Point of view
วัน-เวลาทำการ : เราจะติดต่อกลับในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00
(หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดตามปฏิทิน)
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
qrcode
@povtravel

ตามรอย 5 ที่เที่ยวการ์ตูนชื่อดัง 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐞𝐜𝐞

พฤศจิกายน 8, 2023 | by Point of view

วันพีช 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐞𝐜𝐞 5 ที่เที่ยว ตามรอยการ์ตูนชื่อดัง วันพีช 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐞𝐜𝐞 ผจญภัยในต่างแดน

วันพีซ (One Piece) เป็นมังงะ หรือหนังสือการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เขียนโดย อาจารย์ เออิจิโระ โอดะ (Eiichiro Oda) ซึ่งได้รับการตีพิมพ์มากที่สุดในโลก โดยตีพิมพ์ไปมากกว่า 320 ล้านเล่มทั่วโลก ระหว่างปี พ.ศ. 2540-2557 จนได้กลายเป็น อนิเมะ และภาพยนตร์ อีกหลายภาค

ตามรอย 5 ที่เที่ยวการ์ตูนชื่อดัง 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐞𝐜𝐞 วินาทีนี้ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักอนิเมะสุดโด่งดังไปทั่วโลก วันพีช 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐞𝐜𝐞 ผลงานของ อาจารย์โอดะ เออิจิโร เรื่องราวของโจรสลัดที่สนุกสนานอีกทั้งยอดสอดแทรกความสนุกสุดเข้มข้นจากการออกแบบสถานที่ต่างๆ ให้มีเสน่ห์และน่าติดตามมานานหลายปี และช่วงนี้กระแส วันพีชกำลังมาแรงมากจนน้องอิมอดไม่ได้จะขอพาลูกเพจทุกคน ย้อนวัยไปรู้จักกับสถานที่ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ที่วันพีช 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐞𝐜𝐞 ได้นำมาเป็นแรงบันดาลใจกัน… จะมีที่ไหนบ้าง? ตามมากันเล้ยยย🥳

.

5 ที่เที่ยวตามรอยวันพีช 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐞𝐜𝐞

1. Colosseum อิตาลี ถูกใช้ในชื่อ Corrida Colosseum

Klook.com

2. Venice ประเทศอิตาลี ถูกใช้ในชื่อ Water 7

3. London ประเทศอังกฤษ ถูกใช้ในชื่อ Rommel Kingdom

Klook.com

4. Japan ประเทศญี่ปุ่น ถูกใช้ในชื่อ Wano Kuni

5. Hanging Temple ประเทศจีน ถูกใช้ในชื่อ Amazon Lily

ตามรอย 5 ที่เที่ยวการ์ตูนชื่อดัง 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐞𝐜𝐞 ความสนุกของ วันพีซ ที่ทำให้มีแฟนๆ ติดตามกันอย่างมากมายขนาดนี้ นั่นก็เพราะว่า เนื้อหาหลักของเรื่อง คือ การผจญภัย มิตรภาพ และจินตนาการ ในท้องทะเลของเหล่าโจรสลัดกลุ่มต่างๆ ที่บรรเจิดสุดๆ โดยมี วันพีซ เป็นสมบัติลึกลับที่ทุกคนเฝ้าตามหา ใครที่ยังไม่ได้ดู อนิเมะวันพีซ บอกเลยว่า พลาดไม่ได้!

ขอบคุุณที่มา trueid

One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิต หรือที่เรียกกันว่ามังงะในภาษาญี่ปุ่น ถูกเขียนขึ้นโดย เออิจิโระ โอดะ มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการตามหา ‘วันพีซ’ ที่ถ้าหากผู้ใดได้ครอบครองสิ่งนี้แล้วนั้น จะได้เป็นราชาแห่งโจรสลัด โดยภายในเรื่องจะมีการบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ของมิตรภาพและการผจญภัยอันน่าติดตามของเหล่าตัวละครหลากหลายคาแรกเตอร์ ที่เรียกได้ว่าอยู่ยุคทองของโจรสลัดเลยด้วย

สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาส่วนตัวไปท่องเที่ยว ญี่ปุ่น คลิกไลน์แอดที่นี่ โทร คุณซ้ง 081-170-1166 หรือ ติดต่อที่ คุณเหน่ง 086-542-4662 เมล์ INFO@POVTRAVEL.CO.TH , supanat.c@povtravel.co.th

Tag

#Japan #Kumamoto #OnePiece #คุมาโมโตะ #ญี่ปุ่น #ตามรอยหนัง #ที่เที่ยวญี่ปุ่น #ลูฟี่ #วันพีซ #อนิเมะ #อนิเมะญี่ปุ่น #เที่ยวต่างประเทศ #เอเชีย #ล่องเรือเจ้าพระยา #ล่องเรือดินเนอร์ #เรือไวท์ออร์คิด #เรือรอยัลปริ้นเซส #เรือวีว่าอลังกา #เรืออลังกา #เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา #เรือทานอาหารบุฟเฟต์ #Autumn #Japan #จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี #จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น #ญี่ปุ่น #ที่เที่ยวญี่ปุ่น #ที่เที่ยวญี่ปุ่นสวยๆ #ที่เที่ยวต่างประเทศ #ที่เที่ยวสวยญี่ปุ่น #ที่เที่ยวใบไม้เปลี่ยนสี #ที่เที่ยวใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น #ฤดูใบไม้ร่วง #เที่ยวญี่ปุ่น #เที่ยวต่างประเทศ #เที่ยวเอเชีย #เอเชีย #ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น #รับทำวีซ่าอเมริกา #Amsterdam #ASEAN #Malaysia #ที่เที่ยวต่างประเทศใกล้ไทย #ที่เที่ยวมาเลเซีย #ที่เที่ยวมาเลเซีย 2023 #มาเลเซีย #อาเซียน #เที่ยวต่างประเทศใกล้ไทย #เที่ยวมาเลเซีย #เที่ยวมาเลเซียด้วยตัวเอง #เที่ยวอาเซียน #เอเชีย #HongKong #จุดถ่ายรูปฮ่องกง #ทริปฮ่องกง #ที่เที่ยวต่างประเทศ #ที่เที่ยวฮ่องกง #ที่เที่ยวเอเชีย #รวมที่เที่ยว #ฮ่องกง #เที่ยวต่างประเทศ #เที่ยวฮ่องกง #เที่ยวฮ่องกงด้วยตัวเอง #เที่ยวเอเชีย #เอเชีย #ไหว้พระฮ่องกง