Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน Christmasworld Paperworld and Creativeworld 2024

กันยายน 28, 2023 | by Point of view

ดูงาน Christmasworld Paperworld and Creativeworld 2024 โดยจัดเป็นประจําทุกปี ที่เยอรมัน ที่นครแฟรงก์เฟิร์ตและจัดงานควบคู่ไป กับแสดงสินค้า Christmasworld และ Creativeworld ซึ่งเป็นงานสำคัญงานหนึ่งที่ผู้ประกอบการไทยในอุตสาหกรรมของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ครัวเรือนและของใช้สำนักงานควรรู้จัก หากสนใจขยายธุรกิจมายังภูมิภาคยุโรป Christmasworld, Paperworld และ Creativeworld มีผู้ประกอบการ 3,000 กว่าราย จาก 75 ประเทศทั่วโลก

Paperworld เป็นงานแสดงสินค้าประเภทเครื่องเขียน สมุดกระดาษและของใช้ในสำนักงาน ซึ่งเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสืบเนื่องจากเทรนด์ DIY (Do-It-Yourself) ที่ผู้คนจำนวนมากเริ่มหันมาชอบทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง เป็นงานอดิเรก หรือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนเองแล้วลงมือทำเป็นชิ้นงาน

Paperworld เป็นงานแสดงสินค้าประเภทเครื่องเขียน สมุดกระดาษและของใช้ในสำนักงาน ซึ่งเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสืบเนื่องจากเทรนด์ DIY (Do-It-Yourself) ที่ผู้คนจำนวนมากเริ่มหันมาชอบทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง เป็นงานอดิเรก หรือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนเองแล้วลงมือทำเป็นชิ้นงาน

ทำให้ทางผู้จัดงานได้แยกกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องดังกล่าวออกมาอยู่เป็น งาน Creativeworld ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 แล้ว และเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การเขียนด้วยลายมือ เป็นที่นิยมอย่างกว้างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั่วโลก

งาน Christmasworld นั้นเป็นการแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาส สินค้าที่จัดแสดงในงานนี้ไม่ได้จำกัดอยู่ที่สินค้าประเภทต้นคริสต์มาสและอุปกรณ์ตกแต่งต้นคริสต์มาสเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเทียน เครื่องหอม ดอกไม้แห้ง เรื่อยไปจนถึงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการจัดตกแต่งห้างร้าน โรงแรม ถนนและเมือง อาทิ หุ่นรูปปั้นที่เคลื่อนไหวได้ ไฟขนาดใหญ่ เครื่องยิงเลเซอร์เป็นภาพสีสัน ฯลฯ

ขอบคุณที่มา คลิกที่นี่

Paper, office supplies and stationery in Frankfurt

At Ambiente, an attractive mix of brands awaits you in the comprehensive new cosmos of stationery, school supplies and gift articles. In addition, you will find the world’s largest sourcing offer for Office & Stationery outside of China.

The leading trade fairs Christmasworld and Creativeworld, which take place at the same time at the Frankfurt exhibition centre, complete the globally unique spectrum and offer thematically matching product groups, including ribbons, packaging, and creative materials.

Klook.com

ดูงาน Christmasworld Paperworld and Creativeworld 2024 ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่ายไปแบบส่วนตัว เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ หรือ ไปท่องเที่ยว  คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณเหน่ง 086-542-4662 หรือ คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ อีเมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH