Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

งาน INTERGEO 2024 in Stuttgart

มิถุนายน 10, 2024 | by Point of view

งาน INTERGEO 2024 in Stuttgart เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำสำหรับวงการสำรวจ งานแผนที่ และการจัดการที่ดิน ที่มีนักสำรวจและบุคลากรในแวดวง นี้เข้าร่วมงานจากทั่วทุกมุมโลก

โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นที่ เมือง Stuttgart ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นเมืองหลักและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐบาเดิน-เวือร์ทเทิมแบร์ค ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเน็คคาร์ พื้นที่นี้มีประชากร 600,000 คน ทำให้เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของประเทศเยอรมนี นับเป็นการจัดประชุมที่สมบูรณ์แบบ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 22-26 กันยายน ปี 2024 นี้

จากจินตนาการสู่ความเป็นจริง: โดรนได้ก้าวข้ามจากแนวคิดในอนาคตสู่เทคโนโลยีที่ใช้งานได้จริง สะท้อนให้เห็นถึงความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีโดรนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ปฏิวัติการใช้งาน: โดรนไม่ใช่แค่ของเล่น แต่กำลังสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในหลากหลายสาขา ตัวอย่างที่ชัดเจน

โดรน หรือที่รู้จักกันในชื่อ UAVs นำเสนอวิธีการรวบรวมข้อมูลทางอากาศของสภาพแวดล้อมจริงได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยี GIS นำข้อมูลเหล่านี้มาแปลงเป็นโมเดล 3D ที่ชาญฉลาดและสามารถนำไปใช้ได้จริง

สัมผัสและทดลองใช้ อุปกรณ์และแอปพลิเคชันอัจฉริยะใหม่ล่าสุดมากมายที่ INTERGEO

ไฮไลท์:

  • ฮาร์ดแวร์ล้ำสมัย: โดรน, ระบบแมปปิ้งแบบพกพา, อุปกรณ์ GPS ความแม่นยำสูง และเครื่องมือเก็บรวบรวมข้อมูลภาคสนามอื่นๆ ที่มาพร้อมคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานขั้นสูง
  • ซอฟต์แวร์ที่สร้างสรรค์ : แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูล , แอปพลิเคชันการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ , เครื่องมือความจริงเสริม และ โซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับงานต่างๆ เช่น การจดจำภาพและการดึงคุณลักษณะ
  • โซลูชันที่เชื่อมต่อกัน : อุปกรณ์และซอฟต์แวร์ที่ผสานรวมกันได้อย่างราบรื่น ช่วยให้สามารถรวบรวม ประมวลผล และ แสดงภาพข้อมูลแบบเรียลไทม์
  • อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย : อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ช่วยให้เครื่องมืออันทรงพลังเหล่านี้เข้าถึงได้สำหรับผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลายมากขึ้น แม้แต่ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานทางเทคนิคที่กว้างขวาง

INTERGEO ไม่ใช่แค่เวทีสำหรับการสร้างเครือข่ายเท่านั้น แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มสำหรับติดตามเทรนด์ และ ความก้าวหน้าล่าสุดในอุตสาหกรรมข้อมูลภูมิสารสนเทศด้วย!

TAG : ทัวร์ดูงาน , incentivetour , incentivegroup , privatetour , privategroup , กรุ๊ปทัวร์ , กรุ๊ปเหมา , กรุ๊ปส่วนตัว , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์กรุ๊ปเหมา , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์ปักกิ่ง , ทัวร์popmart , ทัวร์เที่ยวจีน , ทัวร์จีน , ลาบูบู้ , ทัวร์ดูงานยา , งานmedica , medica , tour , tourmedica , ทัวร์ดูงานmedica , ทัวร์ยุโรป , ทัวร์ต่างประเทศ , ทัวร์ดูงานแฟร์ , จัดกรุ๊ปส่วนตัว , Düsseldorf , Germany , Trade fair DD , งานยา , งานยายุโรป , ทัวร์ไทย , ทัวร์ดูงาน intergeo , intergeo , ทัวร์ไปดูงาน intergeo , ทัวร์ดูงาน intergeo ยุโรป , messe munich , munich , งาน messe munich , มิวนิก

#tourchina #tour #europe #tourดูงาน #ligna #lignahannover #hannovermesse #lignahannovermesse #จัดทัวร์ไปดูงานแฟร์ #ทัวร์ดูงาน #ทัวร์ดูงานligna #ทัวร์ดูงานintergeo #ทัวร์ยุโรป #messemunich #munich