Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน CommunicAsia 2023

กุมภาพันธ์ 28, 2023 | by Point of view

ดูงาน CommunicAsia 2023 ไปเจาะลึกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยของการสื่อสาร โทรคมนาคม ในงาน CommunicAsia 2023 จัดที่ ระหว่างวันที่ 7 – 9 June 2023 ณ Singapore Expo เป็นงานแสดงสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีซอฟต์แวร์โทรคมนาคมและการสื่อสารข้อมูล อาทิ  Internet of Things (IoT) เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ เทคโน โลยีอัจฉริยะ ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ รวมถึงเทคโนโลยีของ TV Everywhere หรือ ดูทีวีได้ทุกที่ นำเสนอโซลูชั่นสำหรับองค์กร ด้านการศึกษา สื่อ โลจิสติกส์และเทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร และเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีตัวแทนจากทั่วโลกกว่า 1,840 บริษัทมาร่วมงาน เป็นงานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในแถบเอเชีย

CommunicAsia is a part of Asia Tech x Singapore – the region’s flagship tech festival

Asia Tech x Singapore is organised by Informa Tech and The Infocomm Media Development Authority of Singapore

ทัวร์ดูงาน CommunicAsia 2023 ณ ประเทศสิงคโปร์

ปีก่อนๆ จะมีงานแสดง 2 งานคือ CommuniCasia (hall 3-6) และ Broadcast(hall 7-9)

ในงาน CommunicAsia และ BroadcastAsia ที่ผ่านมาจะมีผู้เข้าร่วมแสดงงาน 1,700 ราย จาก 50กว่าประเทศ และ 30 กว่าพาวิลเลียนนานาชาติ นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดของบริษัท และรัฐบาลที่ต้องการก้าวทันยุคดิจิทัล คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงาน  48,000 ราย

ทัวร์ดูงาน CommunicAsia 2023 ณ ประเทศสิงคโปร์ – 1

BroadcastAsia เป็นงานใหญ่ประจำปีของวงการเทคโนโลยีและธุรกิจวิทยุและโทรทัศน์ในเอเชีย จัดพร้อมกับงาน Communicasia ด้านเทคโนโลยีการสื่อสารสนเทศ 

Communications tech enthusiasts, don’t miss #CommunicAsia2023 on June 7-9.
Learn from industry leaders, network with peers and discover the latest advancements in 5G, IoT and more.

Register for your free pass now:
http://spr.ly/61803jyzs

CommunicAsia is an anchor event of @ATXSG

We look forward to welcoming you at CommunicAsia 2023!

หมีพอยท์ได้สรุปให้แล้ว เป็นยังไงกันบ้างครับ สนใจเดินทางไปดูงานกับทัวร์กันไหม รับรองงบไม่บานปลายแน่นอน และ ที่สำคัญลูกค้าไม่หลงทางเสียเวลาแน่นอน เราพาไปได้ดูงานเต็มวันได้อย่างแน่นอน สนใจสอบถามไปดูงานพร้อมเที่ยวกันติดต่อมาได้เลยครับ ^^

ทั้งนี้ บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด เรามีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ บริการวางแผนท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเองแบบส่วนตัว กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท จัดกิจกรรมภายในองค์กรไม่ว่าจะเป็นจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ดูงานแฟร์ ท่องเที่ยว สัมนา ต่างประเทศ ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม เรามีทีมงานที่คอยให้บริการ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา มีความรับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก สนใจสอบถามรายละเอียด คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH หรือ สนใจทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ คลิกเลย ที่นี่