Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน CIFF Guangzhou 2024 มหกรรมเฟอร์นิเจอร์

ตุลาคม 13, 2023 | by Point of view

Welcome to the 53rd CIFF(Guangzhou)

ดูงาน CIFF Guangzhou 2024 มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (เรียกว่า “CIFF”) ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และ ประสบความสำเร็จในการจัดงานมาแล้ว 52 ครั้ง ตั้งแต่ เดือนกันยายน 2558 งานนี้จะจัดขึ้นปีละสองครั้ง ที่กวางโจว ในเดือนมีนาคม และ เซี่ยงไฮ้ ในเดือนกันยายน ซึ่งเป็นสองเมืองการค้าที่มีชีวิตชีวาที่สุดในประเทศจีน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา CIFF ได้สร้างตัวเองให้เป็นงานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมกับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด โดยมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก

CIFF Guangzhou ได้มีการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเคหะสิ่งทอ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์โรงแรม เฟอร์นิเจอร์เพื่อการพาณิชย์ เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ 

Dates & Opening Hours

Mar 18-21 2024 (Home Furniture/Homedecor & Hometextile/Outdoor Leisure)

Mar 28-31 2024 (Office and Commercial Space CIFM / interzum guangzhou)

Venue

China Import &Export Fair Pazhou Complex / No.382 Yuejiang Zhong Road Haizhu District Guangzhou China

ดูงาน CIFF Guangzhou 2024 มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ CIFF ถือเป็นงานที่มีจำนวนผู้ซื้อจากต่างประเทศสูงที่สุดอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบกับงานแสดงสินค้าอื่นๆ ของจีน โดยมีผู้ประกอบการชาวต่างชาติ 30,000 ราย ท่ามกลางผู้เยี่ยมชมงานรวม 200,000 ราย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CIFF: www.ciff.furniture 

มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (Guangzhou) หรือ CIFF Guangzhou ประกาศปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงาน โดยจะมุ่งเน้นที่ “เทรนด์การออกแบบ การค้าระดับโลก ณ Canton Fair Complex และ PWTC Expo ในนครกว่างโจว โดยมีจุดมุ่งหมายในการส่งเสริมคุณค่าของการออกแบบและรวมห่วงโซ่อุปทานทั้งหมดเข้าด้วยกัน เพื่อกระตุ้นความเชื่อมั่นของอุตสาหกรรมและเสริมสร้างพลังในการพัฒนาบริษัทในประเทศยุคหลังโควิด

职业摄影师/职业摄像师

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางไปดูงานอัปเดตเทรนธุรกิจของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่ายแบบไปส่วนตัวได้เลย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม หรือ เข้าชมราคาแบบไปเองเลย คลิกที่นี่

บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ หรือ ไปท่องเที่ยว  คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณเหน่ง 086-542-4662 หรือ คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ อีเมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH

Keywords : Furniture & Furnishings Household Products Household / Consumer / Cosmetics Real Estate Retail Trade show news Future Events Furniture & Furnishings Household Products Household / Consumer / Cosmetics Real Estate Retail Trade show news Future Events Furniture & Furnishings Household Products Household / Consumer / Cosmetics Real Estate Retail Trade show news Future Events Furniture & Furnishings Household Products Household / Consumer / Cosmetics Real Estate Retail Trade show news Future Events