Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน ISPO MUNICH 2023 สินค้าทางด้านอุปกรณ์และแฟชั่นการกีฬา

ตุลาคม 11, 2023 | by Point of view

ISPO Munich from Nov 28 – 30, 2023

ดูงาน ISPO MUNICH 2023 สินค้าทางด้านอุปกรณ์และแฟชั่นการกีฬา งานแสดงสินค้านานาชาติทางด้านอุปกรณ์และแฟชั่นการกีฬา ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 ispo ยังคงแนวโน้มสูงขึ้นมานานกว่า 40 ปี ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 28 – 30 พฤษจิกายน 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Munic Messe

ประเทศสาธารณรัฐเยอรมนี มีผู้แสดงสินค้ายี่ห้อชั้นนำต่างๆ 430 ราย กว่า 600 แบรนด์ชั้นนำ

โดยมีการจัดแสดงสินค้าทั้งเสื้อผ้า, อุปกรณ์, รองเท้ากีฬา และแฟชั่นการกีฬาของยี่ห้อต่างๆจากทั่วโลก อาทิเช่น Garmont, LOWA, Mammut and TECNICA. Craft, Dynastar, Gore, La Sportiva, Point65, Swix and Thule รองเท้า สโนว์บอร์ด เป้ แจ็คเก็ตกันหนาวแบบสปอร์ต และอื่นๆอีกมากมาย

ดูงาน ISPO MUNICH 2023

งานแสดงสินค้ากีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือ ISPO MUNICH ดึงดูดผู้ชมกว่า 80,000 คนจาก 110 ประเทศ

ดูงาน ISPO MUNICH 2023 สินค้าทางด้านอุปกรณ์และแฟชั่นการกีฬา นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศคิดเป็น 66% ของทั้งหมดส่วนใหญ่มาจากอิตาลีออสเตรียฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักร จำนวนผู้เข้าชมจากประเทศอื่น ๆ ก็เพิ่มขึ้นเช่นกันเช่นสหรัฐอเมริการัสเซียเป็นต้น เกือบ 75% ของผู้ชมให้คะแนนว่า “ยอดเยี่ยม!” ในขณะที่อีก 24% ของผู้ชมพูดว่า “ดีมาก”

ที่ ISPO Munich ชุมชนธุรกิจกีฬาระดับโลกมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันมุมมองและกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรม ผู้แสดงสินค้ามากกว่า 1,600 รายจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและให้ภาพรวมว่าอนาคตของกีฬาจะเป็นอย่างไร ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย พื้นที่ที่ได้รับการดูแลจัดการ และโอกาสในการสร้างเครือข่าย คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมอาชีพและรับมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับอุตสาหกรรมกีฬา

At ISPO Munich, the global sports business community comes together to share perspectives and shape the future of the industry. More than 1,600 exhibitors showcase innovative products and provide a glimpse into what the future of sports may hold. With a range of events, curated areas, and networking opportunities, you will be able to connect with fellow professionals and gain new perspectives on the sports industry.

ISPO Munich 2022 was a testament to the power of global collaboration in the sports industry.
The event attracted 38,065 visitors from 119 countries and 1,666 exhibitors from 50 nations,
marking a significant increase in international participation compared to previous years. This
data underscores the event‘s global appeal and its role as a crucial platform for sports industry
professionals worldwide. So join us at ISPO Munich 2023. This is an opportunity to engage
with a diverse and international audience, gain insights from industry leaders, and expand your
business‘s global reach. The event‘s track record guarantees a promising platform for businesses
to connect, learn, and grow.

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th