Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

Hongkong Disneyland เตรียมเปิดโซน World of Frozen

ธันวาคม 21, 2023 | by Point of view

Hongkong Disneyland เตรียมเปิดโซน World of Frozen เริ่ม พ.ย. 2023 นี้

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ตเตรียมเปิดตัว ดินแดนธีม “โฟรเซ่น” ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกของโลกที่ทุกคนตั้งตารอคอยอย่าง เวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น (World of Frozen) ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ โดย เวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนิเมชันยอดฮิตจากค่าย Walt Disney Animation Studios

ซึ่งดินแดนเอเรนเดลล์ของจริงถอดแบบจากภาพยนตร์อย่างไม่มีผิดเพี้ยน ผ่านเรื่องราวอันน่าหลงใหล ตัวละครที่ทุกคนต่างรัก วัฒนธรรมที่ทำให้อบอุ่นหัวใจ ภูมิทัศน์น่าทึ่ง ดนตรีอันทรงเสน่ห์ และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่จะมาเผยโฉมที่นี่เป็นครั้งแรก เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำไปกับหมุดหมายแห่งการท่องเที่ยวแห่งนี้อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการร่วมฉลองวันสำคัญอย่าง ซัมเมอร์ สโนว์ เดย์ (Summer Snow Day) และสัมผัสประสบการณ์เครื่องเล่นแสนสนุก อย่าง ทริปล่องเรือ โฟรเซ่น เอเวอร์ อาฟเตอร์ (Frozen Ever After) และ รถไฟเหาะรถเลื่อนแบบฉบับ แวนเดอริ่ง โอคเค่นส์ สไลดิ้ง สเลส์ (Wandering Oaken’s Sliding Sleighs)


Michael Moriarty กรรมการผู้จัดการ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ต กล่าวว่า “เนื่องในวาระที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ตครบรอบ 18 ปี ในวันนี้ เรามีความตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แจ้งข่าวเกี่ยวกับเวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น ซึ่งมีบทบาทสำคัญในฐานะการขยับขยายและการเติบโตล่าสุดของปาร์ค โดย เวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เพื่อต้อนรับผู้เยี่ยมชมจากทั่วโลก เรายังมุ่งมั่นสานต่อการมอบนวัตกรรมและประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ทุกการมาเยือนรีสอร์ตของเรา โดยเฉพาะการเดินทางสู่เอเรนเดลล์ที่กำลังจะมาถึง เป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์และคุ้มค่า”

Klook.com

เที่ยวชม “เอเรนเดลล์” ฉบับของจริง และร่วมฉลองเทศกาล Summer Snow Day

Hongkong Disneyland เตรียมเปิดโซน World of Frozen เทศกาล Summer Snow Day มีขึ้นเพื่อรำลึกถึงวันที่อันนาได้ช่วยเอลซ่าและอาณาจักรเอาไว้ด้วยความรักที่แท้จริง พร้อมเปิดเมืองต้อนรับผู้เยี่ยมชมจากทั่วทุกมุมโลก ให้มาร่วมสนุกและหรรษาไปกับการเฉลิมฉลองอันแสนสดใสของชาวเอเรนเดลล์

เมื่อมาเยี่ยมเยือนเอเรนเดลล์ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ไม่รู้ลืมราวกับกำลังหลุดเข้าไปในภาพยนตร์ “โฟรเซ่น” โดยจุดแวะที่เหมือนถอดแบบออกมาจากภาพยนตร์และไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ก็คือ

-ภูเขาทางเหนือ (North Mountain) ซึ่งมียอดเขาตระหง่านเป็นจุดสูงสุดในเอเรนเดลล์แห่งนี้

-ปราสาทน้ำแข็ง (Ice Palace) สถานที่ที่เอลซ่าได้ปลดปล่อยพลังน้ำแข็งออกมาอย่างอิสระเป็นครั้งแรก

-ปราสาทเอเรนเดลล์ (Arendelle Castle) ที่พำนักของเหล่าราชวงศ์

-อ่าวแห่งเอเรนเดลล์ (Bay of Arendelle) ที่ที่คุณจะได้เห็นเรือตกปลาลำเล็กที่อันนาตกลงไปเมื่อครั้งที่เธอพบกับเจ้าชายฮานส์

-หอนาฬิกา (Clock Tower) ฉากหลังของการเต้นรำระหว่างอันนากับเจ้าชายฮานส์

-น้ำพุแห่งมิตรภาพ (Friendship Fountain) ที่เอลซ่าใช้พลังเปลี่ยนน้ำพุเป็นเกล็ดหิมะวิบวับแสนสวย

นอกจากนี้ ผู้เยี่ยมชมยังสามารถสนุกสนานไปกับเทศกาลเฉลิมฉลอง Summer Snow Day ด้วยการร่วม ทริปล่องเรือ โฟรเซ่น เอเวอร์ อาฟเตอร์ (Frozen Ever After) เพื่อไปพบกับเอลซ่าที่ปราสาทน้ำแข็ง หรือเลือกผจญภัยไปกับ รถไฟเหาะรถเลื่อนแบบฉบับ แวนเดอริ่ง โอคเค่นส์ สไลดิ้ง สเลส์ (Wandering Oaken’s Sliding Sleighs) พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการพบปะและพูดคุยกับอันนาและเอลซ่าที่ เพลย์เฮาส์ อิน เดอะ วูดส์ (Playhouse in the Woods)

เพื่อเตรียมตัวสำหรับงานเทศกาล Summer Snow Day ผู้เยี่ยมชมสามารถดำดิ่งไปกับงานเทศกาลอันทรงเสน่ห์ด้วยเครื่องแต่งกายสุดพิเศษ อย่างชุดประจำงานเทศกาลลายโรสเมลลิ่ง (Rosemaling) เพนต์หน้าด้วยกลิตเตอร์ลวดลายหิมะ ทำผมทรงเดียวกับเอลซ่า และสวมเสื้อคลุมตามอันนา

สาวกเจ้าหญิงเอลซ่าเตรียมฟินกันได้เลย เพราะ Hong Kong Disneyland เตรียมเปิดโซนใหม่ “World of Frozen” เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี ในเดือน พฤศจิกายนนี้!!! โดยได้มีการออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศดินแดนหิมะจากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง “Frozen” มาพร้อมเครื่องเล่นและโซนสวนสนุกใหม่ๆ โดยดิสนีย์จะเนรมิตอาณาจักร Arendelle จากในภาพยนตร์มาเป็นสถานที่จริงๆ ครั้งแรกในโลกที่ฮ่องกงอีกด้วย

ที่มา : https://disneyparks.disney.go.com/…/hong-kong…/

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาส่วนตัวไปท่องเที่ยว ฮ่องกง คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th

Klook.com

Tag

#Disneyland #HongKong #HongKongDisneyland #ดิสนีย์แลนด์ #ที่เที่ยวต่างประเทศ #ที่เที่ยวฮ่องกง
#สวนสนุก #ฮ่องกง #ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์