Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน chinaplas 2024

พฤศจิกายน 1, 2023 | by Point of view

ดูงาน chinaplas 2024 ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมพลาสติกและยางของจีนมานานกว่า 30 ปี CHINAPLAS ได้กลายเป็นเวทีการประชุมและธุรกิจที่โดดเด่นสำหรับอุตสาหกรรมเหล่านี้และยังมีส่วนสำคัญในการพัฒนาที่เจริญรุ่งเรือง ปัจจุบัน CHINAPLAS เป็นงานแสดงสินค้าพลาสติกและยางชั้นนำของโลกและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากอุตสาหกรรมว่าเป็นงานนิทรรศการที่มีอิทธิพลมากที่สุดงานหนึ่งของโลก งานแสดงสินค้าพลาสติกและยางชั้นนำของโลกมีเพียงงาน K Fair ในเยอรมนีเท่านั้น

23-26 April 2024 | National Exhibition & Convention Centre, Shanghai PR China

#CHINAPLAS2024 | The World’s Leading #Plastics & #Rubber Trade Fair

“งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมพลาสติกและยางระดับนานาชาติ CHINAPLAS 2023” จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติ National Exhibition & Convention Centre, Shanghai PR China ประเทศจีน ในวันที่ 23-26 เมษายน 2567 โดยมีมีผู้ประกอบการกว่า 3,600 รายจาก 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกเข้าร่วมจัดแสดง

ดูงาน chinaplas 2024 งานแสดงสินค้าในครั้งนี้นอกเหนือจากการเปิดตัวพลาสติกประสิทธิภาพสูงที่โดดเด่น การผลิตอัจฉริยะ การเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวิธีการรีไซเคิลแล้ว ยังมีการนำเสนอเทคโนโลยียอดนิยมกว่า 200 รายการที่เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียหรือในโลก คำที่กล่าวถึงบ่อยๆ อย่าง โครงสร้างพื้นฐานใหม่ 5G การขับขี่อัตโนมัติ AI ไร้มนุษย์

หมวดหมู่สินค้า

1.เครื่องจักรและอุปกรณ์

2. เทคโนโลยี 3D

3. อุปกรณ์เสริม

4. เครื่องเป่าขวดพลาสติก

5. เครื่องอัดรีดและสายการอัดรีด

6. เทคโนโลยีฟิล์ม

7. ระบบอัตโนมัติแบบรวม

8. เครื่องฉีดพลาสติก

9. เครื่องจักรและโรงงานสำหรับงานตกแต่งตกแต่งพิมพ์และทำเครื่องหมาย

10. เครื่องจักรสำหรับโฟมเรซินปฏิกิริยาหรือเรซินเสริมแรง

11. เครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับการแปรรูปล่วงหน้าและการรีไซเคิล

12. อุปกรณ์วัดและทดสอบ

13. แม่พิมพ์และแม่พิมพ์

14. เครื่องแปรรูปและหลังการแปรรูปอื่น ๆ

15. อะไหล่และส่วนประกอบ

16. เครื่องกดและเครื่องเชื่อม

Don’t miss out on the most splendid event in the #plastics and #rubber industries! Secure your spot at #CHINAPLAS 2024 in Shanghai now, and enjoy pre-registration benefits!

Pre-register now for only RMB 50 or USD 7.5 and reserve your entry dates in advance.

งาน Chinaplas นิทรรศการนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1983  มหกรรมการค้าพลาสติกและยางที่คุณที่อีก 1 งานที่นักธุรกิจด้านนี้ต้องห้ามพลาด ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และใหญ่เป็นอันดับสองของโลกรองจาก K Fair ประเทศเยอรมนี โดยจะจัดสลับกันทุกปี ซึ่งจะจัดที่ National Exhibition and Convention Center (NECC) เซียงไฮ้ และที่  เซินเจิ้นประเทศจีน

  • พื้นที่จัดแสดงมากกว่า : 300,000 ตรม
  • จำนวนผู้เข้าร่วมงาน: 3,000+
  • คาดว่าจำนวนผู้เข้าชมการค้า: 170,000+
  • จำนวนการจัดแสดงเครื่องจักร: 3,800+

Chinaplas ถือเป็นงานแสดงสินค้าทางด้านพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลก งานนี้ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ในการแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ ทำให้รู้ถึงคุณค่าของระบบควบคุมคุณภาพสำหรับการฉีดขึ้นรูปพลาสติกและยาง

นอกจากข้อมูลที่หมีพยอท์ได้แนะนำไป ที่สำคัญอีกเรื่อง คือ การทำวีซ่าจีนเนื่องจากตอนนี้จีนถ้าไปต้องทำวีซ่าจีนก่อนไป ลูกค้าหลายๆท่าน ไม่ได้ไปเพราะไม่มีคิววีซ่า จึงจำเป็นต้องเตรียมตัวจองทัวร์กันไว้ล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 เดือนก่อนเดินทาง

เข้าชมเอกสารยื่นวีซ่าจีน คลิกที่นี่

ทั้งหมดที่ทางหมีพอยท์แนะนำเป็นเพียงการแนะนำให้เตรียมตัวก่อนเดินทางไปดูงาน ทั้งนี้ก็เพื่อให้องค์กรมีขีดความสามารถในการแข่งขัน พัฒนาตลาดให้มีความทันสมัย สร้างเครือข่ายกับกลุ่มลูกค้าต่างๆ เพิ่มซัพพลายเออร์ คู่ค้า จากทั่วโลก รีบมาเสริมโอกาสเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในงานกันเลย หมีพอยท์พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

สนใจสอบถามรายละเอียดไปเป็นกรุ๊ปทัวร์ หรือ สนใจให้ทำราคาไปแบบกรุ๊ปส่วนตัว คลิกไลน์แอด ที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th เข้าชมโปรแกรมทัวร์ CHINAPLAS คลิกเลย