Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน LIGNA Hannover 2023 วันที่ 15 – 19 May 2566

มีนาคม 14, 2023 | by Point of view

หมีพอยท์ขอเชิญผู้ประกอบการและนักธุรกิจไทยในอุตสาหกรรมไม้เข้าร่วมเดินทางไปชมแหล่งนวัตกรรมที่เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดของอุตสาหกรรมไม้จากนานาประเทศในงาน “LIGNA 2023 – The World Fair for the Forestry and Wood Industries” LIGNA Hannover – “The World Fair for the Forestry and Wood Industries”  ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 19 พฤษภาคม 2566 

ดูงาน LIGNA Hannover 2023 วันที่ 15 – 19 May 2566
ดูงาน LIGNA Hannover 2023 วันที่ 15 – 19 May 2566-1
LIGNA เป็นตลาดหลักสำหรับเครื่องจักร โรงงาน และเครื่องมือสำหรับอุตสาหกรรมงานไม้และแปรรูปไม้
นับเป็นมหกรรมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมไม้อย่างครบวงจรที่เกิดจากการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้จัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการจำนวนกว่า 1,637 ราย บนพื้นที่กว่า 124,000 ตารางเมตร และผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 90,000 คน จาก 100 ประเทศ ครอบคลุมตั้งแต่การแสดงศักยภาพนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด ประสิทธิภาพการผลิต แนวโน้ม และปัจจัยต่างๆที่เป็นแรงขับเคลื่อนของอุตสาหกรรมไม้ในตลาดโลก

เทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนทุกส่วนของอุตสาหกรรมแปรรูปไม้ ตั้งแต่การเก็บเกี่ยวไปจนถึงการแปรรูปและการผลิต LIGNA รวบรวมนวัตกรรมล่าสุด เทรนด์ และเทคโนโลยีตลอดห้าวันของการจัดนิทรรศการ การประชุม และการสร้างเครือข่าย จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ธุรกิจของท่านที่ต้องการขยายตลาดและรับทราบถึงเทคโนโลยีล่าสุดของอุตสาหกรรมไม้ รวมถึงดูความเคลื่อนไหวของคู่ค้าคู่แข่งจากนานาประเทศ

LIGNA is the primary marketplace for machinery, plant and tools for the woodworking and timber processing industry.

LIGNA – The World of Woodworking

LIGNA is not only the place to discover innovations, conclude deals and build networks. In addition to the pure exhibition, the fair has numerous special formats to offer for the entire spectrum of the woodworking and wood processing industry. Here you will find all the facts that make one thing even clearer: participation is an absolute “must”!

Technology is transforming every part of the wood processing industry, from harvesting to processing and production. LIGNA brings together the latest innovations, trends and technology over five days of exhibitions, conference sessions and networking.

ทั้งนี้ บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด เรามีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ บริการวางแผนท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเองแบบส่วนตัว กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท จัดกิจกรรมภายในองค์กรไม่ว่าจะเป็นจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ดูงานแฟร์ ท่องเที่ยว สัมนา ต่างประเทศ ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคา คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH