Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน Maison&Objet 2024

พฤศจิกายน 20, 2023 | by Point of view

ดูงาน Maison&Objet 2024 ณ กรุงปารีส สาธารณรัฐฝรั่งเศส คืองานแสดงสินค้าตกแต่งภายในที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป ในงานนั้นมีตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ เครื่องจานชาม สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และงานศิลปะจากศิลปินต่างๆ งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี หลายคนตั้งตารอคอยที่จะไปงานนี้ในทุกๆปี ในแต่ละปีงานจะมีธีมของปีนั้นๆ

ที่งานแสดงสินค้า Maison&Objet นั้น คุณสามารถพบเจอกับสินค้าตกแต่งภายในจากทั่วโลก ที่ดีไซน์และผลิตสินค้าแบบ Eco-Friendly มีการออกแบบในสไตล์เอเชียและยุโรป เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการรายใหม่โดยเฉพาะกลุ่มนักออกแบบ สินค้าไลฟ์สไตล์ ได้รับโอกาสในการเจรจาการค้า ทั้งผู้ประกอบการเดินทางเข้าร่วมงานแสดงสินค้า MAISON&OBJET และนำตัวอย่างสินค้าในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน ไปจัดแสดงในพื้นที่ดังกล่าว

ดูงาน Maison&Objet 2024 ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นงานแสดงสินค้าที่บ่งบอกเทรนด์เกี่ยวกับการตกแต่งภายในทั่วโลกขนาดนี้แล้ว Maison & Objet ไม่ได้แค่ร่วมงานกับผู้ผลิตรายใหญ่เท่านั้น หากแต่มีศิลปินแถวหน้าต่างๆมากมายอีกด้วย ถ้าหากคุณพลาดเข้าร่วมงานในปีนี้ ห้ามพลาดในปีหน้า งานจะถูกจัดขึ้นทุกเดือนมกราคมและกันยายนของทุกๆ ปีอีกด้วย

ประเภท: งานแสดงสินค้า Exhibition

ที่อยู่: Paris Nord Villepinte, 93420 Villepinte

การเดินทาง: รถไฟ RER สาย B สถานี Parc des Exposition

IT’S TIME TO MEET THE FUTURE!

In 2024, to celebrate the 30th anniversary of Maison&Objet, the fair will show its participants a revitalized future that combines technology and nature!

This season’s theme, TECH EDEN, will enliven the January edition with reinvented feature spaces oriented toward the retail, residential, or hospitality industries. Places where nature will be very much on hand, not necessarily in a literal sense, but sometimes digitally speaking and, to varying degrees, mineral, lush, and hybrid. It’s a mix of nature and technology that’s sure to re-energize the concept of sustainability and create a truly desirable vision of the future!

MAISON&OBJET PARIS – 18-22 JAN. 2024

“งานแสดงสินค้า Maison & Objet ถือเป็นเวทีอันโดดเด่นและมีความสำคัญอย่างมากสำหรับนักออกแบบ โดยจะจัดขึ้นปีละ 2 ครั้งในช่วงต้นเดือนกันยายนและปลายเดือนมกราคมของทุกปี ซึ่งแต่ละปีจะมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าประมาณ 2,200 แบรนด์ และมีผู้เยี่ยมชมประมาณ 75,000 ราย ทั้ง ผู้ซื้อ ผู้นำเข้า ผู้กระจายสินค้า นักออกแบบ ศิลปิน มัณฑนากร สถาปนิก รวมทั้งสื่อด้านศิลปะและการออกแบบจากทั่วโลก

ขอบคุณข้อมูลจาก คลิก ที่นี่

ทั้งหมดที่ทางหมีพอยท์แนะนำเป็นเพียงการแนะนำข้อมูลเบื้องต้นเพื่อให้เตรียมตัวก่อนเดินทางไปดูงาน ทั้งนี้ก็เพื่อให้องค์กรมีขีดความสามารถในการแข่งขัน พัฒนาตลาดให้มีความทันสมัย สร้างเครือข่ายกับกลุ่มลูกค้าต่างๆ เพิ่มซัพพลายเออร์ คู่ค้า จากทั่วโลก รีบมาเสริมโอกาสเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในงานกันเลย หมีพอยท์พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

สนใจสอบถามรายละเอียดไปเป็นกรุ๊ปทัวร์ หรือ สนใจให้ทำราคาไปแบบกรุ๊ปส่วนตัว คลิกไลน์แอด ที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th

Klook.com

แฮชแท็ก

#ท่องเที่ยวปารีส #วัฒนธรรม #หรูหรา #งานแสดงนิทรรศการ #Maison&Objet #2024