Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงานแสดงสินค้า Heimtextil 2024

เมษายน 25, 2023 | by Point of view

งานแสดงสินค้า Heimtextil เป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับเคหะสิ่งทอที่สำคัญและใหญ่ที่สุดในยุโรป เป็นงานที่ผู้อยู่ในวงการเคหะสิ่งทอ/ตบแต่ง/ออกแบบ เข้าชมงาน งานนี้จัดขึ้นในช่วงมกราคมของทุกปี ที่นครแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ในปีนี้ จัดระหว่างวันที่ 09-12 มกราคม 2567

งานนี้เริ่มจัดตั้งแต่ปี 1971 จัดโดย Messe Frankfurt งาน Heimtextil มีผู้เข้าร่วมงาน 2,634 รายจาก 61
ประเทศทั่วโลก เพิ่มขึ้นจากปีก่อนร้อยละ 2.4 มีผู้เข้าร่วมงานเยอรมัน 358 รายและจากต่างประเทศ 2,276 ราย

งานแสดงเคหะสิ่งทอระดับนานาชาติประจำปี 2024 จะสร้างพื้นที่เฉพาะสำหรับพรมและพรมปูพื้นใน Hall 5.1 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ การจัดแสดงจะประกอบด้วยพรม พรมวิ่ง พรมทำมือและสั่งทำพิเศษ พรมทอด้วยเครื่องจักร เสื่อ และพรมดูดซับสิ่งสกปรก

ดูงานแสดงสินค้า Heimtextil 2024

Heimtextil เป็นงานระหว่างประเทศสำหรับสิ่งทอ จัดตั้งแต่วันที่ 9-12 มกราคม พ.ศ. 2024 จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมด้านการออกแบบตกแต่งภายในสิ่งทอ ในฐานะงานแสดงสินค้าชั้นนำระดับโลก งานนี้ยังจัดทำแผนที่การเปลี่ยนแปลงของตลาดด้วยธีมที่เน้นไปที่การตกแต่งภายใน สถาปัตยกรรม การต้อนรับ ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับนักออกแบบตกแต่งภายในและผู้เชี่ยวชาญด้านการต้อนรับ และเทรนด์สำคัญด้านความยั่งยืนและการนอนหลับอย่างมีสุขภาพ และเป็นเทรนด์ที่สำคัญที่สุด แพลตฟอร์มสำหรับวัสดุสิ่งทอและการออกแบบสิ่งทอ

ประเภทสินค้า:

  • การออกแบบสิ่งทอและเทคโนโลยีสิ่งทอ
  • ตกแต่งผนัง
  • ผ้าตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์
  • ตกแต่งหน้าต่างและภายใน
  • ชีวิตที่สวยงาม (แบรนด์และฉลากส่วนตัว)
  • ชุดเครื่องนอนอัจฉริยะ
  • Bed & Bath Fashion

International trade fair for home and contract textiles

An internationally unique platform for home and contract textiles: from 9 to 12 January 2024, the next Heimtextil will present a global range of product innovations in textile interior design. As the leading global trade fair, it also maps market changes with its focus themes on Interior.Architecture.Hospitality, the range of products for interior designers and hospitality experts, and on the megatrends of sustainability and healthy sleep – and is the most important trend platform for textile materials and textile design.

งานแสดงสินค้า Heimtextil เป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับเคหะสิ่งทอที่สําคัญและใหญ่ที่สุดในยุโรป เป็น งานที่นักธุรกิจผู้อยู่ในวงการเคหะสิ่งทอ/ตบแต่ง/ออกแบบเข้าชมงาน ทั้งนี้ บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด เรามีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ บริการวางแผนท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเองแบบส่วนตัว กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท จัดกิจกรรมภายในองค์กรไม่ว่าจะเป็นจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ดูงานแฟร์ ท่องเที่ยว สัมนา ต่างประเทศ ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคา คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH