Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ดูงาน Aquatech China 2023

พฤษภาคม 8, 2023 | by Point of view

ดูงาน Aquatech China 2023 เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียสำหรับเทคโนโลยีน้ำ จะจัดขึ้นใน ณ National Exhibition and Convention Center ADD : 58R4+7CQ, Laigang Rd, Qingpu District, Shanghai, China, 201106 ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

จัดระหว่างวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2023 เวลา 09:00 – 17:00 น.

อังคารที่ 6 มิถุนายน 2023 เวลา 09:00 – 17:00 น.

พุธ 7 มิถุนายน 2023 เวลา 09:00 – 15:00 น.

ความต้องการน้ำ (สะอาด) ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการส่งเสริมการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการบังคับใช้กฎระเบียบใหม่อย่างเข้มงวด ทำให้เกิดโอกาสมากมายสำหรับบริษัทระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีน้ำ (เสีย)

ดูงาน Aquatech China 2023 ในงานนี้จะมีผู้นำอุตสาหกรรมรวมไปถึงผู้ผลิตผุ้ให้บริการโซลูชั่นเกี่ยวกับเทคโนโลยีน้ำ AQUATECH ก่อตั้งขึ้นใน 1964 ในฐานะผู้บุกเบิกระดับโลกด้านการบำบัดน้ำเสียสำหรับการแปรรูปน้ำดื่มน้ำและน้ำเสีย

Aquatech China เป็นงานแสดงสินค้าเพียงงานเดียวในจีนที่เน้นเรื่องน้ำทั้งหมด โดยดึงดูดผู้แสดงสินค้ากว่า 1,750 รายและผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำกว่า 65,000 ราย มีประวัติที่พิสูจน์แล้วกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งและฉลองรุ่นที่ 15 อย่างภาคภูมิใจในปีนี้

Aquatech China จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้) ที่เพิ่งสร้างใหม่ งานนี้รวบรวมโลกของเทคโนโลยีน้ำและการจัดการน้ำ โดยมีเป้าหมายเพื่อนำเสนอโซลูชั่นแบบบูรณาการและแนวทางแบบองค์รวมสำหรับความท้าทายด้านน้ำที่เอเชียกำลังเผชิญ

Meet the China water technology industry

5 – 7 June 2023 | Shanghai

Aquatech China is the Asia’s leading trade exhibition for process, drinking and waste water. Get a complete overview of the promising Chinese water market and see the latest products and innovations.

China’s economy is improving rapidly and could register impressive growth. Production facilities are running tight schedules to respond to the global demand of Chinese made products and parts.

Aquatech China is the largest international water trade show in China for the fields of process, drinking and wastewater. The exhibition serves as the meeting place for all market leaders within the Asian water sector. Aquatech China focuses on products and services within the water technology supply chain such as wastewater treatment equipment, point of use, and membrane technology; these segments are matched with relevant visitor target groups.

The Aquatech China will take place on 3 days from Monday, 05. June to Wednesday, 07. June 2023 in Shanghai.

รีบไปเพิ่มโอกาสในการขายให้มากยิ่งขึ้นแล้วกลับมาคิดและพัฒนาให้ธุรกิจของตัวเองเกิดความแตกต่าง ทำให้ธุรกิจของตัวเองมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครกันและที่สำคัญการไปงานแฟร์ต่างประเทศนั้นนอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้า หรือบริการที่ดีแล้ว ยังสามารถขาย สำรวจตลาด และศึกษาคู่แข่งได้ภายในงานเดียวด้วยครับ
ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม


บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์ คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th