Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปดูงาน CHINAPLAS 2024

พฤศจิกายน 6, 2023 | by Point of view

วันนี้หมีพอยท์มานักธุรกิจทุกท่านมาทำความรู้จัก หรือ ถ้าใครกำลังมองหานวัตกรรมใหม่ๆ แบบล่าสุดทุกปีๆ และแนวโน้มในอุตสาหกรรมพลาสติกและยาง ถ้าใช่ต้องมาเลยงานนี้ CHINAPLAS หากองค์กรต้องการสำรวจโอกาสทางธุรกิจสรรหาเครื่องจักรใหม่ ๆ และขยายการเข้าถึงตลาดมางานนี้เลยไม่พลาดแน่นอน แต่ก่อนจะไปงานนี้ต้องเตรียมตัวก่อนไป ไม่ว่าจะเป็น การเตรียมตัวในส่วนต่างๆ เช่น ที่พัก , ตั๋วเครื่องบิน , บัตรเข้างานแฟร์ , ไกด์พาเข้างาน , รถรับส่งตลอดโปรแกรม , อาหารอร่อยๆ หลังดูงานเสร็จ , การไปบูทต่างๆที่เกี่ยวข้องภายในงาน , ,และที่สำคัญที่สุดวีซ่าจีน

ทำไมต้องเตรียมตัวก่อนไปงาน CHINAPLAS เพราะว่าทุกอย่างที่กล่าวมาในข้างต้นถ้าทำแบบกระชั้นชิดจะทำให้ SERVICE ต่างๆ เต็ม เช่น ตั๋ว , โรงแรม ก็จะเกิดข้อจำกัดตัวเลือกจะน้อย หรือบัตรเข้างานถ้าไม่ลงทะเบียนล่วงหน้าก็จะต้องเสียเงินซึ่งถ้าทำก่อนจะฟรี (RMB 50) แต่ถ้าไปกับหมีพอยท์จะเป็นแบบ group vip มีที่นั่งพักภายในงานได้ด้วยนะครับ ^^

และที่สำคัญอีกเรื่อง คือ การทำวีซ่าจีนเนื่องจากตอนนี้จีนถ้าไปต้องทำวีซ่าจีนก่อนไป ลูกค้าหลายๆท่าน ไม่ได้ไปเพราะไม่มีคิววีซ่า จึงจำเป็นต้องเตรียมตัวล่วงหน้า

เข้าชมเอกสารยื่นวีซ่าจีน คลิกที่นี่

“งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมพลาสติกและยางระดับนานาชาติ CHINAPLAS 2023” จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติ National Exhibition & Convention Centre, Shanghai PR China ประเทศจีน ในวันที่ 23-26 เมษายน 2567 โดยมีมีผู้ประกอบการกว่า 3,600 รายจาก 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกเข้าร่วมจัดแสดง

งานแสดงสินค้าในครั้งนี้นอกเหนือจากการเปิดตัวพลาสติกประสิทธิภาพสูงที่โดดเด่น การผลิตอัจฉริยะ การเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวิธีการรีไซเคิลแล้ว ยังมีการนำเสนอเทคโนโลยียอดนิยมกว่า 200 รายการที่เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียหรือในโลก คำที่กล่าวถึงบ่อยๆ อย่าง โครงสร้างพื้นฐานใหม่ 5G การขับขี่อัตโนมัติ AI ไร้มนุษย์

CHINAPLAS 2024 Visitor Pre-registration is now OPEN! https://adlnk.cn/5bnnOW5

ผู้เยี่ยมชมของเรารวมถึงผู้ผลิต / ตัวแทน / ผู้จัดจำหน่าย / องค์กรที่เข้าชมมาจากอุตสาหกรรมต่างๆ :

1.รถยนต์

2. โครงสร้างพื้นฐานของอาคารและเมือง

3. เคมีภัณฑ์และวัตถุดิบ

4. E&E, ไอที & โทรคมนาคม

5. รองเท้า

6. บรรจุภัณฑ์ ผู้ใช้ปลายทาง (รวมอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าโภคภัณฑ์ และอื่นๆ)

7. ผลิตภัณฑ์พลาสติกทั่วไป

8. ไฟส่องสว่างและ LED

9. การผลิตเครื่องจักร

10. ทางการแพทย์

11. แม่พิมพ์และแม่พิมพ์

12. บรรจุภัณฑ์

13. เฟอร์นิเจอร์พลาสติก

14. การใช้ซ้ำและการรีไซเคิล

15. ผลิตภัณฑ์ยาง

16. กีฬาและสันทนาการ

17. ของเล่น

18. สายไฟและสายเคเบิล

19. อื่นๆ : เครื่องเขียน เครื่องมือช่าง ฯลฯ

Don’t miss out on the most splendid event in the #plastics and #rubber industries! Secure your spot at #CHINAPLAS 2024 in Shanghai now, and enjoy pre-registration benefits!

Pre-register now for only RMB 50 or USD 7.5 and reserve your entry dates in advance.

Limited admission tickets are available, so act fast!

23-26 April 2024 | National Exhibition & Convention Centre, Shanghai PR China

#CHINAPLAS2024 | The World’s Leading #Plastics & #Rubber Trade Fair

#CPSplusEMarketplace | Your Global Plastics & Rubber Solutions e-Sourcing Platform

CHINAPLAS 2024 จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และโซลูชั่นล่าสุดจากผู้แสดงสินค้ามากกว่า 4,000 รายใน 19 โซนธีม ซึ่งครอบคลุมอุตสาหกรรมพลาสติกและยางทั้งหมด เช่น ยานยนต์ การแพทย์ บรรจุภัณฑ์ วัสดุก่อสร้าง อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ คุณยังจะได้ค้นพบวัสดุ กระบวนการ และอุปกรณ์ใหม่ๆ

ทั้งหมดที่ทางหมีพอยท์แนะนำเป็นเพียงการแนะนำให้เตรียมตัวก่อนเดินทางไปดูงาน ทั้งนี้ก็เพื่อให้องค์กรมีขีดความสามารถในการแข่งขัน พัฒนาตลาดให้มีความทันสมัย สร้างเครือข่ายกับกลุ่มลูกค้าต่างๆ เพิ่มซัพพลายเออร์ คู่ค้า จากทั่วโลก รีบมาเสริมโอกาสเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในงานกันเลย หมีพอยท์พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

สนใจสอบถามรายละเอียดไปเป็นกรุ๊ปทัวร์ หรือ สนใจให้ทำราคาไปแบบกรุ๊ปส่วนตัว คลิกไลน์แอด ที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th เข้าชมโปรแกรมทัวร์chinaplas คลิกเลย