Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ไปเที่ยวมัลดีฟส์เดือนไหนดี

พฤษภาคม 26, 2023 | by Point of view

ไปเที่ยวมัลดีฟส์เดือนไหนดี มัลดีฟ หรือ มัลดีฟส์ แค่ได้ยินคำนี้ในหัวของทุกคนก็คงจินตนาการไปถึงทะเลสีเทอร์ควอยซ์ แสงแดดสีเหลืองอ่อนละมุนที่สาดส่งบนผิวน้ำและผิวกาย สร้างความเฟรชในทุกวันได้อย่างดี หาดทรายขาวละเอียดชวนสัมผัส และหลากกิจกรรมแสนสนุกที่ใคร ๆ ก็หลงรักอย่างการอาบแดด ดำน้ำ เล่นเซิร์ฟ หรือถ่ายรูปกับมุมสวย ๆ หลายที่ในมัลดีฟส์ จริงๆมัลดีฟส์เป็นประเทศที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ก็มีคำถามเกิดขึ้นว่าต้องไปเดือนไหนล่ะ ถึงจะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบนี้? เรารู้ใจคุณ จึงเตรียมข้อมูลดี ๆ ไว้ให้ด้านล่างเรียบร้อยแล้ว

1.เที่ยวมัลดีฟส์เดือนมกราคม

ไปเที่ยวมัลดีฟส์เดือนไหนดี ใครอยากเริ่มต้นปีใหม่แสนสดใสที่มัลดีฟส์ต้องไปเดือนนี้ เพราะเป็นเดือนที่มัลดีฟส์มีอุณหภูมิเพียง 27-30 องศา อากาศไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป ยิ่งมีเป้าหมายว่าจะมาดำน้ำที่มัลดีฟส์ยิ่งควรมาเดือนนี้ เพราะกระแสน้ำจะไม่ร้อนมาก ฝนแทบไม่ตกและมองเห็นวิวใต้น้ำอันแสนมหัศจรรย์ได้ชัด เรียกได้ว่าถ้าอยากพักผ่อนชิล ๆ เพื่อรีเฟรชตัวเองต้องปักหมุดเที่ยวมัลดีฟส์เดือนมกราคมเลย

2.เที่ยวมัลดีฟส์เดือนกุมภาพันธ์

อีกเดือนที่เราแนะนำให้ทุกคนมาเที่ยวมัลดีฟส์ เพราะตอบโจทย์คนที่อยากพักผ่อนไปกับความสดใสของทะเลและชอบการดำน้ำที่สุดเหมือนกัน เนื่องจากเดือนนี้มีอากาศที่สดชื่น ไม่ร้อนชื้น กระแสลมกำลังดี และเป็นช่วงที่เหล่าฉลามวาฬจะปรากฏตัวกันที่ฝั่งตะวันออกของมัลดีฟส์ นี่จึงเป็นไฮไลต์เด็ดที่ทำให้หลายต่อหลายคนอยากดำน้ำหรือมาเที่ยวมัลดีฟส์เพื่อทักทายพวกมันสักครั้ง ครอบครัวไหนรักสายลม แสงแดดและฉลามวาฬต้องมามัลดีฟส์เดือนนี้

3.เที่ยวมัลดีฟส์เดือนมีนาคมและเมษายน

Golden Time ของสายกีฬามาถึงแล้ว เพราะเดือนมีนาคมนั้นพวกคุณจะสนุกไปกับการโต้คลื่นลูกใหญ่ปะทะสายลมเอื่อย ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกสนุกและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน และเมื่อก้าวเข้าสู่เดือนเมษายน การโต้คลื่นจะพีคกว่าเดิมเพราะมีคลื่นจากฝั่งทั้ง South Atoll และ North Atoll พร้อมใจกันเข้ามา เสริมให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเซิร์ฟกว่าเดิม จนคุณไม่อยากกลับเข้าฝั่งเลยสักวินาทีเดียว

4.เที่ยวมัลดีฟส์เดือนมิถุนายน

สายเล่นเซิร์ฟจะหลงรักการเที่ยวมัลดีฟส์ในเดือนนี้กว่าที่เคย เพราะคุณจะได้ดูนักเล่นเซิร์ฟจากหลากหลายประเทศมารวมตัวกันแข่งขันในงาน WQS Surfing ประจำปี บนอุณหภูมิน้ำที่เย็นกำลังดี แค่นั่งดูก็ชวนให้รู้สึกสนุกและสบายในเวลาเดียวกันได้ ส่วนใครที่มาดำน้ำเดือนนี้คุณก็ยังได้พบกับความอัศจรรย์ใต้น้ำอีกเช่นเคย เพราะเหล่าฉลามหัวค้อน ฉลามวาฬ จะแหวกว่ายน้ำกันอย่างมีความสุข และอยู่บริเวณน้ำที่ค่อนข้างตื้น คุณจึงไม่จำเป็นต้องดำน้ำลึกเพื่อไปชื่นชมความน่ารักของพวกมันเลย

5.เที่ยวมัลดีฟส์เดือนกรกฎาคม

นอกจากเดือนมีนาคม เมษายน และเดือนมิถุนายนที่เอาใจนักเล่นเซิร์ฟในมัลดีฟส์ เดือนกรกฎาคมก็มีความพิเศษรอมอบให้คนที่ชื่นชอบกีฬาชนิดนี้เหมือนกัน นั่นคือคลื่นที่สูงตั้งแต่ 2 เมตรขึ้นไป ท้องฟ้าแจ่มใส อากาศไม่ร้อนเกินเพราะมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 27 องศา ทำให้การเล่นเซิร์ฟน่าตื่นเต้นราวกับฝันไป แต่ในเดือนนี้จะมีฝนตกเป็นระยะสั้น ๆ อยู่บ้าง ใครจะมาเที่ยวก็จัดสรรเวลาให้ดี เพื่อที่คุณจะได้สนุกกับการเที่ยวมัลดีฟส์ในเดือนนี้ให้มากที่สุด

6.เที่ยวมัลดีฟส์เดือนธันวาคม

ฉลองส่งท้ายปีที่มัลดีฟส์ก็ถือเป็นไอเดียที่ดีมาก เพราะในเดือนนี้เริ่มเข้าสู่ Holiday Season อากาศและลมค่อนข้างสงบ ประจวบกับเป็นอีกโอกาสที่นักท่องเที่ยวจะได้ชมฝูงฉลามวาฬได้อีกครั้ง เพราะพวกมันจะเริ่มย้ายถื่นฐานจากฝั่งตะวันออกกลับไปสู่ฝั่งตะวันตก ใครอยากพักกาย ใจ สายตาไปกับความงามที่ธรรมชาติสร้างขึ้นต้องมาเยือนมัลดีฟส์เดือนนี้ให้ได้

เลือกเดือนที่ตอบโจทย์ไลฟ์ไสตล์การท่องเที่ยวในมัลดีฟส์ของคุณให้เรียบร้อย แล้วจองที่พักอย่างคลับเมด คานิ มัลดีฟส์ หรือคลับเมด ฟิโนลูห์ วิลล่าส์ มัลดีฟส์ เพิ่มเติมเต็มทริปสุดพิเศษกันได้เลยครับ

คลับเมดมีความชำนาญด้านแพ็กเกจวันหยุดแบบพรีเมียมออลอินคลูซีฟสำหรับครอบครัว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง คลับเมดมีรีสอร์ตกว่า 60+ แห่งทั่วโลก ในจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนทั้งแบบ โอเอซิสใจกลางเกาะในเขตร้อน การเล่นสกีสุดตื่นเต้น การผจญภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจ และล่องเรือสำราญสุดหรู เพราะที่คลับเมด ข้อเสนอวันหยุดที่ดีที่สุดอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์  คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH

#คลับเมด #นอนคลับเมด #เที่ยวมัลดีฟส์ #มัลดีฟ #คลับเมดฟิโนลูห์ #ฟิโนลูห์ #คลับเมดคานิ #นอนคลับเมด #เที่ยวคลับเมด #ไปเที่ยวมัลดีฟส์ #ทัวร์มัลดีฟ #นอนคลับเมดฟิโนลูห์ #ไปฟิโนลูห์ #เที่ยวคลับเมดคานิ #นอนคลับเมดคานิ #คลับเมด #นอนคลับเมด #เที่ยวมัลดีฟส์ #มัลดีฟ #คลับเมดฟิโนลูห์ #ฟิโนลูห์ #คลับเมดคานิ #นอนคลับเมด #เที่ยวคลับเมด #ไปเที่ยวมัลดีฟส์กัน #ไปทัวร์มัลดีฟ #นอนคลับเมดฟิโนลูห์วันหยุด #ไปฟิโนลูห์ #เที่ยวคลับเมดคานิดำน้ำ #นอนเล่นคลับเมดคานิฮันนี่มูล #ไปคลับเมด #นอนคลับเมด #เที่ยวมัลดีฟส์ #หาแฟนมัลดีฟ #คลับเมดฟิโนลูห์ #ฟิโนลูห์ #คลับเมดคานิ #นอนพักผ่อนคลับเมดดูปลา #พักผ่อนคลับเมดฟิวแฟน #ไปเที่ยวกับแฟน #ทัวร์ไปมัลดีฟคู่รัก #พักผ่อนนอนคลับเมดฟิโนลูห์ #ไปนอนฟิโนลูห์ดำน้ำ #เที่ยวคลับเมดคานิไหม #นอนคลับเมดคานิมัลดีฟวันหยุด #พักผ่อนคลับเมด #ไปเที่ยวนอนมัลดีฟส์ดำน้ำ #ทัวร์ไปมัลดีฟเล่นกีฬา #พักผ่อนนอนคลับเมดฟิโนลูห์ #ไปนอนฟิโนลูห์วันหยุด #เที่ยวคลับเมดคานิไหม #นอนคลับเมดคานิมัลดีฟวันหยุดยาว