Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน Drupa 2024 งานอุตสาหกรรมการพิมพ์และสื่อสิ่งพิมพ์

มีนาคม 10, 2023 | by Point of view

Drupa งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการพิมพ์และสื่อสิ่งพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่จัดขึ้นทุก ๆ 4 ปี โดย บริษัท เมสเซ่ ดูสเซลดอร์ฟ จำกัด ซึ่งงานในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม – 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ Düsseldorf Fairgrounds (ครั้งล่าสุดที่จัดคือ ประมาณปี 2020 )ประเทศเยอรมนี Drupa เป็นงานที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้บริหาร และบุคลากรด้านการพิมพ์และสื่อสิ่งพิมพ์จากทั่วทุกมุมโลก โดยงานในครั้งที่ผ่านมามีผู้เข้าเยี่ยมชมงานกว่า 314,500 ท่านจาก 130 ประเทศทั่วโลก ระยะเวลารวมที่จัดงาน 11 วัน งานแสดงสินค้า drupa เริ่มจัดครั้งแรกในปี 1951

งานแสดงสินค้า Drupa เดิมชื่องานเขียนด้วยตัวอักษรตัวใหญ่ทั้งหมด คือ DRUPA ชื่อย่อของงาน มาจากภาษาเยอรมันว่า Druck & Papier ซึ่งหมายถึงการพิมพ์ และ การะดาษ

ดูงาน Drupa 2024 งานอุตสาหกรรมการพิมพ์และสื่อสิ่งพิมพ์

ภายในงานยังมีการนำเสนออย่างครบวงจรของอุตสาหกรรมการพิมพ์และสื่อสิ่งพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย จากบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการพิมพ์และสื่อสิ่งพิมพ์ ที่เข้าร่วมจัดแสดงภายในงานมากกว่า 1,500 บริษัท จาก 50 ประเทศทั่วโลก

ดูงาน Drupa 2024 งานอุตสาหกรรมการพิมพ์และสื่อสิ่งพิมพ์ – 1

Focus Topics of drupa 2024

In 2024, the international print industry will once again meet at drupa, the world’s leading trade show for print technologies. drupa stands for inspiration, innovations, top-class knowledge transfer and intensive networking. This is where top international decision-makers in the industry meet and exchange views on the latest technology trends and groundbreaking developments. What influence do the megatrends of sustainability and digitalization have on processes, products, business models and the future of the industry? In 2024, you will find out in Düsseldorf how the print and packaging community is shaping the future. Until then, you can get an overview of our focus topics and megatrends of the upcoming drupa here.

drupa 2024 – The must-attend event for the print industry

Are you interested in participating at drupa 2024 in Düsseldorf? Here you will find all further information about options and possibilities for exhibitors of the coming drupa 2024.

ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม เรามีทีมงานที่คอยให้บริการ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา มีความรับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก

สนใจสอบถามรายละเอียดทัวร์ไปดูงานแฟร์โปรแกรมและราคา DRUPA หรือจัดกรุ๊ปส่วนตัวได้เลย คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH หรือสนใจทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ คลิกเลย ที่นี่