Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

จัดกรุ๊ปทัวร์ดูงานแฟร์ต่างประเทศ

พฤษภาคม 9, 2023 | by Point of view

จัดกรุ๊ปทัวร์ดูงานแฟร์ต่างประเทศ หมีพอยท์มีทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญพร้อมที่จะช่วยออกแบบ ทริปท่องเที่ยวหรือไปดูงานแฟร์ในต่างประเทศได้ตามความต้องการ และ เดินทางกลับมาด้วยความประทับใจ

จัดกรุ๊ปทัวร์ดูงานแฟร์ต่างประเทศ หมีพอยท์ โดย บ. Point of View Travel ยินดีให้บริการ และทำให้ทุกการเดินทางของคุณให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษ โดยท่านสามารถกำหนดงบประมาณเองได้ ราคาดีคุ้มค่าไม่แพง ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว ดูงานได้เต็มวัน (ถ้าเส้นทางจีนไม่มีนำลงร้านรัฐบาลให้เสียเวลาทำดูงานทำธุรกิจ) เราใส่ใจในคุณภาพทั้งรถ และอาหาร โดยมีไกด์มืออาชีพ
พาท่านไปตามโปรแกรม ทุกท่านจะได้ท่องเที่ยวและ ดูงานได้แบบสบายๆ ไม่อัดแน่น เวลาเต็มที่ทุกสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าท่านอยากจะเดินทางเป็นหมู่คณะ , ทัวร์ส่วนตัวทั่วไปถึงระดับ VIP จัดทัวร์ระดับองค์กร Exclusive Trip ก็จัดได้ตามงบประมาณหมีพอยท์จัดให้ เพียงเตรียมตัวล่วงหน้าได้โปรที่คุ้มกว่า!

สำหรับการไปงานแฟร์ในต่างประเทศมีหลายประเทศที่จัดตลอดทั้งปีมีจัดเยอะมาก เช่น งานในประเทศแทบฝั่งยุโรป เช่นงาน IMM Cologne , ism , Anuga , K , Medica , Salone Milan
และ จีน เช่น งาน China Plas , Interzum , Propak หมีพอยท์มีให้พร้อมบริการตั๋วเครื่องบิน และ รับทำวีซ่าจีน และ วีซ่ายุโรป บริการที่พัก พร้อมบัตรเข้างานแฟร์ เท่ากับถ้าติดต่อเข้ามาทางเราบริการให้ครบหมดจบในที่เดียวได้เลยครับ

บริการจัดส่วนตัวกรุ๊ปเหมา Incentive และ วางแผนการเดินทาง

รูปแบบการให้บริการ

  • Private Group :  บริการจัดเป็นกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว กลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน
  • Exclusive Trip : บริการจัดกรุ๊ปเดินทางให้แกลูกค้าองค์ ทั้งภาครัฐและเอกชน สำหหรับศึกษาดูงาน จัดประชุมสัมมนา
  • Incentive Group : บริการจัดกรุ๊ป การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล สมนาคุณกับลูกค้า

5 เหตุที่ต้องเลือกใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์เหมากับ Point of View Travel

  1. ความน่าเชื่อถือ :  Point of View Travel จดทะเบียนถูกต้องกับกระทรวงพาณิชย์  และมีใบอนุญาตจากกรมการท่องเที่ยว
  2. เชี่ยวชาญทุกการเดินทาง : จัดการเดินทางได้ทุกรูปแบบ ทั้งดูงาน สัมมนา และท่องเที่ยว
  3. มืออาชีพ :  ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงาน พร้อมทีมงานบริการ ไกด์ และ หัวหน้าทัวร์มืออาชีพ
  4. ตอบทุกสนองทุกความต้องการ : บริการจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้า และเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม
  5. การันตีคุณภาพ : ติดตามงานหลังการขาย เพื่อประเมินผล ความพึงพอใจ พร้อมรับคำติชม เพื่อการปรับปรุงการให้บริการ อย่างต่อเนื่อง

สำหรับนักธุรกิจที่สนใจ ต้องรีบไปเพิ่มโอกาสทางธุรกิจเพิ่มยอดการขายให้มากยิ่งขึ้นแล้ว
กลับมาคิดและพัฒนาให้ธุรกิจของตัวเอง เกิดความแตกต่าง ทำให้ธุรกิจของตัวเองมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครกันและ

ที่สำคัญการไปงานแฟร์ต่างประเทศนั้นนอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้า หรือ บริการที่ดีแล้ว ยังสามารถขาย สำรวจตลาด และศึกษาคู่แข่งได้ภายในงานเดียวด้วยครับ

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์  คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณเหน่ง 086-542-4662 หรือ คุณซ้ง 081-170-1166 หรือที่เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH

Keyword : ทัวร์ดูงาน , ดูงานแฟร์ , ดูงานเฟอร์นิเจอร์ , ทัวร์ดูงาน , ทัวร์ดูงานจีน , ทัวร์ดูงานแฟร์เมืองจีน , งานแฟร์เมืองจีน , ดูงานแฟร์เฟอร์นิเจอร์เมืองจีน , ดูงานk , ดูงานเฟอร์นิเจอร์เมืองจีน , ดูงานฝ่อซาน , ดูงานไชน่าพลาส #ดูงานchinaplas , ดูงานอิตาลี , ดูงานisalone , ดูงานเยอรมัน , ทัวร์ดูงานพลาสติก , ดูงานเครื่องจักร , ดูงานแฟร์จีน , ดูงานอาหาร , ดูงานanuga , ดูงานยุโรป , รับทำวีซ่าจีน , ทำวีซ่ายุโรป , ทัวร์ทำวีซ่า , วีซ่าจีน , เอกสารวีซ่าจีน , ดูงานism ดูงานขนม , ดูงานไม้ligna . ดูงานเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , ดูงานoragateec , ดูงานจักรยาน ดูงานเคมี , ดูงานเครื่องจักร์ , ดูงานโทรคมนาคม , ดูงานcommunicasia , ดูงานสิงคโปร์ , ดูงานอาหารที่สิงคโปร์ , ดูงานมาริน่าเบย์แซน , ดูงานasiatech , ดูงานยา