Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

จัดกรุ๊ปดูงานส่วนตัวไป China Plas 2024

พฤศจิกายน 27, 2023 | by Point of view

จัดกรุ๊ปดูงานส่วนตัวไป China Plas 2024 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมพลาสติกและยางระดับนานาชาติ CHINAPLAS 2024 ครั้งที่ 32 จัดที่ National Exhibition and Convention Center (NECC) เซียงไฮ้ มีผู้ประกอบการกว่า 3,600 รายจาก 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกเข้าร่วมจัดแสดง งานนี้ถือเป็นงานใหญ่ จะจัดสลับกันระหว่างเมืองเซินเจิ้น กับ เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน งานนี้จัดขึ้นมาหลายปีแล้ว จัดแสดงสินค้าอุตสาหกรรมยางและพลาสติกระดับนานาชาติ ด้วยมาตรฐานมืออาชีพที่มีคุณภาพ ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย ด้วยจำนวน Exhibitor มากกว่า 3,600 ราย มีผู้เข้าชมงานกว่า 150,000 คน และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมพลาสติกและยางว่าเป็นงานแสดงสินค้าที่มีอิทธิพลมากที่เป็นเป็นอันดับ 2 ของโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรม

ช่วงงานแฟร์ ถ้าลูกค้าอยากเดินทาง แบบคณะเดินทางส่วนตัว (INCENTIVE TOUR) หมีพอยท์ รับจัดกรุ๊ปเหมา รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว กรุ๊ปดูงาน เรามีบริการดูแล ครบหมดจบเลย ถ้าจำนวนถึงการลงทะเบียนบัตรเข้างานก็เป็นแบบ VIP ได้เลย ทั้งนี้หมีพอยท์มีบริการดังนี้

1.รับทำวีซ่าจีน

ช่วงงานแฟร์ หรือ ช่วงเดือน เมษายน ของทุกปี ก่อนงานจะเกิดมีทั้งกรุ๊ปเดินทางทั้งท่องเที่ยวและธุรกิจ ทำให้คิววีซ่าเต็มไวมาก ถ้าทำช้า ตัดสินใจช้า อาจจะทำให้ ไม่มีคิวยื่นวีซ่าจีนได้ ทั้งนี้หมีพอยท์ก็มีบริการรับยื่นวีซ่าจีน

2. ไกด์คนจีนพาเข้างานเป็นล่ามได้

จัดกรุ๊ปดูงานส่วนตัวไป China Plas 2024 ทางเรามีบริการเสริมเพิ่มเติมให้ คือ ไกด์ เป็นล่ามพาเข้าชมงานให้ทุกวันจึงสามารถเจรจาธุรกิจได้อย่างสะดวกสบายไม่ต้องกังวลด้านการสื่อสาร

3.บริการตั๋วเครื่องบิน

สำหรับสายการบินที่บินไป จะนิยมใช้สายการบิน FULL SERVICE เนื่องจากระยะเวลาในการบินค่อนข้างไกล ประมาณ 4 ชั่วโมง ที่นิยมใช้ ได้แก่ การบินไทย หรือ สายการบินจีนที่ประจำชาติ เช่น China Eastern Airlines China Southern Airlines ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่ตั้งไว้ อยากขึ้นเครื่องที่ดอนเมือง บินโลคอส ก็ได้

4.โรงแรมที่พัก

ทางเรามีบริการรับจองให้ในราคามาตรฐาน ราคาอาจจะสูงกว่าปกติเพราะช่วงงานแฟร์ที่พักทั่วโลกจะปรับสูงขึ้นเท่าตัวและเต็มไว ฉะนั้นถ้าคิดจะเดินทางต้องรีบเพราะห้องจะเต็มไวมากและราคาจะสูงขึ้นเรื่อยๆ

5. รถรับ – ส่ง VIP รับรองสะดวกสะบาย ไม่ลำบาก

มีบริการเป็นรถตู้รับ-ส่ง ไปแบบส่วนตัวได้เลย ถ้าจำนวนถึงที่ลงทะเบียน 4 ท่านขึ้นไปจะได้เข้าไปข้างใน ไม่ต้องเดิน เพราะเราจะได้ บัตรผ่าน เข้า – ออก ถึงทางเข้าได้เลย

6.อิสระได้ดังใจต้องการ

เลือกเดินทางไปท่องเที่ยวหลังดูงานเสร็จได้ตามต้องการเพราะไปแบบส่วนตัว รวมไปถึงร้านอาหารสามารถเลือกเองได้ ไกด์แนะนำได้สั่งอาหารให้ได้ รับรองถูกปากคนไทยแน่นอน

Klook.com

ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคา คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH เข้าชมโปรแกรมทัวร์ chinaplas คลิกเลย

Klook.com