Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ชมหมู่บ้านหิมะชมเทศกาลแกะสลักหิมะแห่งเมืองฮาร์บิน

ตุลาคม 12, 2023 | by Point of view

ชมหมู่บ้านหิมะชมเทศกาลแกะสลักหิมะแห่งเมืองฮาร์บิน Walk in Harbin เช็คอิน The China Snow Town

หมู่บ้านที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาว ตั้งอยู่มณฑล 黑龙江(เฮยหลงเจียง) เมือง 牡丹江(หมู่ตันเจียง) หมู่บ้านนี้หิมะตกถึง 7 เดือน ใน 1 ปี มีสองฤดู ฤดูร้อนและฤดูหนาว หน้าร้อนจะมีฝนเยอะหน้าหนาวหิมะเริ่มตกช่วงตุลาคมถึงพฤษภาคม ความหนาวของหิมะเฉลี่ยต่อปีที่ 2 เมตรปริมาณหิมะที่หนาที่สุดของประเทศจีน มีหิมะที่สะอาด คนจีนตั้งชื่อให้เป็น “THE CHINA SNOW TOWN”

นอกจากในโซนหมู่บ้านแล้ว ยังมีโซนที่เป็นป่า ภูเขา ให้เราได้เดินสัมผัสความหนาว และความสวยงามของธรรมชาติทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆให้เล่นเยอะเลย

ภายในหมู่บ้านจะมี Dream Home 🏕 ❄️ เป็นบ้านเห็ดหิมะ เหมือนเข้าไปโลกของเทพนิยายที่มีความน่ารัก และแปลกตา ซึ่งจะมีหิมะปกคลุมหนาบนหลังคาบ้านทำให้มีลักษณะที่คล้ายเห็ดนั่นเอง

เป็นสถานที่ที่มีการถ่ายทำหนัง ละคร และรายการต่างๆ มากมายในช่วงกลางคืนภายในหมู่บ้านจะสวยมาก แต่ล่ะบ้านชาวบ้าน ร้านค้า จะมีการตกแต่ง🏮ไฟสไตล์จีน🏮กันอย่างสวยงาม

มาลองสัมผัสหิมะขาวสะอาด และเดินเที่ยวในหมู่บ้านกัน พี่หมีเชื่อว่า การท่องเที่ยวใน Harbin ครั้งนี้ จะเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจ และน่าจดจำมากๆของคุณเลยทีเดียว

ชมหมู่บ้านหิมะชมเทศกาลแกะสลักหิมะแห่งเมืองฮาร์บิน เทศกาลแกะสลักน้ำแข็งนานาชาติแห่งเมืองฮาร์บิน Harbin International Ice and Snow Festival 2024 ถูกจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะเวลากว่า 30 ครั้งแล้ว บนพื้นที่ภาคเหนือจีน ฮาเอ่อร์ปิน หรือฮาร์บิน มณฑลเฮยหลงเจียง

ในทุกปีก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่าง แถมยังดึงดูนักท่องเที่ยว ให้แห่กันเข้ามาชมความงาม และถ่ายรูปเก็บภาพเป็นที่ระลึก ได้หลักแสนคน ไปจนถึงหลักล้าน แม้สภาพอากาศในตอนนี้จะติดลบไปกว่า 20 แล้วก็ตามครับ

งานเทศกาลน้ำแข็งและหิมะ “Harbin Ice-Snow World” ที่จัดขึ้นที่ นครฮาร์บิน มณฑลเฮยหลงเจียง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน โดมแกะสลักน้ำแข็งปิงเสวี่ยต้าซื่อเจี้ย หลังจากเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งปิดลง ความต้องการชมแกะสลักน้ำแข็งของนักท่องเที่ยวยังไม่หยุดลง ทางสวนจึงได้สร้างสวนแกะสลักน้ำแข็งในโดมขึ้นมา เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวได้ทั้งปี สวนนี้กว้าง 6,000 ตารางเมตร อุณหภูมิอยู่ที่ ลบ 7-10 องศา ใช้น้ำแข็ง 1 หมื่นลูกบาตรเมตร แกะสลักสิ่งต่างๆ ให้ท่านชมความงดงามตามอัธยาศัย

ขอบคุณที่มา คลิก

สามารถไปชมความอลังการกันได้แล้ววันนี้ ที่ Harbin International Ice and Snow Festival ฮาร์บิน มณฑลเฮยหลงเจียง จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 นี้ มีโปรแกรมทัวร์ ฮาร์บิน มู่ตันเจียง ยาบูลี 6 วัน 4 คืน (บินภายใน 2 ขา + พักหมู่บ้านหิมะ 1 คืน) เทศกาลแกะสลักน้ำแข็ง “ปิงเสวี่ยต้าซื่อเจี้ย” 1 ปีมีครั้งเดียวเท่านั้น

นี่หรือ? หมู่บ้านหิมะที่เราตามหา 😍

มันน่ารักอะไรอย่างนี้ !! ☃️

✅ พักหมู่บ้านหิมะ 1 คืน

✅ เทศกาลแกะสลักหิมะแห่งเมืองฮาร์บิน

รหัส ➡️ POVT231296

✈สายการบิน : AIR CHINA

เดินทาง : 20-25 ธ.ค. 66 เริ่มต้น 45,999.-27-01 ม.ค. 67 เริ่มต้น 47,999.-

📍ไฮไลท์

✅ โบสถ์เซนโซเฟีย

✅ อนุสาวรีย์ฝั่งฟง-สวนสตาลิน

✅ หมู่บ้านหิมะ

✅ ถนนเสวี่ยยุ่น

✅ ลานสกียาบูลี่

✅ เทศกาลแกะสลักหิมะแห่งเมืองฮาร์บิน

ทัวร์คุณธรรม ฮาร์บิน หมู่บ้านหิมะ ลานสกี YABULI เทศกาลแกะสลักน้ำแข็ง 6 วัน 5 คืน (CZ)

รหัสทัวร์ : POVT231138

ทัวร์คุณธรรม ฮาร์บิน หมู่บ้านหิมะ ICE AND SNOW FESTIVAL 6 วัน 4 คืน (CA)

รหัสทัวร์ : POVT231151

ทัวร์คุณธรรม ฮาร์บิน หมู่บ้านหิมะ ICE AND SNOW FESTIVAL 6 วัน 4 คืน (CA)

รหัสทัวร์ : POVT231258

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th