Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

Matsuda Sakura Festival เทศกาลชมซากุระเมืองมัตสึดะ 1 ปีมีครั้งเดียว

กุมภาพันธ์ 13, 2024 | by Point of view

Matsuda Sakura Festival เทศกาลชมซากุระเมืองมัตสึดะ 1 ปีมีครั้งเดียว ไปง่ายจากชินจูกุ ด้วยรถไฟ Odakyu

คาวาซุซากุระ (Kawazu-zakura) เป็นสายพันธุ์ที่บานเร็วก่อน ซากุระสายพันธุ์หลัก แถมยัง ทนแรงลมและฝน ทำให้ชมได้นานกว่าอีกด้วย ระยะเวลาที่บานก็จะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ บางทีอาจยาวถึง 1 เดือนเลยทีเดียว โดยช่วงเวลาปกติสำหรับชม จะอยู่ระหว่างกลางเดือนกุมภาพันธ์ – ต้นมีนาคม แต่ปีนี้อากาศอบอุ่นไว ทำให้บานเร็วกว่าปกติไปเกือบ 2 สัปดาห์

Matsuda Sakura Festival เทศกาลชมซากุระเมืองมัตสึดะ 1 ปีมีครั้งเดียว หนึ่งในสถานที่ชม คาวาซุซากุระ ที่เดินทางสะดวกจากโตเกียวที่สุด ก็คือ Matsuda Sakura Festival เทศกาลชมซากุระ ที่เมืองมัตสุดะ จังหวัดคานางาวะ ที่นี่มี คาวาซุซากุระ ปลูกทั่วบริเวณเนินเขา สลับกับ ทุ่งดอกนาโนะฮานะ สีเหลืองอร่าม ทางสวนได้ทำเส้นทางใต้ต้นซากุระไว้อย่างดีและปลอดภัย เด็กเล็กก็มาเที่ยวได้ และที่สำคัญ เรามีโอกาสได้เห็นฟุจิซัง ในวันฟ้าใสอีกด้วย

ระยะเวลาจัดงาน: 3 ก.พ. – 3 มี.ค. 2024

ค่าเข้างาน: เด็ก 200 ผู้ใหญ่ 300 เยน

เวลา: 9.00 – 17.00 น

จุดเด่นของที่นี่คือ กลางวันถ้าอากาศดีๆท้องฟ้าแจ่มใสเราสามารถชมซากุระไปพร้อมกับวิวฟูจิซัง สำหรับกลางคืนมีประดับไฟ ซึ่งเราสามารถไปชมไฟได้ในช่วงที่จัดงาน ไฟจะเปิดตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น.

🗻จุดไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่ คือ เราสามารถถ่ายรูปยอดภูเขาไฟฟูจิพร้อมกับดอกซากุระสีชมพูได้ด้วย

การเดินทาง: จากสถานี Shinjuku นั่งสาย Odakyu ขบวน Romance car วิ่งตรงไปลงสถานี Matsuda ใช้เวลาประมาณ 1 ชม 5 นาที แล้วใช้รถ Shuttle Bus ไปยังงาน (รถออกทุก 30 นาที) หรือเดินไปเวลาประมาณ 15 นาที จากนั้นเดินประมาณ 20 นาที หรือนั่งบัสจากสถานี Matsuda ไปลงที่บริเวณจัดงานก็ได้ ค่าบัส 150 เยน สามารถไปเที่ยวจากโตเกียว แบบไป-กลับ สบายๆ

และในบริเวณที่จัดงานก็จะมีชาวบ้านนำของกินต่างๆ ผลไม้ตามฤดู มาวางขายให้เราได้ลองชิมลองทาน ที่ขึ้นชื่อ ของฤดูนี้ คือ
ส้ม ที่ Matsudaจะมีบริการรถไฟเล็กให้เราได้นั่งชมวิวดอกซากุระด้วย โดยจะขับวนรอบๆ จะมีค่าบริการอยู่ที่ ผู้ใหญ่ 300 เยน /เด็ก 200 เยน

ขอบคุณข้อมูลจาก คลิกที่นี่

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ หรือ ไปท่องเที่ยว คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th

Klook.com