Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

Louis Vuitton เปิดโรงแรมหรูกลางปารีส คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2026

กุมภาพันธ์ 16, 2024 | by Point of view

Louis Vuitton เปิดโรงแรมหรูกลางปารีส คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2026 คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2026 ไมเคิล เบิร์ก ซีอีโอแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ได้เปิดเผยกับ WomansWearDaily ว่า ตึกสำนักงานใหญ่ของแบรนด์ที่เขต 8 บนถนน Champs Elysees ในกรุงปารีสอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในไม่ช้า โดยจะขยายแบรนด์สู่ธุรกิจโรงแรมหรูเป็นแห่งแรก ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปารีส และคาดว่าจะสร้างพร้อมเสร็จและเปิดให้บริการในปีค.ศ. 2026 ที่จะถึงนี้

โรงแรม Louis Vuitton จะถูกรีโนเวทอาคารสไตล์อาร์ตนูโวอันเก่าแก่ที่สร้างขึ้นครั้งแรกในปีค.ศ. 1896 เคยเป็นที่ตั้งของโรงแรม Elysée Palace และเคยเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของธนาคาร HSBC Bank สามารถมองเห็นสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น หอไอเฟล และประตูชัยฝรั่งเศส (Arc de Triomphe) ที่สวยงามของกรุงปารีสได้อย่างชัดเจน

.

และหลังจากนั้นบัญชี X ของ Louis Vuitton ได้ออกมาเปิดเผยดีไซน์โรงแรมหรู Louis Vuitton แห่งแรกของโลก ซึ่งมองแว้ปแรกทำเอาชาวไทยต้องรีบกลับมาดูซ้ำเลยทีเดียว จนชาวเน็ตไทยหลายคนถึงกับต้องออกมาแซวว่าดีไซน์นี้มันคุ้นๆ

นอกจากเสื้อผ้า และกระเป๋าที่โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว ใครจะคิดว่าแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Louis Vuitton เค้าจะขยับจากวงการแฟชั่น ไปเฉิดฉายในธุรกิจท่องเที่ยว กับโปรเจกต์โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองปารีส !

แม้ว่าจะอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง เพื่อเตรียมเปิดให้บริการในปี 2026 แต่ทาง Louis Vuitton เค้าก็พลิกวิกฤตช่วงก่อสร้างที่อาจจะยังทำเงินให้แบรนด์ไม่ได้นั้น ให้เป็นโอกาสในการโปรโมตโรงแรม พร้อมสร้างไวรัลไปทั่วโลก ด้วยการสร้างฉากกั้นรูปทรงกระเป๋าเดินทางที่เป็นไอคอนิกของแบรนด์

งานนี้ไม่ว่าใครจะเดินผ่าน ก็ต้องหันมามอง พร้อมหยิบกล้องมาถ่ายเท่านั้น เพราะมันเด่นแบบสุด ๆ ไปเลย โดยโรงแรมหลุยส์สุดหรูนี้ ตั้งอยู่ถัดจาก Store สาขาปารีสที่ใหญ่ที่สุดในโลกของ Louis Vuitton ทำให้บริเวณนั้น กลายเป็นย่านหลุยส์ที่ใครก็ต้องมาเช็กอิน

Louis Vuitton เปิดโรงแรมหรูกลางปารีส คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2026 คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2026 ที่นี่ถือว่าเป็นการทำการตลาดที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะแม้โรงแรมจะมีแพลนเปิดตัวในอีก 2 ปีข้างหน้า แต่แบรนด์ก็ไม่ปล่อยให้กระแสซา สร้างฉากกั้นรูปกระเป๋ามาดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวแถวนั้น ให้นับวันรอการเปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยม ! 

ขอบคุณที่มา คลิกที่นี่

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ หรือ ไปท่องเที่ยว ปารีส คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th

Klook.com