Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

พาชมงาน Maison&Objet 2024

มีนาคม 20, 2024 | by Point of view

พาชมงาน Maison&Objet 2024 งานแสดงสินค้าตกแต่งภายในที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

Maison & Objet คืองานแสดงสินค้าตกแต่งภายในที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป ในงานนั้นมีตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ เครื่องจานชาม สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และงานศิลปะจากศิลปินต่างๆ งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี หลายคนตั้งตารอคอยที่จะไปงานนี้ในทุกๆ ปี ถือเป็นงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และของตกแต่งบ้านระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส

MAISON & OBJET

ประเภท: งานแสดงสินค้า Exhibition

ที่อยู่: Paris-Nord Villepinte Exhibition Hall ,Paris ,ฝรั่งเศส

การเดินทาง: รถไฟ RER สาย B สถานี Parc des Exposition

ระยะเวลา: SEPT. 5-14, 2024

(Maison&Objet Paris – Sept. 5-9, 2024 / 16-20 Jan. 2025)

KEEP UP TO DATE: WE’LL TELL YOU ALL ABOUT IT

Maison&Objet also means thematic newsletters, to enjoy as you wish and help you learn, feed your curiosity and get inspired. Select them all or choose whichever you like most!

Welcome to all those with a passion for design and especially the young generation of creatives who are getting ready to share with us their art of living, looking and designing. PARIS DESIGN WEEK SEPT. 05-14, 2024

และในช่วงที่ผ่านๆมา ในงานยังมีนักออกแบบไทยอีก 19 แบรนด์ ที่มีคูหาเป็นของตนเอง โดยมี 17 แบรนด์ที่ได้รับการสนับสนุนภายใต้โครงการ SMEs Pro-active รวมทั้งยังได้รับความร่วมมือจากสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ หรือ สคต. ในกรุงปารีส ที่คอยให้การสนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการเจรจาการค้าสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ ตลอดระยะเวลาการจัดงาน

“งานแสดงสินค้า Maison & Objet ถือเป็นเวทีอันโดดเด่นและมีความสำคัญอย่างมากสำหรับนักออกแบบ โดยจะจัดขึ้นปีละ 2 ครั้งในช่วงต้นเดือนกันยายนและปลายเดือนมกราคมของทุกปี ซึ่งแต่ละปีจะมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าประมาณ 2,200 แบรนด์ และมีผู้เยี่ยมชมประมาณ 75,000 ราย ทั้ง ผู้ซื้อ ผู้นำเข้า ผู้กระจายสินค้า นักออกแบบ ศิลปิน มัณฑนากร สถาปนิก รวมทั้งสื่อด้านศิลปะและการออกแบบจากทั่วโลก

Maison&Objet Paris 2024 เป็นนิทรรศการที่รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ต่างๆจากทั่วโลก มาจัดแสดงท่ามกลางกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส เพื่อเปิดประตูสู่โอกาสทางธุรกิจ รวมถึงจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่เยี่ยมชมงานกว่า 100,000 แสนคน

พาชมงาน Maison&Objet 2024 สนใจไป ดูงาน Maison&Objet 2024 ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

ขอบคุณที่มา คลิกที่นี่