทัวร์ไทย

#ทัวร์กรุงเทพฯ #แพ็คเกจทัวร์ #สตาร์บัคส์ #travel #pointofview #TradefairDD #tourmedica #medica #tourfair #ทัวร์ดูงาน #pointofviewtravel #ทัวร์ส่วนตัว #จัดกรุ๊ปส่วนตัว