Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน EMO Hannover 2023

เมษายน 27, 2023 | by Point of view

EMO HANNOVER 2023 พร้อมจัดภายใต้แนวคิด ‘INNOVATE MANUFACTURING’

EMO Hannover 2023 กลัยมาอีกครั้ง หลังจากที่เว้นไป 4 ปี งานแสดงสินค้า EMO Hannover 2023 เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเพื่อการผลิตและนำเสนอทิศทางการพัฒนานวัตกรรมใหม่   ได้กลับมาจัดขึ้นอีกครั้งหลังจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19  โดยปีนี้สมาคมผู้ผลิตเครื่องมือกลแห่งเยอรมัน (VDW) จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18-23 กันยายน 2566  ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี

EMO Hannover หนึ่งในงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และยังเป็นงานแสดงสินค้าที่นำแสดงเทคโนโลยีตลอดจนนวัตกรรมใหม่ ๆ ก่อนใครในโลกอุตสาหกรรมได้กลับมาจัดงานขึ้นอีกครั้งหลังจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19

EMO Hannover ครั้งล่าสุดที่จัดขึ้นในปี พ.ศ. 2562 มีผู้เชี่ยวชาญจากประเทศไทยจํานวน 300 คนเข้าร่วมงาน และในภาพรวมมีผู้เข้าชมประมาณ 116,700 คน จาก 149 ประเทศ ซึ่งกว่า 51% ของผู้เข้าชมงานเดินทางมาจากนอกประเทศเยอรมนี

EMO Hannover ได้ให้ความสำคัญต่อการพัฒนา เทคโนโล การผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับกลุ่มลูกค้า ทุก 2 ปี ผู้ที่มีบทบาทสำคัญ ในอุตสาหกรรมการผลิต รวมถึงผู้ผลิตระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงจะมาพบปะกันในงาน EMO โดย ผู้ผลิต 2 ใน 3 มาจากต่างประเทศเพื่อน่าเสนอนวัตกรรมล่าสุดสําหรับการผลิตในภาคอุตสาหกรรม

– แหล่งรวมเครื่องมือกล เครื่องจักร อุปกรณ์อื่นๆ ในอุตสาหกรรมการผลิต
– นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ของโลกอุตสาหกรรมโลหะการ
– การนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นความท้าทายในปัจจุบันและอนาคต
– ศูนย์รวมผู้ผลิตเทคโนโลยีและผู้ให้บริการอุตสาหกรรมโลหะจากทั่วโลก
– เครื่องมือตัดและขึ้นรูป ระบบการผลิต เครื่องมือแม่นยำ เทคโนโลยีการวัด เทคโนโลบี CA ตัวควบคุมและไดรฟ์

งานแสดงสินค้า EMO Hannover 2023  นำเสนอ3โซนนิทรรศการพิเศษเพื่อการผลิตแห่งอนาคต

1.โซนจัดนิทรรศการพิเศษเสนอแนวคิด ธุรกิจแห่งอนาคต (The Future of Business) ที่เน้นนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดตลาดใหม่ การพัฒนาโมเดลธุรกิจแบบใหม่ การพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจโดยการนำนวัตกรรมมาใช้ กระบวนการผลิตที่ต้องพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว 

2.การเชื่อมต่อแห่งอนาคต (The Future of Connectivity) นำเสนอเทรนด์ต่าง ๆ ที่เป็นผลมาจากแนวทางอุตสาหกรรม 4.0 การใช้ IoT (Internet of Things) เชิงอุตสาหกรรมหรือ Industrial Internet of Things (IIoT) โมเดลธุรกิจแบบดิจิทัล (Digital Business Model) การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ (Predictive Maintenance) การเรียนรู้ของเครื่องจักร (Machine Learning) การเชื่อมต่อ (Connectivity) การทำงานร่วมกันและปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) รวมทั้ง การนำแอพพลิเคชันเทคโนโลยีโลกแห่งความจริงผสานเข้ากับโลกเสมือน (Augmented Reality) และการนำความเป็นจริงเสมือน (Virtual Reality) มาใช้

3.โซนความ ยั่งยืนของพื้นที่การผลิตแห่งอนาคต (Future of Sustainability in Production Area) นำเสนอประเด็นการผลิตอย่างยั่งยืน ตั้งแต่การวางแผนการลงทุน ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกของการผลิต ประเด็นดังกล่าวเป็นประเด็นที่มีผู้ให้ความสนใจมากในปัจจุบัน โดยหัวข้อหลักที่นำเสนอในโซนนี้ ได้แก่ การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ขณะนี้มีบริษัทมากกว่า 1,300 บริษัทจาก 40 ประเทศได้ลงชื่อเข้าร่วมการจัดงานแสดงสินค้าในครั้งนี้ โดยมีซัพพลายเออร์รายสําคัญของประเทศไทย ไต้หวัน จีน ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้รวมอยู่ด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://emo-hannover.com/

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ที่นี่

ทั้งนี้ บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด เรามีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ บริการวางแผนท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการท่องเที่ยว และดูงานแฟร์ต่างๆ เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม เรามีทีมงานที่คอยให้บริการ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา มีความรับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก

สนใจสอบถามรายละเอียด คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH หรือ สนใจให้จัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวดูงานต่างประเทศ คลิกเลย ที่นี่