Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน ITMA  ASIA + CITME 2024

พฤศจิกายน 15, 2023 | by Point of view

14 to 18 October 2024 · National Exhibition and Convention Centre · Shanghai, China

The 9th combined exhibition will be held from 14 to 18 October 2024 at the National Exhibition and Convention Centre in Shanghai.

ดูงาน ITMA  ASIA + CITME 2024 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ITMA จัดในเดือนพฤศจิกายน จะมีผู้แสดงสินค้ามากกว่า 1,400 รายจาก 24 ประเทศเข้าร่วมงาน จะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้) โดยตั้งแต่ปี 2008 การแสดงรวมที่เรียกว่า


“ITMA ASIA + CITME” ได้จัดขึ้นในประเทศจีน โดยมีกำหนดจะจัดขึ้นทุกๆ สองปีงานสำคัญครั้งนี้จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้

ITMA ASIA + CITME ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2008 เป็นนิทรรศการเครื่องจักรสิ่งทอชั้นนำที่รวบรวมจุดแข็งของแบรนด์ ITMA ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและ CITME ซึ่งเป็นงานสิ่งทอที่สำคัญที่สุดของจีน

ITMA ASIA + CITME 2020 จบลงอย่างประสบความสำเร็จในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติในเซี่ยงไฮ้ งานดังกล่าวครอบคลุมพื้นที่นิทรรศการ 160,000 ตารางเมตร โดยมีผู้จัดแสดงสินค้า 1,240 รายจาก 20 ประเทศและภูมิภาค ตลอด 5 วัน และดึงดูดผู้เข้าชมได้ประมาณ 65,000 ราย โดยส่วนใหญ่มาจากจีน

ดูงาน ITMA  ASIA + CITME 2024 งานนี้เป็นงานเครื่องจักรสิ่งทอที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแสดงงานทางเทคโนโลยีสูงสุด และ มีความก้าวหน้าที่สุดในเอเชีย นิทรรศการนี้ได้รวบรวมผู้ผลิตเครื่องจักรสิ่งทอคุณภาพสูงจำนวนมากจากกว่า 20 กว่าประเทศและภูมิภาคเพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

โดยมุ่งเน้นที่แนวคิดเชิงนวัตกรรมและการใช้งานเชิงนวัตกรรม โดยนำเสนอจุดแข็งอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ITMA และกิจกรรมสิ่งทอที่สำคัญที่สุดของจีน – CITMEการย้ายเพื่อรวมทั้งสองงานเข้าด้วยกันเป็นงานคุณภาพสูงขนาดใหญ่ครั้งนี้ งานนี้จะยังคงนำเสนอและแบ่งปันเทคโนโลยี ต่างๆ เช่น การผลิตและวัสดุนวัตกรรม เครื่องตัดเลเซอร์ลูกไม้กำหนดตำแหน่งอัตโนมัติอัจฉริยะสำหรับสิ่งทอภายในบ้าน ผ้าม่าน ผ้าปูโต๊ะ , เครื่องตัดเลเซอร์วิชั่น – ระบุการตัดผ้าพิมพ์สีระเหิดได้อย่างชาญฉลาด , การเรียงพิมพ์แบบผสม & การตัดแบบผสม และเครื่องตัดเลเซอร์สมาร์ทวิชันสำหรับหนังและผ้า

นิทรรศการ ITMA ASIA + CITME ซึ่งจัดขึ้นทุกๆ สองปีซึ่งจัดขึ้นโดย CEMATEX และ China Textile Machinery Association เป็นเจ้าของร่วมกัน และจัดขึ้นโดยความร่วมมือกับ Japan Textile Machinery Association ซึ่งยังได้รับการรับรองจาก Korea Textile Machinery Association, Taiwan Association of Machinery Industry และอื่นๆ ในระดับนานาชาติและระดับภูมิภาค สมาคมอุตสาหกรรม

ITMA ASIA + CITME 2024 จะยังคงทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มธุรกิจระดับแนวหน้าในเอเชียสำหรับผู้ผลิตเครื่องจักรสิ่งทอเพื่อขยายการเข้าถึงตลาด เพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่มีคุณภาพกับผู้ซื้อที่สำรวจเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง

ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยี่ยมชมและเข้าร่วมการนำเสนอและการสาธิตเครื่องจักรจากวิศวกรมืออาชีพของเรามาเลยที่งาน ITMA  ASIA + CITME 2024

ทั้งนี้ บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด เรามีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ บริการวางแผนท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเองแบบส่วนตัว กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ดูงานแฟร์ ท่องเที่ยว สัมนา ต่างประเทศ

ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคา คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH

TAG

#ทัวร์จีน #เซ๊่ยงไฮ้ #ทัวร์ดูงานเมืองจีน #ทัวร์itma #ทัวร์เอเซีย #tourchina #ทัวร์ดูงาน