Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน KIND + JUGEND 2023 ที่เยอรมัน

มีนาคม 22, 2023 | by Point of view

ดูงาน KIND + JUGEND 2023 เป็นงานแสดงสินค้านานาชาติที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์และของใช้จำเป็นสำหรับเด็ก จัดระหว่าง Thursday, 07.09. to Saturday, September 9th, 2023 ณ เมือง Cologne. ประเทศเยอรมนี

งาน King + Jugend จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2503 ณ เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี โดยเป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมสินค้าเด็กและเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก และจัดขึ้นเป็ประจำทุกปี แสดงสินค้าระดับนานาชาติชั้นนำสำหรับเด็ก เด็กวัยหัดเดิน และอุปกรณ์สำหรับทารก และจัดขึ้นปีละครั้งที่บริเวณงานแสดงสินค้าของ Messe Köln Kind + Jugend นำเสนอสินค้าที่หลากหลายในทุกพื้นที่และประเภทสินค้า เช่น ของเล่น เสื้อผ้า คาร์ซีท รถเข็นเด็ก เครื่องใช้ในห้องน้ำ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก นำเสนออุปกรณ์สำหรับทารกและเด็กที่หลากหลายที่สุดในโลก ดังนั้นจึงนับเป็นแพลตฟอร์มข้อมูลที่ให้ภาพรวมที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด แนวโน้มการบุกเบิกและนวัตกรรมที่สร้างรายได้

In September 2022, Kind + Jugend once again became the central trend and order platform for the international baby and toddler outfitting industry. 

Registrations from numerous key players, but also from the equally important small and medium-sized companies with their beautiful and useful products, underlined the desire of industry and trade to meet again in person at Kind + Jugend from September 8th to 10th, 2022.

Kind + Jugend offers the specialist trade all the products that parents and children need in the first years of life for a new baby. 

งานนี้เริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี 1960 รวมจัดงานมาแล้วกว่า 50 ครั้ง ได้กลายเป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมสินค้าเด็กและเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ประวัตความเป็นมา การเดินทางและสถานที่ท่องเที่ยว

เมือง Cologne รู้จักกันในภาษาเยอรมันว่าเมือง Köln (ออกเสียงประมาณว่า “เคิล์น”) เป็นเมืองเก่าแก่ที่สร้างมาตั้งแต่ยุคอาณาจักรโรมันโบราณที่แผ่ขยายอำนาจเข้ามาในดินแดนแถบแม่น้ำไรน์ราวๆ ค.ศ. 50 (เกือบจะสองพันปีแล้วค่ะ) เมืองโคโลญจ์โดดเด่นด้วยมหาวิหาร Kölner Dom เรียกได้ว่าเป็นแลนมาร์กประจำเมืองเลย ส่วนคอพิพิธภัณฑ์ต้องชอบที่นี่แน่ๆ เพราะว่ามีพิพิธภัณฑ์ดีๆ หลายแห่งให้เข้าเยี่ยมชม ส่วนตัวเมืองนั้นประกอบไปด้วยเมืองเก่าที่ดูสวยงามและเมืองใหม่ที่ดูทันสมัยเต็มไปด้วยร้านค้าบนถนนหลายสาย

รถไฟ – เป็นวิธีเดินทางมาเมืองโคโลญจ์ที่สะดวกที่สุด สถานีรถไฟเมืองโคโลญจ์ในภาษาเยอรมันคือ Köln Hauptbahnhof (Köln Hbf) เป็นศูนย์รวมเส้นทางการเดินทาง มีรถไฟใหญ่ๆ จากต่างประเทศและในประเทศมาจอด เรียกได้ว่าเป็นจุดเชื่อมต่อที่เดินทางสบายไปได้ทุกที่

ที่เที่ยวมีอะไรบ้าง มาดูกัน

1.มหาวิหารแห่งเมืองโคโลญจ์ สุดยอดสิ่งก่อสร้างของเมืองนี้ก็คือ Kölner Dom ซึ่งเป็นมหาวิหารประจำเมืองนี่ เรียกได้ว่าแค่ก้าวขาออกมาจากสถานีรถไฟ ก็ต้องตกใจกับความใหญ่โตของตัวมหาวิหารกันแล้ว

2.สะพาน Hohenzollern Bridge สะพานนี้คือสะพานที่รถไฟวิ่งข้ามแม่น้ำไรน์เพื่อเข้าสู่สถานีรถไฟหลักของเมืองโคโลญจ์ เป็นอีกหนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองนี้สามารถไปเดินเล่นบนสะพานชมวิวสวยๆ ของเมืองได้

3.จตุรัส Alter Markt ย่านที่คึกคักที่สุดในเมืองโคโลญจ์ก็คือแถวๆ จตุรัสตลาดเก่า Alter Markt แห่งนี้ล่ะค่ะ ตั้งแต่เช้าจนค่ำจะมีผู้คนมาเดินหาของอร่อยๆ กินกัน ยิ่งวันไหนแดดดีๆ ที่นั่งด้านนอกร้านอาหารคือเต็มไปด้วยผู้คนเลย

4.เขตถนนช้อปปิ้ง ถนนช้อปปิ้งของเมืองโคโลญจ์อยู่ที่ถนน Hohe Straße และ Schildergasse คือมีทุกอย่างที่อยากจะซื้อตลอดแนวความยาวของถนนเลยค่ะใครไม่ชอบพิพิธภัณฑ์ไม่ชอบเข้าโบสถ์ก็แนะนำให้มาเดินเล่น ส่องสินค้าแปลกตาได้ที่แหล่งช้อปปิ้งของเมือง เดินได้เพลินๆ ทั้งวันเลย (ยกเว้นวันอาทิตย์ที่ร้านต่างๆ จะปิดทำการ)

5.พิพิธภัณฑ์ช็อคโกแลต ตัวพิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่บนเกาะน้อยริมแม่น้ำไรน์ เปิดให้เข้าชมขั้นตอนการผลิตช็อคโกแลต ภายในแสดงประวัติของโกโก้ตั้งแต่ยุคของชาว Aztecs และ Maya ซึ่งเป็นผู้เริ่มต้นการใช้ผงโกโก้มาทำเครื่องดื่ม ไปจนถึงตอนที่ชาวยุโรปนำกลับมาผลิตเป็นช็อคโกแลตที่เรารู้จักกันเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก คลิกที่นี่

หมีพอยท์ได้สรุปให้แล้ว เป็นยังไงกันบ้างครับ สนใจเดินทางไปดูงานกับทัวร์กันไหม รับรองงบไม่บานปลายแน่นอน และ ที่สำคัญลูกค้าไม่หลงทางเสียเวลาแน่นอน เราพาไปได้ดูงานเต็มวันได้อย่างแน่นอน สนใจสอบถามไปดูงานพร้อมเที่ยวกันติดต่อมาได้เลยครับ ^^ทั้งนี้ บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด เรามีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ บริการวางแผนท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเองแบบส่วนตัว กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท จัดกิจกรรมภายในองค์กรไม่ว่าจะเป็นจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ดูงานแฟร์ ท่องเที่ยว สัมนา ต่างประเทศ ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม เรามีทีมงานที่คอยให้บริการ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา มีความรับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก สนใจสอบถามรายละเอียด คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH หรือ สนใจทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ คลิกเลย ที่นี่