Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน Bauma CHINA 2024

มีนาคม 27, 2023 | by Point of view

ดูงาน Bauma CHINA 2024 งาน bauma CHINA จัด ณ Shanghai New International Exhibition Center จัดตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 29 พฤศจิกายน 2024 อยู่ระหว่างการเตรียมการทั้งหมด bauma China คาดว่าพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการจะเต็มพื้นที เป็นงานอุตสาหกรรมเครื่องจักรและการก่อสร้าง เครื่องจักรขุด, ยานพาหนะก่อสร้าง และเครื่องจักรทำเหมือง ระดับนานาชาติ

International Trade Fair for Construction Machinery, Building Material Machines, Mining Machines and Construction Vehicles.
November 26–29, 2024 | Shanghai, China

bauma CHINA – Asia’s largest and most important event for the construction industry and the mining industry.

Since the first bauma CHINA was held in 2002 the show kept growing continuously. bauma CHINA is the gateway

for international enterprises to the Asian market and for Chinese enterprises to global markets.

bauma CHINA (Shanghai BMW Construction Machinery Exhibition) ได้กลายเป็นเวทีสำหรับ การแข่งขันของ บริษัท เครื่องจักรก่อสร้างซึ่ง บริษัท ที่มีคุณภาพสูงจำนวนมากรวบรวมและจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมนับหมื่นรายการและเทคโนโลยีได้เห็นการสืบทอดภูมิปัญญาของเครื่องจักรก่อสร้าง

ที่ผ่านมาใช้พื้นที่ในการจัดรวมพื้นที่กว่า 300,000 ตารางเมตรมีผู้จัดแสดง 3,340 รายและ 38 ประเทศและดึงดูดผู้เข้าชมมืออาชีพกว่า 200,000 คน งาน bauma china นี้จะจัดทุก 2 ปี ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติแห่งใหม่ของเซี่ยงไฮ้

ในงานนี้มี แบรนด์ Caterpillar, Cat, Komatsu, Liebherr, Doosan, XCMG, SANY, Zoomlion และยังมี บริษัท Quanzhou หลายแห่งเช่น SOCMA, NFLJ, TTM, QQGM และ Qunfeng Machinery เข้าร่วมอีกด้วย เพื่อแสดงการผลิตและเทคโนโลยีใหม่ๆ

ทั้งนี้ บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด เรามีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ บริการวางแผนท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเองแบบส่วนตัว กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท จัดกิจกรรมภายในองค์กรไม่ว่าจะเป็นจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ดูงานแฟร์ ท่องเที่ยว สัมนา ต่างประเทศ ท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผน จัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม เรามีทีมงานที่คอยให้บริการ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา มีความรับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก

สนใจสอบถามรายละเอียด คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร 081-170-1166 หรือ เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH หรือ สนใจให้จัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวดูงานต่างประเทศ คลิกเลย ที่นี่