Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

งานกวางเจาเทรดแฟร์ 2023 ครั้งที่ 134

มิถุนายน 15, 2023 | by Point of view

งานกวางเจาเทรดแฟร์ 2023 ครั้งที่ 134 #กวางเจาเทรดแฟร์ คืองานเทศกาลแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองจีน เป็นงานที่เปิดพื้นที่ให้นักธุรกิจทั่วโลกเข้ามาหาแหล่งผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ของตัวเอง หรือแม้แต่การไปหาของมาขายเพื่อต่อยอดธุรกิจ รวมถึงการไปอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ในวงการอุตสาหกรรมโลก งานจะจัดปีละ 2 ครั้ง ช่วงเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม และช่วงเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนพฤศจิกายน และในแต่ละช่วงจะมีการสลับสับเปลี่ยนบูธแสดงสินค้าทั้งหมด 3 เฟส เพื่อให้ครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจ

งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 134 จัดขึ้นบนสถานที่จริง หลังจากจัดแบบออนไลน์ มานานกว่า 6 ครั้ง แต่ละช่วงจะจัดแสดงเป็นเวลา 5 วัน กำหนดจัดดังนี้

กวางเจาเทรดแฟร์ งานเทศกาลแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองจีน

Phase 1 From Oct. 15-19, สิ่งของต่อไปนี้จะถูกจัดแสดง: เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ในบ้าน, ไฟส่องสว่าง, ยานพาหนะและอุปกรณ์เสริม, เครื่องจักร, เครื่องมือฮาร์ดแวร์, วัสดุก่อสร้าง, ผลิตภัณฑ์เคมี, พลังงาน…

Phase 2 From Oct. 23-27. จะมีการจัดแสดงสินค้าอุปโภคบริโภคประจำวัน ของขวัญ และของตกแต่งบ้าน…

Phase 3 From Oct. 31- Nov. 5. ที่จัดแสดงจะเป็นสิ่งทอและเสื้อผ้า รองเท้า สำนักงาน กระเป๋าและผลิตภัณฑ์สันทนาการ ยาและการดูแลสุขภาพ อาหาร…

จัดขึ้นที่ ณ นครกวางเจา สาธารณะรัฐประชาชนจีน

Venue : The China Import and Export Fair Complex (No. 382, Yuejiang Zhong Road, Guangzhou 510335, China)

Number of Buyers : 510,000 overseas buyers from 229 countries and regions (The 132nd Canton Fair)

การเดินทางไปงาน

– รถไฟใต้ดิน จากตัวเมืองกวางโจว ขึ้นรถไฟใต้ดินสาย 8 (สีเขียว) ไปลงที่สถานี Pazhou ค่ารถไฟใต้ดินในเมืองกวางโจวมีราคาเริ่มต้นที่ 2 หยวน และเพิ่มขึ้น 1 หยวนทุกๆ 6 กิโลเมตร

– รถแท็กซี่ รถแท็กซี่ในเมืองกวางโจวมีราคามิเตอร์เริ่มต้นที่ 10 หยวน ต่อ 2.5 กิโลเมตรแรก และเพิ่มขึ้นครั้งละ 2.6 หยวนต่อ 1 กิโลเมตรถัดไป และเพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสารกับคนขับรถ นักท่องเที่ยวควรเตรียมชื่อสถานที่ปลายทางที่เป็นภาษาจีน รวมถึงแผนที่คร่าวๆของจุดหมายที่ต้องการเดินทางติดตัวไว้

เวลาในการเปิด-ปิดทำการ งานกวางโจวเทรดแฟร์เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 09.30 – 18.00 น.

งานกวางเจาเทรดแฟร์ 2023 ครั้งที่ 134 ในส่วนการจัดของทางหมีพอยท์นะครับ เราจะเน้น ไปชมงานกวางเจาเทรดแฟร์ 4 วัน 3 คืน หรือ 3 วัน 2 คืน โดยจะเน้นเข้าชมงาน ให้ท่านได้ติดต่อธุรกิจ อย่างน้อย 2 วัน และที่สำคัญหมีพอยท์จะไม่มีให้ลูกค้าลงร้านรัฐบาลจีน จะได้ไม่เสียเวลา เพราะทางจีนเค้าจะสนับสนุนสินค้าเค้าทุกกรุ๊ปที่ไปต้องลงร้าน เพราะถ้าลงร้านรัฐบาลจีนราคาทัวร์จะถูกเพราะรัฐบาลจีนจะสนับสนุนค่าหัวให้ราคาทัวร์ถูกลง แต่ถ้ามีการเข้าร้านทางร้านนั้นก็จะไม่มีการบังคับซื้อของใดๆ นะครับ ส่วนที่พักระดับ 3 – 4 ดาว ระดับเกรดสำหรับนักท่องเที่ยวครับ ทำเลอาจจะไม่ไกลจากงานแสดงสินค้าและตัวเมืองกวางเจา และที่สำคัญจะมีจัดเมนูอาหารมื้อพิเศษ ณ ภัตตาคาร ให้ทานกันอย่างแน่นอน อาทิ กุ้งมังกร , เป็ดปักกิ่ง
ในเรื่องของสายการบินมีหลายสายการบินเลยครับที่บินตรงสู่กวางเจา เช่น สายการบินไทย (TG) , ไห่หนานแอร์ไลน์ (HU) , ไชน่าเซาเทิร์นแอร์ไลน์ (CZ) , ไทยแอร์เอเชีย (FD)

เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.cantonfair.org.cn/en-US

Email: info@cantonfair.org.cn

รีบไปเพิ่มโอกาสในการขายให้มากยิ่งขึ้นแล้วกลับมาคิดและพัฒนาให้ธุรกิจของตัวเองเกิดความแตกต่าง ทำให้ธุรกิจของตัวเองมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครกันและที่สำคัญการไปงานแฟร์ต่างประเทศนั้นนอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้า หรือบริการที่ดีแล้ว ยังสามารถขาย สำรวจตลาด และศึกษาคู่แข่งได้ภายในงานเดียวด้วยครับ

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์  คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH

pointofviewtravel #toureurope #ทัวร์ยุโรป #ทัวร์ญี่ปุ่น #ทัวร์เวียดยาม #ทัวร์ดานัง #ทัวร์สิงคโปร์ #ทัวร์อินเดีย #ทัวร์ไหว้พระฮ่องกง #ทัวร์ฮ่องกง #ทัวร์พม่า #ทัวร์ไหว้พระพม่า #ทัวร์สงกรานต์ #ทัวร์ต่างประเทศ #ทัวร์ดูงาน #ทัวร์สัมนาต่างประเทศ #ทัวร์กรุ๊ปเหมา #ทัวร์ส่วนตัว #จัดกรุ๊ปส่วนตัว #ทัวร์อิตาลี #ทัวร์สวิต #ทัวร์สแกน #ทัวร์ไต้หวัน #ทัวร์จีน #ทัวร์ #ทัวร์ตุรกี #ทัวร์จอเจีย #ทัวร์ซาปา #จัดทัวร์ดูงาน #ทัวร์จีน #ทัวร์ปักกิ่ง #คุณจีนคุงหมิง #ทัวร์จีนเฉินตู #ทัวร์เซี่ยงไฮ้ #ทัวร์จีนกวางเจา #ทัวร์กวางเจา #ทัวร์เซี่ยงไฮ้ #ทัวร์กำแพงเมืองจีน #ทัวร์ดูงานพลาสติก #ทัวร์ดูงานยา #ทัวร์ฮอกไกโด #ทัวร์ลาวเวียงจันทร์ #ไปลาวเวียงจันทร์ #หอพระแก้วลาว #ทัวร์ลาววังเวียง pointofviewtravel #toureurope #ทัวร์ยุโรป #ทัวร์ญี่ปุ่น #ทัวร์เวียดยาม #ทัวร์ดานัง #ทัวร์สิงคโปร์ #ทัวร์อินเดีย #ทัวร์ไหว้พระฮ่องกง #ทัวร์ฮ่องกง #ทัวร์พม่า #ทัวร์ไหว้พระพม่า #ทัวร์สงกรานต์ #ทัวร์ต่างประเทศ #ทัวร์ดูงาน #ทัวร์สัมนาต่างประเทศ #ทัวร์กรุ๊ปเหมา #ทัวร์ส่วนตัว #จัดกรุ๊ปส่วนตัว #ทัวร์อิตาลี #ทัวร์สวิต #ทัวร์สแกน #ทัวร์ไต้หวัน #ทัวร์จีน #ทัวร์ #ทัวร์ตุรกี #ทัวร์จอเจีย #ทัวร์ซาปา #จัดทัวร์ดูงาน #ทัวร์จีน #ทัวร์ปักกิ่ง #คุณจีนคุงหมิง #ทัวร์จีนเฉินตู #ทัวร์เซี่ยงไฮ้ #ทัวร์จีนกวางเจา #ทัวร์กวางเจา #ทัวร์เซี่ยงไฮ้ #ทัวร์กำแพงเมืองจีน #ทัวร์ดูงานพลาสติก #ทัวร์ดูงานยา #ทัวร์ฮอกไกโด #ทัวร์ลาวเวียงจันทร์ #ไปลาวเวียงจันทร์ #หอพระแก้วลาว #ทัวร์ลาววังเวียง