Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน interzum Cologne 2025

พฤษภาคม 4, 2023 | by Point of view

Interzum เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบภายใน ซึ่งจะจัดทุกๆ 2 ปี ที่นี่เป็นสถานที่ดำเนินธุรกิจที่สำคัญที่สุดและสร้างโมเมนตัมสำหรับอุตสาหกรรมการจัดหาเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลกinterzum ให้โมเมนตัมสำคัญสำหรับการออกแบบสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยในอนาคต และเป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารกลางของอุตสาหกรรม

งาน interzum Cologne 2025 จะจัดขึ้นที่เมือง Cologne ณ Koelnmesse GmbH ประเทศเยอรมัน
จัดระหว่างวันที่ : 20.–23 พฤษภาคม 256


For exhibitors: Tuesday to Thursday: 8:00 a.m. to 7:00 p.m. Friday: 8:00 a.m. to 6:00 p.m
For visitors: Tuesday to Thursday: 9:00 a.m. to 6:00 p.m Friday: 9:00 a.m. to 5:00 p.m

Exhibitors
1,805 from 60 countries,
thereof 1,449 international

Gross exhibition space
190,000 m²

Visitors (Visits)
74,000 from 152 countries

ที่งาน interzum 2023 อุตสาหกรรมซัพพลายเออร์ทั้งหมดจะมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อร่วมกันออกแบบโซลูชันสำหรับความท้าทายทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ในการโต้ตอบส่วนตัว รากฐานสำหรับนวัตกรรมในอนาคตจะถูกวางอีกครั้งอินเตอร์ซัมจะนำเสนอแนวคิด แรงบันดาลใจ และนวัตกรรมที่หลากหลายอีกครั้งในฐานะที่เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมระดับโลก งานดังกล่าวเป็นจุดศูนย์กลางในการสื่อสารสำหรับการออกแบบที่อยู่อาศัยและโลกแห่งการทำงานในอนาคตของเรา ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการให้แรงผลักดันใหม่แก่โลกของเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดinterzum หมายถึงแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่และแนวทางใหม่ๆทุก ๆ สองปี อาชีพผลิตภัณฑ์ระดับโลกถือกำเนิดขึ้นใหม่ที่นี่

ไม่ว่าจะเป็นในสถานที่ในโคโลญจน์หรือทางออนไลน์: งานแสดงสินค้านำเสนอผู้เล่นในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบภายในในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการนำเสนอโซลูชั่นที่คิดขึ้นใหม่แก่ผู้ชมต่างประเทศดังนั้น Interzum 2023 จะใช้วิธีเหตุการณ์แบบผสมผสานที่นี่ การนำเสนอทางกายภาพที่แข็งแกร่งตามปกติในโคโลญจน์จะได้รับการเสริมด้วยข้อเสนอทางดิจิทัลที่น่าดึงดูด และด้วยเหตุนี้จึงมอบประสบการณ์งานแสดงสินค้าที่ไม่ซ้ำใคร

กลุ่มผลิตภัณฑ์

● ฮาร์ดแวร์และส่วนประกอบ

● วัสดุและส่วนประกอบสำหรับงานตกแต่งภายใน

● เครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับเบาะและเครื่องนอน

● วัสดุและอุปกรณ์สำหรับเบาะและเครื่องนอน

● ผลิตภัณฑ์ไม้ แผง และลามิเนต

● กาว สี และวัสดุเคมีอื่นๆ

● เครื่องจักรและเครื่องจักรเสริมสำหรับการผลิตงานไม้และเฟอร์นิเจอร์

interzum: The event for the supplier industry

From 09 to 12 May 2023, the time has finally come again: at interzum 2023, the global furniture supplier sector and interior design industry will meet live at Koelnmesse to find out about the latest trends and discuss the future of the industry.

For four days, the industry presents an exciting mix of new technologies, materials and surfaces in an extraordinary range. In addition to the market-leading companies, many small think tanks will once again be represented.

Precisely because of this diversity, not only the latest materials, materials and manufacturing processes will be on show at the fair, but also trends and visions for the design of our living and working environments of tomorrow.

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th

ขอบคุณข้อมูล คลิกที่นี่