Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว งบต่ำหมื่นไปไหนได้บ้าง ???

กุมภาพันธ์ 25, 2020 | by Point of view

พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว รายละเอียดดังต่อไปนี้ครับ

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ไป ทัวร์เกาหลี เริ่มต้น 6,996 บาท

เกาหลีมีจุดเช็คอินหลายจุด ที่ห้ามพลาด ตามหมีพ้อยท์มาดูกันว่ามีที่ไหนที่น่า จัดกรุ๊ปทัวร์ไปเที่ยวกันครับ

เกาะเชจู เกาะที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟฮันลา เมื่อประมาณ 2 ล้านปีก่อน  ผลจากการระเบิดของภูเขาไฟทำให้เกิดพื้นดินบนเกาะที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ทำให้มีต้นไม้และดอกไม้ และรวมไปถึงสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ที่มีความสมบูรณ์และสวยงาม

นอกจากนี้แล้ว เกาะเชจูยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีสภาพอากาศที่กำลังสบายตลอดทั้งปี ไม่หนาวหรือไม่ร้อนจัดจนเกินไป อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 15 องศา  นอกจากสภาพอากาศที่บริสุทธิ์แล้ว ที่เกาะนี้ ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมายหลายแห่งอีกด้วยครับ

เกาะนามิ เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงจาก ซีรีย์ Winter Love Song หรือ Winter Sonata ซึ่งตั้งอยู่กลางทะเลสาบชองเพียง (Cheongpyeong Lake) ห่างจากกรุงโซล 63 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง

เกาะนามิสามารถเที่ยวชมได้ทั้งปี ในช่วงที่ต่างกัน ตามฤดูกาล ช่วงเดือนพฤษภาคม (ใบไม้ผลิ), กรกฎาคม – สิงหาคม (ช่วงพรรณไม้สีเขียว) และตุลาคม – พฤศจิกายน จะเป็นช่วงที่สวยที่สุดเนื่องจากเป็นช่วงใบไม้ร่วง ใบไม้จะเปลี่ยนสีจากสีเขียวเป็นสีเหลือง ส่วน ธันวาคม – กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงหน้าหนาว ก็จะได้พบกับหิมะสีขาวทั่วเกาะครับ

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  เป็นสวนสนุกกลางแจ้งในเกาหลี ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ๆ คือ เครื่องเล่น-สวนน้ำ สวนดอกไม้ และสวนสัตว์ซาฟารี 

ในส่วนเทศกาลดอกไม้ จะต่างกันไปในแต่ละเดือน เดือนเมษายนเป็นเทศกาลดอกทิวลิป และ ดอกซากุระ, เดือนพฤษภาคม-มิถุนายน เทศกาลดอกกุหลาบ และดอกลิลลี่, เดือนกันยา-ตุลาคม เทศกาลดอกกุหลาบเบญจมาศ

สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ เป็นสวนสนุกใจกลางเมืองกรุงโซลของเกาหลี ตั้งอยู่ที่ห้าง Lotte  มีการแบ่งพื้นที่เป็น 2 โซนใหญ่ๆ คือ สวนสนุกในร่ม Lotte World Adventure เครื่องเล่นส่วนใหญ่ของโซนนี้จะเน้นหนักสำหรับเด็กเล็กบวกกับมีลานสเก็ตน้ำแข็งไว้บริการพร้อมทั้งยังเชื่อมต่อกับ พิพิธภัณธ์พื้นบ้านล้อตเต้เวิลด์ (Lotte World Folk Museum) ส่วนอีกโซนนึงจะเป็นโซน Outdoor เชื่อมต่อไปยังด้านนอกสู่ Magic Island

อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่รักท่องเที่ยวนิยมไปชมใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งโดยปกติจะเริ่มตั้งแต่ ปลายกันยายน ถึงต้นพฤศจิกายน ซึ่งแล้วแต่สภาพอากาศในปีนั้นๆ

ซึ่งนอกจากการไปชมใบไม้เปลี่ยนสีแล้ว บนอุทยานซอรัคซาน ยังมีวัดชินฮึงซา ที่เป็นวัดเก่าแก่ อายุกว่า 1,000 ปี และยังเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปสัมฤทธิ์ปางสมาธิขนาดใหญ่ ก่อนจะขึ้นไปชมวิวบนยอดเขานักท่องเที่ยวก็นิยมแวะมาสักการะที่วัดแห่งนี้ครับ

กรุ๊ปส่วนตัวไป ทัวร์ไต้หวัน เริ่มต้น 10,888  บาท

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ไป ทัวร์ไต้หวัน เริ่มต้น 10,888 บาท

ล่องเรือทะเลสาบสุริยัน-จันทรา ทะเลสาบน้ำจืดที่สวยที่สุดของไต้หวัน ตั้งอยู่ในเมืองหนานโถว และยังเป็นแหล่งน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ซึ่งนอกจากการล่องเรือในทะเลสาบแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายจุด ทั้งเกาะลาลู (Lalu Island), วัดพระถังซัมจั๋ง (Xuanguang Temple), เจดีย์ Ci En และอื่น ๆ อีกมากมาย

ตึกไทเป 101 มีทั้งหมด 101 ชั้นตามชื่อและชั้นใต้ดินอีก 5 ชั้น โดยชั้น 1-5 จะเป็นห้างสรรพสินค้าที่ขายของแบรนด์เนม และมีร้านค้าร้านอาหารต่างๆ โดยที่ชั้น 5 จะมีเค้าเตอร์ขายตั๋วสำหรับขึ้นลิฟท์ไปยังจุดชมวิวที่ชั้น 89 ที่เรียกว่า Taipei 101 Observatory ซึ่งเป็นลิฟท์ที่ได้รับการลงเป็นสถิติว่าเร็วที่สุดในโลกโดยกิน Guinness Book World Records ที่ความเร็ว 1010 เมตรต่อนาที โดยภายในลิฟท์จะมีหน้าจอที่เพดานลิฟท์ทำเหมือนว่าเรากำลังพุ่งออกไปในอวกาศให้ชมระหว่างอยู่ในลิฟท์ด้วย ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีก็ขึ้นมาถึงชั้น 89 ซึ่งเป็นชั้นชมวิวกว้างๆอยู่ในอาคาร จากนี้จะมีบันไดให้เดินขึ้นไปที่ลานชมวิวกลางแจ้งที่ชั้น 91 ได้ด้วย และสามารถเดินลงที่ชั้น 88 เพื่อไปดูลูกตุ้มยักษ์ Wind Damper ที่ช่วยเรื่องการทรงตัวของตึกเมื่อรับมือกับแผ่นดินไหวและลมพายุ

เมืองโบราณจิ่วเฟิ่น แลนด์มาร์กอีกที่หนึ่งที่ห้ามพลาด ด้วยเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมสไตล์จีนที่ตกแต่งอย่างลงตัว ตั้งอยู่บนไหล่เขา ทำให้มีทํศนียภาพที่สวยงาม จึงถูกนำไปใช้เป็นฉากในกาตูนเรื่อง Spirited Awaay

นอกจากความสวยงามของทัศนียภาพแล้ว ภายในหมู่บ้านมีร้านค้าท้องถิ่น ขนนมและของกินมากกมาย หากมีโอกาสไปเยือน ที่นี่มีลูกชิ้นปลาและบัวลอยเผือกชื่อดัง ให้ได้ชิมกันครับ

ช้อปปิ้งซีเหมินติงไนท์มาร์เก็ต เป็นย่านชอ้อปปิ้งของวัยรุ่นไต้หวัน มีฉายาว่า “ฮาราจูกุแห่งไทเป” เพราะเต็มไปด้วยแหล่งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง รวมไปถึงร้านอาหารมากมายหลายสไตล์ สำหรับแฟนรองเท้ากีฬามาย่านนี้ น่าจะได้ติดไม้ติดมือกลับมาหลายคู๋เลยครับ

กรุ๊ปส่วนตัวไป ทัวร์ฮ่องกง  เริ่มต้น   3,993  บาท

กรุ๊ปส่วนตัวไป ทัวร์ฮ่องกง เริ่มต้น 3,993  บาท

ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์  รวมวัดและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะเรื่องความรัก หน้าที่การงาน สุขภาพ อาทิ เจ้าแม่กวนอิม พระใหญ่ หวังต้าเซียน วัดกังหัน ซึ่งเป็นการไหว้พระเสริมดวงเสริมมงคลอย่างแท้จริงครับ

นั่งกระเช้านองปิง 360 เป็นหนึ่งในที่เที่ยวอันดับต้นๆที่เมื่อไปฮ่องกงแล้วต้องไปเยือน จุดไฮไลท์ก็คือกระเช้าพื้นใส ที่สามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา แต่หากใครกลัวความสูงก็เลือกนั่งแบบกระเช้าปกติได้ จากนั้นก็เดินต่อขึ้นไปไหว้ขอพรพระใหญ่ที่ด้านบนของยอดเขา ซึ่งเชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์มากขออะไรก็มักจะสมความปรารถนา

ดิสนีย์แลนด์ เปิดให้บริการเมื่อปี 2005 กับ 7 โซนเครื่องเล่น ได้แก่ กริซลีย์ กัสช์ (Grizzly Gulch) เครื่องเล่นกลางแจ้ง, ทอย สตอรี่ แลนด์ (Toy Story Land), ทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland), มิสทิคพอยท์ (Mystic Point), เมน สตรีท ยูเอสเอ (Main Street U.S.A.), แฟนตาซีแลนด์ (Fantasyland) และแอดเวนเจอร์แลนด์ (Adventureland) และตบท้ายด้วยพลุตอนกลางคืนบริเวณหน้าปราสาท เป็นอีกหนึ่งดิสนีย์แลนด์ที่ให้คุณและเด็กๆ สนุกได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

ช้อปปิ้ง ถนนนาธาน, ย่านเลดี้มาร์เก็ต, ซิตี้เกทเอาท์เลต รวมสถานที่ชอปปิ้ง ที่คนไปเที่ยวฮ่องกงพลาดไม่ได้ เป็นการรวมย่านชอปปิ้ง ทั้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำ และ แบรนด์ท้องถิ่นจากดีไซน์เนอร์ชาวฮ่องกง

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ไป ทัวร์เวียดนาม เริ่มต้น 7,997 บาท

เวียดนามเหนือ พาไปเที่ยวกันที่ ฮานอย ฮาลอง ซาปา ฟานซีปัน นิงห์บิงห์ วัดไบ่ดิงห์ ล่องเรือชมถ้ำตามก๊ก สุสานโฮจิมินห์ ชมวัดหง๊อกเซิน หมู่บ้านกั๊ตกั๊ต ชมน้ำตกสีเงิน ตลาดซาปา เขาฮามลอง อ่าวฮาลองเบย์ มรดกโลก ถ้ำนางฟ้า ทะเลสาบคืนดาบ สุสานประธานาธิบดีโฮจิมินห์

เวียดนามกลาง  ไปเที่ยว เว้ ฮอยอัน ดานัง บานาฮิลล์ … เที่ยวเมืองเว้ ชมพระราชวังเว้ เจดีย์เทียนมู่ สุสานกษัตริย์ไคดิงห์ ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ของเมืองดานัง เที่ยวสวนสนุก FANTASY PARK ชมสะพานมังกร ไหว้เจ้าแม่กวนอิม วัดหลินอึ๋ง เมืองฮอยอัน เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม ช้อปปิ้งตลาดดองบา และตลาดฮาน

เวียดนามใต้ นครโฮจิมินห์  ล่องเรือชม แม่น้ำไซง่อน แม่น้ำสายหลักของนครโฮจิมินห์ | อุโมงค์กู่จี อุโมงค์ของชาวเวียดกงที่ขุดขึ้นขนาดพอดีกับตัวในสมัยที่ทำสงครามกับทหารเวียดนามใต้และกองทัพอเมริกัน  มุยเน่ จังหวัด ฟานเทียด ชมความงดงามของ ทะเลทรายแดง ทะเลทรายขาว ลำธารนางฟ้า | ดาลัด ซึ่งเป็นเมืองที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นเมืองแห่ง “ปารีสตะวันออก” เมืองแห่งดอกไม้ เมืองแห่งดอกไม้ผลิ เมืองแห่งความรัก

กรุ๊ปส่วนตัวไป ทัวร์บาหลี เริ่มต้น 9,999  บาท

เยือนเกาะบาหลีที่สวยงาม เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ชมศิลปะการเพนท์ผ้าบาติก บาหลี เยือนสถานประวัติศาตร์ มหาเจดีย์บุโรพุทโธ ศาสนสถานของศาสนาพุทธที่ใหญ่ที่สุดในโลกสร้างขึ้นโดยกษัตริย์แห่งราชวงศ์ไศเลนทร์ การแสดง บาร๊องแดนซ์ ที่มีชื่อเสียงของบาหลีเป็นเรื่องราวที่สนุกสนานของการต่อสู้ระหว่างความชั่วกับความดี

กรุ๊ปส่วนตัวไป ทัวร์สิงคโปร์ เริ่มต้น 8,888  บาท

ทริปสุดคุ้ม ในราคาที่คุณจับต้องได้  รับพลังฮวงจุ้ย ถ่ายรูป MERLION สัญลักษณ์ของสิงค์โปร์  น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง วัดเจ้าแม่กวนอิม การ์เด้น บายเดอะเบย์ มารีน่าเบย์แซน โชว์ Wonder Full Light สวนสนุกยูนิเวอร์แซล SEA AQUARIUM Merlion Park  วัดพระเขี้ยวแก้ว และอื่น ๆ อีกมากมาย Double Enjoy จะนำคุณไปพบกับเสน่ห์ของประเทศสิงคโปร์ ให้คุณได้สัมผัสความผสมผสานวัฒนธรรมของประเทศสิงคโปร์ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และขอพร ช้อปปิ้งช้อปปิ้งออร์ชาร์ด ทั้งของกิน ของใช้ หลากหลายรูปแบบ

กรุ๊ปส่วนตัวไป ทัวร์มาเลเซีย เริ่มต้น  6,999 บาท

ทัวร์มาเลเซีย กัวลาลัมเปอร์ คาเมร่อนไฮแลนด์ น้ำตกอีสกันดา สวนสตอรเบอรี่ สวนลาเวนเดอร์ เก็นติ้ง ห้าง First World Plaza ถ้ำบาตู ตึกแฝดปิโตรนัส เมืองใหม่ปุตตราจายา มัสยิดปุตรา Mitsui Outlet