Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงานแสดงสินค้า ISM 2025 เมืองโคโลญจน์

กรกฎาคม 10, 2024 | by Point of view

ดูงานแสดงสินค้า ISM 2025 เมืองโคโลญจน์ งานแสดงสินค้าขนมหวานและของว่างระหว่างประเทศ (ISM) เป็นงานแสดงสินค้าประเภทขนมหวานและของว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดเป็นประจำทุกปี


โอกาสทองสำหรับธุรกิจของคุณ! เข้าร่วมงานแสดงสินค้าขนมหวานและของว่างระดับนานาชาติ (ISM) งานประชุมอันดับหนึ่งของอุตสาหกรรม! นำพาธุรกิจของคุณสู่ความสำเร็จด้วย ISM Networking

ดึงดูดลูกค้าด้วยแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมขนมหวานและของว่าง พบกับผู้ตัดสินใจจากแบรนด์ชั้นนำ

ISM

ดูงานแสดงสินค้า ISM 2025 เมืองโคโลญจน์ แนวคิดที่ไม่เหมือนใครของงาน ISM โคโลญ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมได้อย่างดีเยี่ยม ISM โคโลญ นำเสนอ นวัตกรรม เทรนด์ และแรงบันดาลใจ

งานแสดงสินค้าขนมหวานและของว่างระหว่างประเทศ เปิดให้เฉพาะผู้เข้าชมทางการค้าเท่านั้น และ ISM Network ช่วยให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

เหตุผลที่คุณควรเป็นผู้แสดงสินค้าในงาน ISM โคโลญ

งานแสดงสินค้าขนมหวานและของว่างระหว่างประเทศ (ISM) โคโลญ ไม่ได้เป็นแค่เวทีแสดงสินค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งข้อมูล แรงบันดาลใจ และการเชื่อมต่อทางธุรกิจที่ทรงคุณค่า

ด้านล่างนี้คือเหตุผลสำคัญที่คุณควรเข้าร่วมงานนี้ในฐานะผู้แสดงสินค้า:

  • เทรนด์ นวัตกรรม และแรงบันดาลใจ: งาน ISM โคโลญ ถือเป็นผู้นำเทรนด์และผู้กำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมขนมหวานและของว่างระดับโลก ที่งานนี้ คุณจะได้รับข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับเทรนด์ต่างๆ ตลอดจนกิจกรรมทางการตลาดและการแข่งขัน นอกจากนี้ ยังมีโอกาสพบกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ฟังการบรรยายที่น่าสนใจ เข้าร่วมเวิร์คช็อป และสร้างเครือข่ายทางธุรกิจผ่าน ISM Networking

  • ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ: คอนเซ็ปต์ของงาน ISM โคโลญ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและตลาดค้าปลีกอย่างลงตัว ภายในงาน คุณจะได้พบกับสินค้าขนมหวานและของว่างหลากหลายประเภทที่พร้อมวางจำหน่ายปลีก ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลต ขนมหวาน น้ำตาล ขนมอบชั้นดี อาหารว่าง ไอศกรีม และวัตถุดิบต่างๆ งาน ISM โคโลญ เชื่อมโยงระหว่างฝั่งผู้ผลิตและผู้ซื้ออย่างชาญฉลาด ค้นพบเทรนด์ใหม่ๆ และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุดของอุตสาหกรรมได้ที่ Trend Court และ New Product Showcase

  • พบกับผู้ตัดสินใจ: งาน ISM โคโลญ เปิดให้เฉพาะผู้เข้าชมทางการค้าและผู้ซื้อจำนวนมากเท่านั้น ดังนั้น ผู้ตัดสินใจจากแบรนด์ชั้นนำจะเป็นกลุ่มแรกที่ได้ค้นพบเทรนด์และนวัตกรรมใหม่ประจำปี ใช้โอกาสนี้ในการเริ่มต้นปีด้วยความพร้อม ด้วยผลิตภัณฑ์และแนวคิดล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม!

  • เริ่มต้นปีอย่างมั่นใจ: งานแสดงสินค้าขนมหวานและของว่างระหว่างประเทศ จัดขึ้นช่วงต้นปี กำหนดการจัดงานล่วงหน้าเช่นนี้ ช่วยให้ผู้เข้าชมและผู้แสดงสินค้าสามารถวางแผนธุรกิจประจำฤดูกาลได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่าพลาดโอกาสหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ งาน ISM โคโลญ การันตีการเริ่มต้นปีที่ประสบความสำเร็จ!

ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถ จัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

สนใจสอบถามรายละเอียดจัดไปแบบส่วนตัว คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH เข้าเว็บ point of view travel

Klook.com

TAG : ทัวร์ดูงาน , incentivetour , incentivegroup , privatetour , privategroup , กรุ๊ปทัวร์ , กรุ๊ปเหมา , กรุ๊ปส่วนตัว , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์กรุ๊ปเหมา , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์ปักกิ่ง , ทัวร์popmart , ทัวร์เที่ยวจีน , ทัวร์จีน , ลาบูบู้ , ทัวร์ดูงานยา , งานmedica , medica , tour , tourmedica , ทัวร์ดูงานmedica , ทัวร์ยุโรป , ทัวร์ต่างประเทศ , ทัวร์ดูงานแฟร์ , จัดกรุ๊ปส่วนตัว , Düsseldorf , Germany , Trade fair DD , งานยา , งานยายุโรป , ทัวร์ไทย , ทัวร์ดูงาน intergeo , intergeo , ทัวร์ไปดูงาน intergeo , ทัวร์ดูงาน intergeo ยุโรป , messe munich , munich , งาน messe munich , มิวนิก , ดูงานขนมหวาน , ดูงานยุโรป